Nằm lòng kinh nghiệm phỏng vấn Sacombank | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Sacombank là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay, là điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên sau khi ra trường. Yêu cầu tuyển dụng của Sacombank là gì? Làm thế nào để vượt qua cuộc phỏng vấn, chinh phục công việc? Bí mật được bật mí trong bài viết của JobsGO, tham khảo ngay!

Quy trình tuyển dụng của Sacombank như thế nào?

Trước khi tìm hiểu kinh nghiệm phỏng vấn Sacombank, bạn cần hiểu rõ quy trình tuyển dụng tại đây, vd: Cụ thể, để đủ điều kiện và làm việc tại đây, bạn phải hoàn thành 4 vòng thi:

Nộp đơn xin việc

Quy trình tuyển dụng của Sacombank như thế nào?

Ngày nay, thời đại công nghệ tiên tiến khiến các ứng viên rất dễ xin việc. Và Sacombank cũng quá khó với điều đó. Họ cho phép các ứng viên gửi CV của họ qua e-mail mà không cần phải đến văn phòng trực tiếp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của cả hai bên trong việc tuyển dụng.

READ  Tài liệu Entity Framework tiếng Việt PDF | Nttworks.vn

Kiểm tra, đánh giá năng lực của ứng viên

Sau khi vượt qua vòng sàng lọc CV, bạn sẽ được tham gia kỳ thi và đánh giá năng lực của mình. Các ứng viên đạt yêu cầu trước tiên sẽ được Bộ phận Nhân sự Sacombank liên hệ và thông thường kết quả sẽ được thông báo sau 7-10 ngày kể từ khi ứng viên trúng tuyển.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được lịch thi qua email hoặc tin nhắn văn bản. Thông qua bài kiểm tra này, nhà tuyển dụng đánh giá được những ứng viên tiềm năng nào phù hợp với vị trí mà họ đang tìm kiếm.

👉 Xem thêm: Trả lời: Sacombank là gì? Cập nhật thông tin hữu ích

Phỏng vấn ứng viên

Phần thi đánh giá năng lực được thực hiện chủ yếu qua hình thức thi trực tuyến hoặc trên giấy, các nhà tuyển dụng chưa có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp. Vì vậy, các ứng viên vẫn phải tham gia phỏng vấn sau khi đậu và đạt đủ điểm theo yêu cầu.

phỏng vấn sacombank

Phỏng vấn ứng viên Sacombank

Đối với vòng này, giống như các công ty và vị trí khác, bạn sẽ gặp trưởng phòng, trưởng bộ phận hay giám đốc, những người đưa ra những câu hỏi liên quan đến chuyên môn, công việc, hỏi con người, tính cách và sau đó để có cái nhìn tổng quan nhất về quyết định.

Điền vào hồ sơ và chấp nhận công việc

Khi bạn đã hoàn thành cuộc phỏng vấn, điều này có nghĩa là bạn đã được nhận và bước cuối cùng là hoàn thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu của nhân viên đã gửi đến bạn khi nhận việc. Tất cả thông tin về thu nhập, nội quy công ty,… cũng sẽ có trong email gửi thành công cho bạn.

READ  Lý Gia Thành là ai? Tiểu sử của tỷ phú giàu nhất Hong Kong | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Đánh Giá Môi Trường Làm Việc Sacombank – Có Phù Hợp Với Bạn Không?

Kinh nghiệm phỏng vấn Sacombank sẽ giúp bạn chinh phục công việc của mình

Quy trình tuyển dụng chỉ là phần bạn cần biết để xin việc tại Sacombank. Tuy nhiên, để hoàn thành tốt các vòng chơi, bạn cũng phải nắm bắt được kinh nghiệm. Cụ thể hơn, đó là những trải nghiệm sau:

Cần chuẩn bị những gì trước khi phỏng vấn?

Ở vòng này độ khó càng cao vì nó quyết định đến kết quả cuối cùng. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng những câu hỏi sau trước khi tham gia phỏng vấn:

phỏng vấn sacombank

Cần chuẩn bị những gì trước khi phỏng vấn?

  • Ôn tập kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng ứng xử, trả lời phỏng vấn, chuẩn bị tốt tâm lý để không xấu hổ trước nhà tuyển dụng.
  • Trang phục phải tươm tất, tươm tất, lịch sự, phù hợp với ngân hàng. Ví dụ, con gái mặc váy, áo sơ mi có cổ, áo sơ mi, dép / giày cao gót. Những người đàn ông mặc quần tây, áo sơ mi có cổ và giày Tây.
  • Bên cạnh đó, bạn phải chú ý đến thời gian tham gia phỏng vấn, tuyệt đối không được đến muộn vì bất cứ lý do gì mà nhà tuyển dụng không muốn nhận.

👉 Xem thêm: [Thời trang phỏng vấn] Tôi nên mặc gì khi trò chuyện ngân hàng?

Những câu hỏi thường gặp về cuộc phỏng vấn Sacombank

Khi đến phỏng vấn, bạn sẽ nhận được những câu hỏi từ các Giám đốc điều hành Sacombank và các Giám đốc điều hành cấp cao chủ yếu liên quan đến kỹ năng chuyên môn và kỹ năng giải quyết vấn đề. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị, đọc trước những câu hỏi thường gặp nhất từ ​​bạn bè, người về hưu, v.v. Câu hỏi là khác nhau tùy thuộc vào vị trí. Ví dụ: bạn có thể gặp các câu hỏi chung sau:

  • Xin giới thiệu bản thân
  • Bạn hiểu gì về Sacombank?
  • Tại sao bạn lại muốn ứng cử vào vị trí này tại Sacombank mà không phải tại một ngân hàng khác?
  • Bạn mong đợi điều gì ở vị trí này tại Sacombank?
  • Bạn nghĩ điều gì phù hợp với vị trí này?
  • Bạn có thể làm việc với quá nhiều dữ liệu, quá nhiều con số hoặc quá nhiều tiền không?
  • Bạn đã từng làm việc trong ngân hàng chưa?
READ  Thông dịch viên là gì? Kiến thức cơ bản về nghề thông dịch | Nttworks.vn

Phỏng vấn Sacombank bao lâu thì có kết quả?

phỏng vấn sacombank

Thời gian công bố kết quả phỏng vấn Sacombank

Một câu hỏi được mỗi ứng viên quan tâm khi ứng cử vào Sacombank là thời điểm công bố kết quả là khi nào?

Trên thực tế, thời điểm công bố kết quả khác nhau tùy thuộc vào thời điểm và vị trí của ứng viên. Ví dụ bạn nộp hồ sơ vào thời điểm tuyển dụng, rất nhiều người cũng tham gia tìm việc này thì thời gian sẽ lâu hơn, khoảng 7-10 ngày. Nếu thời điểm đó có ít thí sinh thì thời gian nhận kết quả chỉ từ 3 – 5 ngày.

Hi vọng các bạn đã nắm được kinh nghiệm phỏng vấn vào Sacombank qua những chia sẻ trên và đã chinh phục được vị trí trong mơ tại Sacombank.

👉 Xem thêm: Bước tiếp theo sau một cuộc phỏng vấn xin việc là gì?

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud