Mục tiêu nghề nghiệp IT, CNTT | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

ViecLamVui công thức viết và phỏng vấn CV

Bước 1: Phân tích mô tả công việc tìm ra những yêu cầu mà nhà tuyển dụng muốn

Xem mô tả công việc mẫu cho lập trình viên iOS tại MuaSamNhanh.com. Các yêu cầu cho bài đăng này như sau

  • Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm hoặc Đào tạo Lập trình viên Quốc tế (NIIT, Aptech) trở lên.
  • Kinh nghiệm lập trình iOS 6 tháng đến 1 năm.
  • Thạc sĩ xCode, Swift, Objective-C.
  • Hoạt động tốt với SQLite, giao tiếp máy khách-máy chủ thông qua REST và JSON.
  • Trải nghiệm xuất bản ứng dụng trong AppStore.
  • Cơ hội làm việc dưới áp lực cao cả về thời hạn và chất lượng sản phẩm.

Theo yêu cầu trong bản mô tả công việc ở trên, kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc là hai yếu tố mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất đối với vị trí lập trình viên iOS. Do đó, để hồ sơ xin việc hiệu quả, bạn nên chú ý đến kiến ​​thức CNTT của mình trong lĩnh vực lập trình di động, đặc biệt là hiểu biết và kinh nghiệm về lập trình iOS.

Bước 2: So sánh mô tả công việc với trình độ chuyên môn của bạn (Kỹ năng nghề nghiệp) ▶ Chọn các kỹ năng và giá trị phù hợp nhất với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trong ví dụ của bước 1, chúng ta thấy rằng nhà tuyển dụng tập trung vào kiến ​​thức liên quan và kinh nghiệm làm việc của ứng viên để đối phó tốt với công việc. Vì vậy, mục tiêu nghề nghiệp là nơi hiệu quả để giúp sơ yếu lý lịch của bạn thu hút nhà tuyển dụng bằng cách tập trung vào các kỹ năng và kiến ​​thức phù hợp với vị trí nhà phát triển iOS của bạn.

READ  Tham khảo cách tính lương shipper của Viettel chi tiết nhất | Nttworks.vn

Sau đây là ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp cho người kế nhiệm lập trình viên iOS tại MuaSamNhanh.com

“Chuyên ngành kỹ thuật phần mềm có chứng chỉ lập trình IOS (Objective-C). Sử dụng thành thạo xCode, Swift. Khả năng đọc hiểu tài liệu kỹ thuật tiếng Anh tốt, có kinh nghiệm xuất bản ứng dụng trên nền tảng AppStore. Tôi mong muốn được làm việc như một iOS chuyên nghiệp phát triển trong môi trường làm việc như MuaSamNhanh để tôi có thể sử dụng kiến ​​thức của mình một cách tối ưu và hiệu quả để phát triển thành công. Sản phẩm / dịch vụ đáp ứng nhu cầu của công ty. Mục tiêu của tôi là trở thành một lập trình viên di động thành công và một nhà lãnh đạo giỏi trong 3 năm tới . “

Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp ở các vị trí CNTT và CNTT

Mục tiêu nghề nghiệp của lập trình viên Java

Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật phần mềm, đạt chứng chỉ lập trình Java của Học viện MBN – CGC JAVA. Tôi có chuyên môn về Spring Framework và Hibernation, SQL và Cơ sở dữ liệu, Java Core & OOP, HTML, CSS và Javascript. Tôi đang tìm kiếm một lập trình viên Java làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động để có thể phát huy bản thân trong việc phát triển các sản phẩm phần mềm ngôn ngữ Java chất lượng cao. Môi trường làm việc đầy thử thách là động lực và cơ hội để tôi nâng cao kiến ​​thức chuyên môn và trở thành một lập trình viên giỏi.

Mục tiêu nghề nghiệp của lập trình viên PHP

Hơn 03 năm kinh nghiệm làm lập trình viên PHP tại APC, tôi thông thạo PHP, MySQL, Laravel framework, Yii và có kiến ​​thức tốt về OOP. Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí lập trình viên PHP tại một công ty phần mềm PHT, nơi tôi có thể sử dụng khả năng của mình để theo kịp các đồng nghiệp để xây dựng thành công mạng xã hội, thương mại điện tử, hậu cần, … và nhiều kinh nghiệm làm việc hữu ích. Môi trường làm việc nhiều thách thức và cơ hội phát triển là động lực để tôi phấn đấu trở thành một lập trình viên giỏi, một nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi.

READ  Sinh trắc vân tay có lợi ích như thế nào trong đời sống và công việc? | Nttworks.vn

Mục tiêu nghề nghiệp của lập trình viên di động

Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại Học viện MBN. Hơn 05 năm kinh nghiệm lập trình web tại VinaDesign.vn. Thành thạo ngôn ngữ lập trình C #, ASP.NET, Python, Java, PHP. Có kiến ​​thức về UI / UX, .NET, .NET core, jQuery, CSS, HTML, JavaScript, TypeScript, Angular, Knockout, Bootstrap, SQL Server, MySQL. Tôi cũng có chứng nhận nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tôi mong muốn đa dạng hóa nghề nghiệp của mình với vị trí lập trình viên di động ABC của công ty để phát huy tối đa năng lực và nâng cao kiến ​​thức chuyên môn. Mục tiêu của tôi là trở thành một nhà phát triển thiết bị di động giỏi trong công ty vào năm tới.

Mục tiêu nghề nghiệp cho quản trị viên mạng

Với chuyên môn về quản trị mạng máy tính, có chứng chỉ Microsoft về Windows Server và Windows Client, tôi muốn ứng tuyển vào vị trí quản trị mạng tại MuaBanNhanh.com để tận dụng kiến ​​thức của mình. học để thúc đẩy quản lý hiệu quả. mạng máy tính của công ty, đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu. Kinh nghiệm làm việc là cơ sở vững chắc cho mục tiêu trở thành nhà quản trị mạng chuyên nghiệp – chuyên gia an ninh mạng – trong 5 năm tới của tôi.

Mục tiêu nghề nghiệp CNTT và CNTT cho sinh viên mới ra trường thiếu kinh nghiệm

Tôi là sinh viên vừa tốt nghiệp chuyên ngành CNTT tại Học viện MBN. Tôi cũng đã nhận được chứng chỉ CCNA. Với kiến ​​thức chuyên môn đã học, em mong muốn tìm được một công việc phù hợp, đó là vị trí quản trị mạng để em có thể ứng dụng và phát huy tốt khả năng của mình. Kinh nghiệm làm việc thực tế mà tôi có được là cơ sở để đạt được mục tiêu trở thành nhà quản trị mạng giỏi trong tương lai.

READ  Sơ đồ quy trình quản lý nhân sự trong các doanh nghiệp | Nttworks.vn

Một số ví dụ về CNTT và mục tiêu nghề nghiệp CNTT bằng tiếng Anh

Tôi đang tìm kiếm một vị trí quản lý CNTT để áp dụng 5 năm kinh nghiệm nhằm giúp một công ty đạt được các mục tiêu chiến lược và hoạt động của mình bằng cách xác định các cơ hội để áp dụng công nghệ mới. Bạn có kiến ​​thức về mạng và phần cứng, khả năng phù hợp kỹ thuật tuyệt vời và khả năng quản lý các tác vụ phức tạp đã được kiểm chứng.

Một nhà quản lý công nghệ CNTT với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rõ về các nguyên tắc cơ bản của Điện toán đám mây SaaS, PaaS, IaaS cũng như kinh nghiệm thiết kế và triển khai giải pháp đang tìm kiếm một vai trò và vị trí tương tự trong một tổ chức tiên tiến.

Tôi đang tìm kiếm một vai trò đầy thử thách trong một tổ chức có uy tín để sử dụng các kỹ năng kỹ thuật, cơ sở dữ liệu và quản lý của mình để phát triển tổ chức và nâng cao kiến ​​thức của tôi về các xu hướng mới và đang nổi lên trong lĩnh vực CNTT.

Thành tích học tập xuất sắc, kỹ năng hiểu và kiểm tra phần mềm, kiến ​​thức chuyên môn về Azure và hiểu biết sâu rộng về các công nghệ Internet quan trọng. Tôi muốn làm kỹ sư hệ thống để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực CNTT và sử dụng các kỹ năng của mình.

Đảm bảo cơ hội nghề nghiệp có trách nhiệm để tận dụng tối đa quá trình đào tạo và kỹ năng của bạn, đồng thời đóng góp đáng kể vào thành công của công ty.

TOP 100 trang web tuyển dụng miễn phí

TOP 100 website tuyển dụng miễn phí uy tín và hiệu quả

Theo thống kê của ViecLamVui, hai yếu tố – môi trường làm việc và văn hóa công ty – khiến 60% ứng viên tiềm năng chú ý và quan tâm đến các quảng cáo tuyển dụng ➽ Xem tiếp ➽ Đăng tin tuyển dụng miễn phí như thế nào để hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud