Nên học Đại học Nguyễn Trãi hay không? Thông tin tuyển sinh mới nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Trường Đại học Nguyễn Trãi tuy mới được thành lập nhưng với sự nỗ lực không ngừng, trường đã khẳng định được vị thế của mình, dành được sự yêu mến của đông đảo học sinh, phụ huynh và các em học sinh … Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé. Tìm hiểu thêm về Trường Đại học Nguyễn Trãi!

Ngôi trường Đại học Nguyễn Trãi Điều đó có tốt không? Cơ sở vật chất tại Đại học Nguyễn Trãi là gì? Có nên vào Đại học Nguyễn Trãi hay không? Nhiều học sinh và phụ huynh đặt câu hỏi này. Hãy theo dõi tất cả các bài viết dưới đây của 123jobi để biết thêm về Trường Đại học Nguyễn Trãi và Thông tin tuyển sinh các trường đại học nhé!

I. Giới thiệu chung về Trường Đại học Nguyễn Trãi

Đại học Nguyễn Trãi được thành lập ngày 05 tháng 02 năm 2008 theo Quyết định số 183 / QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và chịu sự quản lý nhà nước trực tiếp của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường tọa lạc tại Số 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, TP Hà Nội và cơ sở 2 tại Tòa nhà LADECO 266 Đội Cấn – Ba Đình – TP Hà Nội, với tổng diện tích xây dựng là 7122 m2.

Giới thiệu chung từ Trường Đại học Nguyễn Trãi

Giới thiệu chung từ Trường Đại học Nguyễn Trãi

Phương châm đào tạo của Trường Đại học Nguyễn Trãi là “Chất lượng – trung thực – nhân văn và bền vữngtriết lý cơ bản của ai là “Hiền tài là tài nguyên của nhân dân – vì mục tiêu nuôi dân trăm năm“.

Theo thông tin tuyển sinh của trường, mục tiêu giáo dục của trường là: Đào tạo ra những con người phát triển toàn diện, có đạo đức, tri thức, thẩm mỹ, sức khỏe và nghề nghiệp, có lợi cho xã hội và tổ chức.

Xem thêm: Thông tin học sinh thắc mắc Đại học Dược Hà Nội là gì?

II. Môi trường đào tạo tại Đại học Nguyễn Trãi

1. Hoạt động của học sinh

Là một phần của NTU, bạn không thể chỉ học trong một môi trường mà bạn đang cơ sở hạ tầng mà còn tham gia nhiều câu lạc bộ của trường như: Câu lạc bộ học thuật, Câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp (câu lạc bộ kế toán, câu lạc bộ kiến ​​trúc) …

READ  Khoa ngoại là gì? Làm sao để trở thành một bác sĩ khoa ngoại giỏi | Nttworks.vn

Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ nghề nghiệp cho học sinh nhằm tạo thêm cơ hội cho học sinh tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến ​​thức, phát triển đầy đủ các kỹ năng, năng lực và kiến ​​thức cần thiết cho cuộc sống.

2. Giảng viên

Đại học Nguyễn Trãi Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ giáo viên của trường, ngoài chuyên môn còn vững vàng trong lĩnh vực của mình, có nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn hết lòng vì học sinh.

Giảng viên của trường là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ và các chuyên gia trong và ngoài nước đã từng công tác và giảng dạy trong các trường đại học, cơ quan nghiên cứu hoặc các công ty lớn. Nhiều giáo viên của trường đã được đào tạo và tốt nghiệp từ các trường đại học tiên tiến, hiện đại của các nước lớn như Pháp, Anh, Nga, Trung Quốc …

3. Cơ sở vật chất

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, Trường Đại học Nguyễn Trãi luôn đầu tư và cải tiến hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị dạy học đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Hệ thống lớp học: Hệ thống phòng học tại hai cơ sở được trang bị hiện đại như máy chiếu, điều hòa, hệ thống âm thanh, ánh sáng,… hỗ trợ tích cực cho việc dạy và học.
 • Lớp học nghệ thuật: Trường có 3 phòng vẽ hiện đại với đầy đủ các dụng cụ, thiết bị như giá vẽ, tượng, mẫu vẽ … phục vụ tốt cho học sinh học vẽ từ sơ cấp đến cao cấp. Trang trí nội thất, thiết kế đồ họa…
READ  Ngành bán lẻ là gì? Bí quyết thành công trong ngành bán lẻ | Nttworks.vn

Phòng máy trường đại học nguyễn trãi

Phòng máy trường đại học nguyễn trãi

 • Phòng máy tính: Đến NTU Bạn có thể tận mắt chứng kiến ​​hệ thống phòng học máy tính hiện đại, truy cập Internet tốc độ cao, cấu hình kỹ thuật cập nhật đáp ứng yêu cầu học tập và rèn luyện của học viên.
 • Trung tâm Thông tin Thư viện: Rất lớn và là nơi lưu giữ tất cả các giáo trình từ các môn đại cương đến các chuyên ngành như kiến ​​trúc, kinh tế, công nghệ thông tin …

Thư viện Đại học Nguyễn Trãi

Thư viện Đại học Nguyễn Trãi

 • sảnh: Sức chứa lên đến 200 người, được trang bị các thiết bị hiện đại như cách âm, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, điều hòa … đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và học tập, hội họp của sinh viên và nhân viên.

Xem thêm: Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội – trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu cả nước

III. Học phí Đại học Nguyễn Trãi

Theo như thông tin Lối vào đại họcMức học phí của Trường Đại học Nguyễn Trãi năm học 2020-2021 dự kiến ​​như sau:

 • Học phí Đại học Nguyễn Trãi Ngoại ngữ bình quân toàn khóa học khối ngành kinh tế khoảng 88,2 triệu đồng.
 • Mức học phí trung bình cho toàn bộ khóa học kỹ thuật, thiết kế và kiến ​​trúc tại Đại học Nguyễn Trãi là khoảng 127,2 triệu đồng.

Xem thêm: Tìm hiểu mặt bằng trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

IV. Lý do bạn nên gửi bạn trẻ của mình đến trường Đại học Nguyễn Trãi

1. Mô hình trường đại học ứng dụng chuẩn quốc tế

Từ năm 2016 Đại học Nguyễn Trãi chính thức triển khai chương trình đào tạo theo mô hình Trường Đại học Khoa học Ứng dụng (POHE). Là mô hình đào tạo phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Hà Lan, Anh Quốc… và có nhiều ưu điểm vượt trội. Theo mô hình này, sinh viên được học 30% lý thuyết với sự trợ giúp của mô hình này, 70% còn lại là thực tập, thực tập tại công ty – để làm quen, học cách làm nhân viên chính thức.

2. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

100% giảng viên tham gia học tập tại trường đều có trình độ chuyên môn cao, gắn bó với bản lĩnh khi đứng trên bục giảng với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ đông đảo là các giảng viên đầu ngành, đạt nhiều thành tích cao trong đào tạo, ví dụ: giảng viên Khoa Kiến trúc, mỹ thuật ứng dụng …

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất | Nttworks.vn

3. Nhận thực tập trong một công ty

Là trường đại học đi đầu trong việc áp dụng mô hình đại học ứng dụng, từ năm thứ 2 trở đi, 100% sinh viên của trường Đại học Nguyễn Trãi Để học tập và tích lũy kinh nghiệm, bắt buộc phải trải qua thời gian tham quan thực tế tại công ty, công ty. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh lớn của sinh viên Đại học Nguyễn Trãi trên thị trường việc làm hiện nay.

Sinh viên NTU tham gia thực tập tại Nhật Bản

Sinh viên NTU tham gia thực tập tại Nhật Bản

4. Giảm thời gian đào tạo

Thay vì đào tạo 4 năm khối ngành kinh tế – xã hội và 5 năm khối ngành thiết kế như các trường đại học khác trên cả nước, trường được Đại học Nguyễn Trãi đã xây dựng chương trình học vượt trội theo mô hình đào tạo ứng dụng. Do đó, thời gian đào tạo sẽ giảm xuống chỉ còn 3 năm đối với lĩnh vực kinh tế, xã hội; khoảng 4-4,5 năm trong các ngành thiết kế.

5. 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm

Theo Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi khẳng định rằng: “Nhà trường cam kết với toàn thể phụ huynh và học sinh ít nhất 90% sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Nguyễn Trãi có việc làm ưng ý.… ”.

TS Nguyễn Thanh Tùng đã chỉ ra những đặc thù của nó Đại học Nguyễn Trãi So với nhiều trường đại học khác trên cả nước, đây là trường thiết kế chương trình và quy trình đào tạo gồm 6 bước:

 • Bước 1: Thay đổi Tư duy của Sinh viên NTU.
 • Bước 2: Thay đổi Nhận thức và Hiểu biết về Đầu ra Kỷ luật.
 • Bước 3: Thực tế ở các công ty.
 • Bước 4: Định hướng nghề nghiệp ban đầu.
 • Bước 5: Áp dụng mô hình đào tạo ứng dụng hiện đại.
 • Bước 6: Làm việc với các công ty để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.

6. Cuộc sống sinh viên thú vị

Ngoài các câu lạc bộ như: guitar, võ thuật, âm nhạc … Sinh viên trường đại học nguyễn trãi cũng thường xuyên tham gia các cuộc thi quy mô lớn như Got Talent, Warm up Week, “Vua bán hàng” …

Xem thêm: Đáp án 1001 câu hỏi Đại học Kinh tế Luật TP.HCM

V. Kết luận

Đây là tất cả các thông tin Lối vào đại họccơ sở vật chất, mức độ Học phí Đại học Nguyễn Trãi mà 123job muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng những thông tin tuyển sinh đại học cao đẳng trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường Đại học Nguyễn Trãi và giúp bạn có thêm những gợi ý mới cho việc lựa chọn trường đại học, cao đẳng của mình. 123job mong muốn các bạn học sinh, đặc biệt là các em học sinh tốt nghiệp THPT sẽ vượt qua kỳ thi THPT THPT QG thành công và có được tấm vé vào trường đại học trong mơ của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud