Mục tiêu nghề nghiệp nhân sự | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

ViecLamVui công thức viết và phỏng vấn CV

Bước 1: Phân tích mô tả công việc tìm ra những yêu cầu mà nhà tuyển dụng muốn

Xem Bản mô tả công việc mẫu Hành chính – Nhân sự của VinaDesign.vn. Các yêu cầu cho bài đăng này như sau

  • Tốt nghiệp đại học / trên đại học về quản lý nhân sự được ưu tiên
  • Hơn 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự
  • Kiến thức về luật lao động, luật an sinh xã hội
  • Thành thạo vi tính văn phòng: Word, Excel
  • Trung thực, nhanh nhẹn, chăm chỉ, giải quyết vấn đề tốt

Có thể thấy qua bản mô tả công việc trên, VinaDesign.vn muốn tìm kiếm một ứng viên cho vị trí nhân viên hành chính có kiến ​​thức chuyên môn liên quan và kinh nghiệm làm việc. Khi viết về mục tiêu nghề nghiệp, cả kinh nghiệm và hiểu biết về chính sách nhân sự, luật lao động và chính sách an sinh xã hội đều rất hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng đến hồ sơ xin việc của bạn.

Bước 2: So sánh mô tả công việc với trình độ chuyên môn của bạn (Kỹ năng nghề nghiệp) ☛ Chọn các kỹ năng và giá trị phù hợp nhất với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

READ  GSAT là gì? Kinh nghiệm thi GSAT hữu ích cho ứng viên ứng tuyển vào Samsung | Nttworks.vn

Ví dụ ở bước 1, có thể thấy VinaDesign.vn quan tâm đến kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Vì vậy, ngoài việc nêu các kỹ năng mềm phù hợp với vị trí tuyển dụng, cũng cần chú trọng đến kinh nghiệm làm việc, giải quyết các tình huống phát sinh từ các vị trí nhân viên trước đây.

Sau đây là ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp khi làm công chức tại VinaDesign.vn

“Tốt nghiệp chuyên ngành quản lý nhân sự, hơn 03 năm làm việc hưởng lương chuyên viên an sinh xã hội tại ABC. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm làm việc của mình, tôi mong muốn phát huy thế mạnh của công ty.

Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp cho các vị trí nhân viên

Mục tiêu nghề nghiệp của nhà tuyển dụng

Đã hơn 3 năm làm việc tại ABC với vai trò quản lý nhân sự, tôi tự tin rằng mình có kinh nghiệm trong việc dự báo nhu cầu nhân lực của công ty, kinh nghiệm tuyển dụng, phỏng vấn nhân sự thành công và hiệu quả. Khả năng nhìn nhận và đánh giá con người chính xác, khả năng giao tiếp và sự linh hoạt trong giải quyết các vấn đề nhân sự cũng là một số kỹ năng nổi bật của tôi. Tôi mong muốn được làm việc cho DichVuVietMy.com với tư cách là chuyên viên tuyển dụng để nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm cũng như có thêm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực mới.

Mục tiêu nghề nghiệp cho một nhà quản lý nhân sự

Tốt nghiệp chuyên ngành quản lý nhân sự tại Học viện MBN. Tính cách điềm đạm, khả năng quản lý và giải quyết xung đột, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt. Kỹ năng đào tạo, huấn luyện nhân viên và làm việc nhóm. Tôi đang tìm kiếm cơ hội làm quản lý đào tạo nhân viên tại MuaBanNhanh.com. Tôi tin rằng với khả năng và kinh nghiệm của mình, tôi có thể tư vấn cho Ban Giám đốc xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển nhân viên hiệu quả và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Nguồn nhân lực mạnh là nền tảng tốt cho sự phát triển bền vững của công ty.

READ  Hướng dẫn cách xây dựng mẫu bảng lương chính xác nhất năm 2021 | Nttworks.vn

Mục tiêu nghề nghiệp của chuyên viên chính sách trả lương

Hiểu và nắm vững các quy định về biên chế và chính sách nhân sự. Có thể biên soạn một bộ chỉ số, công cụ đo lường và đánh giá hiệu suất dựa trên KPI. Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí chuyên viên chính sách tiền lương tại MuaSamNhanh.com. Công việc này sẽ giúp tôi nâng cao kỹ năng quản lý nhân sự để trở thành một chuyên viên nhân sự giỏi và chuyển sang vị trí giám đốc nhân sự trong vòng 3 năm tới.

Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên nhân viên vừa tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm

Tôi vừa tốt nghiệp chuyên ngành quản lý nguồn nhân lực tại Học viện MBN và tôi cũng đã có chứng chỉ về một khóa học nghiệp vụ quản lý nguồn nhân lực. Tự tin trong giao tiếp, kỹ năng lắng nghe và học hỏi tốt. Tôi muốn thử sức mình với vị trí nhân viên nhân sự tại InKyThuatSo.com. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế nhưng tôi cố gắng vận dụng những kiến ​​thức chuyên môn đã học để hoàn thành xuất sắc những công việc này. Bằng cách này, tôi cũng tích lũy được kinh nghiệm làm việc để trở thành một chuyên viên nhân sự giỏi trong tương lai.

Một số ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp nhân sự bằng tiếng Anh

Là người linh hoạt, có nguyên tắc nhân sự cao và có khả năng xử lý các công việc nhân sự một cách chuyên nghiệp. Tôi muốn trở thành Chuyên gia Nhân sự của Tập đoàn MIT.

READ  Người hướng nội là ai? 6 dấu hiệu cho thấy bạn là người hướng nội  | Nttworks.vn

Muốn được thuê bởi XYZ Inc. để thực hiện các nhiệm vụ tổ chức và nhân sự khác nhau, sử dụng kiến ​​thức về mức độ quản trị kinh doanh và đào tạo nhân sự đặc biệt.

Tôi đang tìm kiếm một công việc nhân viên chuyên nghiệp. Có kiến ​​thức sâu rộng về các nguyên tắc nguồn nhân lực và khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp bằng cách sử dụng các kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian xuất sắc.

Tôi đang tìm kiếm một công việc nhân viên chính thức trong môi trường làm việc nhịp độ nhanh, nơi có thể thực hiện các nhiệm vụ hành chính và văn thư để hỗ trợ bộ phận nhân sự.

Chuyên viên nhân sự giàu kinh nghiệm, thành thạo nghiệp vụ kế toán tiền lương, đăng tuyển các vị trí tuyển dụng và hỗ trợ hành chính cho nhân viên. Tôi muốn kiếm một công việc tại XYZ Co.

Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng nhân sự. Quan tâm đến việc bố trí nhân sự tại ABC Corp. để sử dụng chuyên môn CNTT xuất sắc để quản lý thông tin nhân viên một cách hiệu quả.

TOP 100 trang web tuyển dụng miễn phí

TOP 100 website tuyển dụng miễn phí uy tín và hiệu quả

Theo thống kê của ViecLamVui, 80% nhà tuyển dụng thích đăng tin tuyển dụng trên các trang web việc làm, Facebook và Linkedin. Đặc biệt, tuyển dụng trên Facebook đang trở thành xu hướng ngày càng chiếm ưu thế, đặc biệt là ở mảng tuyển dụng thời vụ. Ngoài ra, LinkedIn cũng hoạt động hiệu quả trong phân khúc nguồn nhân lực tiên tiến. ➽ Xem để biết chi tiết Tôi có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud