Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh, bán hàng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

ViecLamVui công thức viết và phỏng vấn CV

Bước 1: Phân tích mô tả công việc tìm ra những yêu cầu mà nhà tuyển dụng muốn

Đối với vị trí nhân viên bán hàng trực tuyến của MuaBanNhanh.com, hãy xem bản mô tả công việc mẫu. Các yêu cầu cho bài đăng này như sau

  • Tốt nghiệp đại học / cao đẳng
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng, web marketing, tiếp thị qua điện thoại, tiếp thị qua điện thoại, phát triển thị trường, v.v.
  • Khả năng sử dụng mạng xã hội và thành thạo các công cụ tiếp thị trên internet sẽ rất hữu ích
  • Có thể giao tiếp tự tin, trung thực, làm việc độc lập và làm việc căng thẳng
  • Kiên trì, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, tác phong luôn tích cực, năng động

Trong trường hợp yêu cầu công việc được mô tả ở trên, nhà tuyển dụng quan tâm đến cả kiến ​​thức và kỹ năng khi tuyển dụng nhân viên bán hàng trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn có thể thể hiện kiến ​​thức, kinh nghiệm và kỹ năng của mình phù hợp với vị trí ứng tuyển trong phần mục tiêu nghề nghiệp, sẽ rất tốt cho bạn khi ứng tuyển.

Bước 2: So sánh mô tả công việc với trình độ chuyên môn của bạn (Kỹ năng nghề nghiệp) ☛ Chọn các kỹ năng và giá trị phù hợp nhất với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

READ  4 kỹ năng cần trang bị để quản lý tài chính cá nhân hiệu quảVNDIRECT | Nttworks.vn

Trong ví dụ về Giai đoạn 1, kinh nghiệm và kỹ năng đều là những yếu tố mà nhà tuyển dụng quan tâm. Tuy nhiên, có thể thấy trong trường hợp kinh doanh trực tuyến, điểm mạnh của nhà tuyển dụng chính là kinh nghiệm sử dụng mạng xã hội (ví dụ Facebook, Zalo…) để phục vụ công ty.

Dưới đây là ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp nhân viên bán hàng trực tuyến tại MuaBanNhanh.com

“Tốt nghiệp MBN Academy với bằng kinh doanh thương mại. Đã làm nhân viên kinh doanh mỹ phẩm tại ABC 02 năm. Tìm kiếm khách hàng, kết bạn, chào bán sản phẩm qua các kênh web: facebook, zalo, … Đây là bài viết mà mình có thể quảng bá thế mạnh của mình để tăng doanh số bán hàng của công ty và cũng là cơ hội để có thêm kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp cho các vị trí nhân viên kinh doanh

Mục tiêu nghề nghiệp cho một nhà bán lẻ mỹ phẩm

Sau khi tốt nghiệp Học viện MBN, anh đã rất quen thuộc với thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Tôi có 03 năm kinh nghiệm bán hàng thực phẩm, tôi có kinh nghiệm đàm phán và chốt sale hiệu quả. Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán lẻ mỹ phẩm tại MuaBanNhanh.com để nâng cao khả năng và hiểu biết thị trường trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm giúp công ty xây dựng danh sách khách hàng và tăng doanh số. Cơ hội làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy thử thách tại MuaBanNhanh giúp tôi có cơ hội phát triển sự nghiệp và có thể đạt được mục tiêu trở thành giám đốc kinh doanh trong năm tới.

Mục tiêu nghề nghiệp cho một người bán bất động sản

Kiến thức chuyên môn về kinh doanh thương mại, có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, đam mê kinh doanh làm giàu, tôi đang muốn tìm việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản. Với sự am hiểu kiến ​​thức khu dân cư, kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết phục và khả năng chống chọi với áp lực doanh số, tôi luôn đặt ra mục tiêu trở thành một người bán bất động sản thành công của công ty, một chuyên viên bất động sản trong tương lai.

READ  Tác nghiệp là gì? Những vấn đề xung quanh hoạt động tác nghiệp | Nttworks.vn

Mục tiêu nghề nghiệp cho một nhân viên bán xe hơi

Đam mê và làm quen với các loại xe ô tô trên thị trường hiện nay, am hiểu các thủ tục đăng ký, đăng kiểm xe, sự quyết tâm và kiên nhẫn trong công việc cùng với kỹ năng tư vấn và thuyết phục, phục vụ khách hàng tốt là thế mạnh của tôi. Tôi mong muốn được gia nhập đội ngũ nhân viên kinh doanh xe chuyên nghiệp của MuaSamNhanh.com để có thể xây dựng trên cơ sở đó những thế mạnh mang lại lợi ích kinh doanh cho công ty và nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. Mục tiêu của tôi là trở thành một giám đốc kinh doanh ô tô giỏi và thành công trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp cho nhà bán lẻ đồ nội thất

Tôi đã làm việc cho ABC với vị trí nhân viên kinh doanh thiết bị vệ sinh được 03 năm, tôi chắc chắn rằng mình có khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng, kinh nghiệm tìm hiểu và phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh. để cạnh tranh. Sở hữu niềm đam mê với các sản phẩm trang trí nội thất và kiến ​​thức trong lĩnh vực trang trí nội thất. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình, tôi muốn thử sức mình với vai trò là một người bán nội thất tại MuaSamNhanh.com để có thể thăng tiến và trải nghiệm thêm công việc của một nhân viên kinh doanh, một công nhân xây dựng. đặt nền móng vững chắc để trở thành giám đốc bán hàng giỏi trong tương lai.

Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên mới tốt nghiệp ngành kinh doanh và bán hàng

Hướng ngoại, nhiệt tình, tâm huyết, tự tin trong giao tiếp và trình diễn trước mọi người. Tôi vừa tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Học viện MBN. Ngoài ra, tôi cũng đã đạt được chứng chỉ trong một khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Tôi muốn làm việc cho MuaSamNhanh.com với tư cách là một nhân viên kinh doanh để có thể sử dụng những kiến ​​thức chuyên môn đã học vào công việc của mình. Với sự kiên trì và chăm chỉ, kinh nghiệm làm việc mà tôi có được ở vị trí này là nền tảng để tôi phát triển trong sự nghiệp sau này.

READ  Freelancer là gì? Có nên bỏ việc để trở thành Freelancer? | Nttworks.vn

Một số ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh và bán hàng bằng tiếng Anh

Một người khả thi và chủ động, người có ưu thế trong việc hợp lý hóa phương pháp tiếp thị để kết nối với người tiêu dùng mục tiêu. Tôi đang tìm kiếm một nhân viên bán hàng trong một tổ chức tiến bộ để sử dụng 6 năm kinh nghiệm tiếp thị chuyên nghiệp của mình để thúc đẩy bán hàng.

Một nhân viên bán hàng giỏi có thể cung cấp cho công ty dịch vụ khách hàng lành mạnh. Tôi hiện đang tìm kiếm một công việc để thăng tiến sự nghiệp tại Công ty TNHH XYZ để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng và công ty.

Một nhân viên bán hàng thông minh đang tìm việc làm trong một công ty sản xuất để giúp tiếp thị hàng hóa và nâng cao nhận thức của cộng đồng để tăng hiệu quả kinh doanh.

Tôi đang tìm kiếm một nhân viên bán hàng trong môi trường kinh doanh có nhịp độ nhanh, nơi tôi có thể tận dụng hết khả năng của mình để thu hút khách hàng đến với sản phẩm và thuyết phục họ về lợi ích của sản phẩm.

Chuyên gia bán hàng có động lực với các kỹ năng tổ chức đặc biệt. Tôi mong muốn được làm việc với tư cách là nhân viên bán hàng tại Công ty XYZ để tận dụng cơ hội này để quản lý hiệu quả hoạt động bán hàng của công ty tôi theo đúng cách để gặt hái được nhiều lợi ích hơn.

TOP 100 trang web tuyển dụng miễn phí

TOP 100 website tuyển dụng miễn phí uy tín và hiệu quả

Theo thống kê của ViecLamVui, 72% nhà tuyển dụng ưa thích phương thức thông báo tuyển dụng trực tuyến, vì nó cho phép tiếp cận lượng ứng viên lớn, nhanh chóng và trong một số trường hợp là miễn phí ➽ Xem chi tiết ➽ Các phương pháp tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud