Mức lương nhân viên vietjet air hiện nay | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

lương công nhân vietjet air Sự không chắc chắn lớn là vấn đề đầu tiên bạn không thể bỏ qua khi tìm việc tại hãng hàng không này. Nào còn chần chừ gì nữa, hãy đọc ngay bài viết sau đây để nắm bắt ngay những thông tin hữu ích nhé.

1. Tổng quan về mức lương hiện tại của nhân viên Vietjet Air

Với tất cả những ai yêu thích công việc trong lĩnh vực hàng không, chắc hẳn các bạn đã hiểu được sức hấp dẫn của các tin tuyển dụng của hãng hàng không tư nhân Vietjet Air. Cho đến nay, Vietjet đã vượt qua nhiều tên tuổi như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Bamboo Airways … để vươn lên dẫn đầu ngành hàng không Việt Nam, mang đến cho người lao động mức lương và phúc lợi tốt nhất.

Tổng quan về lương của nhân viên Vietjet Air

Mức lương trả cho nhân viên hãng hàng không giá rẻ có khi cao gấp 1,5-2 lần lương cho nhân viên của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Theo tìm hiểu tổng hợp việc làm của timviec365.vn, nhân viên Vietjet hiện đang được tuyển dụng với mức lương trung bình khoảng 10 triệu 473.000 đồng. Một số vị trí như kiểm định vệ sinh, an ninh sân bay, nhân viên bán vé máy bay có mức lương thấp nhất hơn 4 triệu đồng.

Trên website timviec365.vn Mức lương cao nhất của công nhân Việt Nam được tuyển dụng cho vị trí công nhân Vietjet đã cán mốc 17 triệu 100 nghìn đồng. So với tỷ lệ chung của nhiều công việc, công nhân Vietjet hiện có mức lương khá tốt.

2. Mức lương của nhân viên Vietjet Air

Dựa trên kết quả thực tế, các phiếu tuyển dụng chỉ phản ánh một phần mức lương của nhân viên Vietjet. Bởi vì, cũng giống như nhiều vị trí khác, mức lương này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau: bao gồm vị trí, thâm niên, kinh nghiệm của nhân viên.

    Đặc điểm tiền lương của người lao động Việt Nam
Đặc điểm tiền lương của người lao động Việt Nam

Đặc biệt, với hai vị trí được coi là “bộ mặt thương hiệu của hãng hàng không” (như phi công và tiếp viên hàng không), hãng hàng không này hỗ trợ hai vị trí này ở Vietjet Air ngoài mức lương cơ bản, như nhiều vị trí khác. một khoản tiền thưởng khác, bao gồm: tiền thưởng, trợ cấp sức khỏe, tiêu độc, lương theo giờ và tiền boa của khách hàng. Như vậy, dù làm việc cho cùng một hãng hàng không nhưng hiện tại vẫn chưa có một con số cố định nào có thể thống kê được mức lương của nhân viên Vietjet cho từng vị trí cụ thể.

3. Mức lương vượt trội dành cho nhân viên Vietjet Air

Như đã nhấn mạnh, mức lương của công nhân Vietjet hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để có cái nhìn tổng quan đầy đủ nhất, hãy theo dõi kỹ từng điểm để biết các khía cạnh sau.

Mức lương nổi bật nhất của công nhân Vietjet
Mức lương nổi bật nhất của công nhân Vietjet

3.1. Mức lương của nhân viên Vietjet Air theo chức vụ

Hãng hàng không giá rẻ hiện có khoảng 3.000 nhân viên, được chia làm nhiều vị trí khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một mức lương khác nhau ở mỗi công việc. Theo cục bay, lương tiếp viên Vietjet không rẻ như khẩu hiệu của hãng.

Từ năm 2016, mức lương này đã lên tới 42,6 triệu đồng mỗi tháng. Đồng thời, Vietjet có vị trí phi công được trả lương cao ngang ngửa với các hãng hàng không lớn của nước ngoài như Singapore Air, với thu nhập từ 130 đến 180 triệu đồng / tháng. Lương của công nhân, tiếp viên mặt đất, kiểm soát viên không lưu và kỹ thuật viên dao động từ 12 đến 17 triệu đồng Việt Nam.

3.2. Mức lương của nhân viên Vietjet Air

Cũng như nhiều ngành nghề khác, mức lương của nhân viên Vietjet có sự chênh lệch đáng kể. Điển hình nhất có thể kể đến tiếp viên và phi công. Tiếp viên trưởng thường có mức lương cao hơn tiếp viên thường từ 5-7%.

Mức lương của người lao động Việt Nam
Mức lương của người lao động Việt Nam

Đồng thời, mức lương trung bình của các tiếp viên hàng không thường ở mức 19 – 25 triệu đồng / tháng. Vào thời hoàng kim của ông, cũng có sự khác biệt lớn giữa cấp bậc của hai cơ trưởng và phi công phụ. Điển hình, cơ trưởng hiện tại của Vietjet có thể kiếm được 180-240 triệu đồng mỗi tháng ở vị trí cấp cao trong tổ bay. Đồng thời, lương phi công phụ cũng thấp hơn, lên tới 120-140 triệu đồng / tháng.

Ở cấp độ nhân viên quản lý, mức lương kỹ thuật của một người quản lý cũng cao hơn khoảng 1,5 lần so với một nhân viên, do hỗ trợ quản lý được thêm vào.

3.3. Lương nhân viên Vietjet Air dựa trên kinh nghiệm

Vietjet có chính sách tăng lương cho nhân viên hàng năm. Tất nhiên, mức tăng này cũng khác nhau, phụ thuộc phần lớn vào năng lực, kinh nghiệm và kỹ năng của mỗi người. Lấy ví dụ cụ thể về sức mạnh của tiếp viên, lương của nhân viên hàng không mới trong quá trình đào tạo chưa có kinh nghiệm bay thực tế chỉ là trợ cấp lương cơ bản khoảng 5 triệu đồng, không có mức tăng thêm.

Với những tiếp viên lâu năm, bạn có thể hưởng mức lương ít nhất 25 triệu đồng / tháng, tùy theo số giờ bay. Nếu lương của nhân viên hãng hàng không mới, sau khi cộng các khoản “thưởng” khác, chỉ khoảng 19 triệu đồng / tháng. Đối với phi công cũng vậy.

Đội trưởng, mặc dù có mức lương cao, nhưng sự khác biệt giữa những người ít và nhiều kinh nghiệm là sự khác biệt. Một phi công trưởng có kinh nghiệm có thể kiếm tới 240 triệu đồng một tháng. Các thạc sĩ dù thiếu kinh nghiệm cũng chỉ nhận được mức lãi suất thấp nhất, khoảng 180 triệu đồng / tháng.

Chế độ đãi ngộ lao động Việt Nam theo kinh nghiệm
Chế độ đãi ngộ lao động Việt Nam theo kinh nghiệm

Tổng lương của hai vị trí quan trọng nhất mà hãng này tuyển dụng gồm tiếp viên và phi công, bao gồm lương cơ bản, lương theo giờ, trợ cấp xa nhà và sức khỏe. Trái ngược với những thông tin khá rời rạc mà các phi công cung cấp, thị trường trả lương tiếp viên Vietjet tiếp tục tăng nhiệt. Đặc biệt, mức lương cơ bản của tiếp viên Vietjet không thực sự cao, thậm chí còn thấp hơn nhiều vị trí nhân viên văn phòng khác, chỉ dao động khoảng 5 triệu DKK.

Các khoản thưởng khác làm cho vị trí này trở nên hấp dẫn. Có thể dễ dàng nêu ra, ví dụ: tiền trợ cấp cho gia đình đi vắng là 9 triệu đồng / tháng / người lao động, lương theo giờ từ 120.000 – 200.000 đồng / giờ.

Đây là tất cả thông tin xung quanh nó Lương nhân viên Vietjet Air đầy đủ nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn khi đi xin việc tại hãng hàng không Vietjet Air mà bạn mơ ước.

READ  Văn hóa doanh nghiệp của Vinamilk | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud