Mức lương kiểm toán viên hiện nay | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mức lương của kiểm toán viên hấp dẫn như thế nào? Mức lương của kiểm toán viên thay đổi như thế nào khi chia cho các yếu tố? Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể và chi tiết về mức lương của kiểm toán viên trên thị trường Việt Nam hiện nay nhé!

1. Mức lương trung bình hiện tại của kiểm toán viên là bao nhiêu?

Kiểm toán viên là một công việc rất được săn đón trong thị trường việc làm ngày nay. Kiểm toán viên không chỉ được tuyển dụng cho các cơ quan, tổ chức chính phủ, nhiều công ty hiện đang được tuyển dụng cho vị trí này. Điều mà các nhân viên luôn quan tâm khi tìm việc làm kiểm toán viên là họ được trả lương như thế nào. Tiền lương là thứ mà người lao động tìm kiếm và lựa chọn cho mình.

READ  Mách Bạn Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Nhất | Nttworks.vn
Mức lương trung bình của kiểm toán viên hiện tại là bao nhiêu?

Theo thống kê mới nhất từ ​​timviec365.vn hiện nay, mức lương trung bình trả cho một kiểm toán viên trên thị trường là khoảng 9221 triệu đồng / tháng, mức lương phổ biến nhất trả cho nhân viên hiện nay là khoảng 9221 triệu đồng. 8 triệu đến 12 triệu đồng / tháng với kiểm toán viên.

Mức lương trả cho các nhân viên khác nhau của các công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng. Thống kê từ timviec365.vn cũng cho thấy, các nhà tuyển dụng hiện đưa ra mức lương phổ biến nhất trên thị trường tuyển dụng đầu vào cho vị trí kiểm toán viên, bao gồm các cấp bậc, cấp bậc cụ thể như:

+ Mức lương của kiểm toán viên cấp thấp nhất từ ​​5 triệu đến 7 triệu đồng / tháng.

+ Mức lương của kiểm toán viên cấp thấp từ 7 triệu đến 10 triệu đồng / tháng.

+ Mức lương trung bình của Kiểm toán viên từ 10 triệu đến 15 triệu đồng / tháng.

+ Mức lương của Kiểm toán viên cao cấp từ 15 triệu đến 20 triệu đồng / tháng.

Mức lương kiểm toán viên hiện tại rất hấp dẫn
Mức lương kiểm toán viên hiện tại rất hấp dẫn

Các công ty khác nhau có nhiều yếu tố làm cho mức lương của kiểm toán viên trên thị trường hiện nay là khác nhau. Vậy, nếu đánh giá lương của kiểm toán viên trên cơ sở các tiêu chí cụ thể thì cấp bậc như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về mức lương theo tiêu chuẩn kiểm toán viên trong phần tiếp theo nhé!

2. Lương kiểm toán viên theo các tiêu thức khác nhau

Nếu bạn đưa ra các tiêu chí tuyển dụng hoặc tiêu chí để đánh giá và tính toán thù lao của các kiểm toán viên hiện nay, bạn sẽ thấy một số tiêu chí điển hình như sau:

2.1. Thù lao của kiểm toán viên theo kinh nghiệm làm việc

Tiêu chí về kinh nghiệm làm việc của một nhân viên trong lĩnh vực kế toán hoặc ở vị trí kiểm toán viên cũng ảnh hưởng đến mức thu nhập mà công ty trả cho bạn! Đối với hầu hết các công ty lớn hơn, nhu cầu về kinh nghiệm kiểm toán nhiều năm của nhân viên càng lớn và mức thu nhập của bạn sẽ càng hấp dẫn. Cụ thể, theo kinh nghiệm tuyển dụng hiện nay trên thị trường, mức lương của kiểm toán viên như sau:

Thù lao của kiểm toán viên theo kinh nghiệm làm việc
Thù lao của kiểm toán viên theo kinh nghiệm làm việc

+ Mức lương của kiểm toán viên chưa có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương hiện từ 5 triệu đến 7 triệu đồng / tháng.

+ Mức lương của kiểm toán viên có 1-2 năm kinh nghiệm làm việc từ 7 triệu đến 10 triệu đồng / tháng.

+ Hiện nay, mức lương của một kiểm toán viên có 3-5 năm công tác thường từ 10 triệu – 15 triệu đồng / tháng.

+ Mức lương của kiểm toán viên trên 7 năm kinh nghiệm hiện nay thường từ 15 – 20 triệu đồng / tháng.

Như vậy có thể thấy, số năm kinh nghiệm làm việc tỷ lệ thuận với mức lương của kiểm toán viên, càng nhiều kinh nghiệm thì thu nhập từ công việc này càng tốt. Nó cũng phải đảm bảo hiệu quả của những người có kinh nghiệm trong việc tạo ra một khối lượng công việc lớn và chất lượng cao trong công ty, doanh nghiệp, cơ quan hoặc tổ chức hiện nay.

2.2. Mức lương của kiểm toán viên theo quy mô công ty

Mức lương của kiểm toán viên theo quy mô công ty
Mức lương của kiểm toán viên theo quy mô công ty

Quy mô của công ty bạn làm việc cũng là một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến mức lương hiện tại của một kiểm toán viên! Thông thường, các doanh nghiệp nhỏ hiện nay thuê kiểm toán viên với mức thu nhập hàng năm từ 6 đến 9 triệu đồng Việt Nam. Còn với các công ty quy mô vừa, họ thường tuyển kiểm toán viên với mức thu nhập 7-10 triệu đồng / tháng. Đồng thời, các công ty lớn, công ty tuyển dụng kiểm toán viên hiện nay thường có mức thu nhập hấp dẫn hơn rất nhiều, dao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng / tháng.

Quy mô công ty càng lớn thì thu nhập, tiền lương và phúc lợi của người lao động càng cao và các chế độ phúc lợi đối với họ càng hấp dẫn. Đặc biệt nếu bạn có khả năng tiếng Anh để làm việc trong các công ty liên doanh nước ngoài hoặc công ty nước ngoài tại Việt Nam hiện nay, hãy đảm bảo mức lương kiểm toán viên mà bạn thấy cực kỳ hấp dẫn hiện nay và cao hơn rất nhiều so với các công ty trong nước!

2.3. Mức lương của kiểm toán viên theo vị trí

Mức lương của kiểm toán viên theo vị trí
Mức lương của kiểm toán viên theo vị trí

Công việc của một kiểm toán viên đã khác, mức lương mà một kiểm toán viên nhận được ngày hôm nay cũng vậy! Nếu bạn làm kiểm toán viên tại Hà Nội, Hồ Chí Minh chắc chắn được hưởng mức thu nhập khác so với kiểm toán viên làm việc tại các tỉnh như Yên Bái, Bạc Liêu,….

Theo thống kê mới nhất, điều này cho thấy sự chênh lệch về mức lương hiện tại của các kiểm toán viên làm việc ở các vị trí khác nhau. Kế tiếp:

+ Mức lương trung bình cho một kiểm toán viên tại Hà Nội hiện nay là 12 triệu đồng / tháng, với mức lương chung mà các công ty tuyển dụng đưa ra hiện nay là từ 18 triệu đến 18 đồng / tháng.

+ Mức lương của một kiểm toán viên tại TP.HCM hiện nay trung bình là 14 triệu đồng / tháng, với mức lương thông thường mà các công ty trả cho nhân viên hiện nay là 10 triệu đến 20 triệu đồng / tháng.

+ Mức lương trung bình của một nhân viên kiểm toán tại Đà Nẵng là khoảng 7 triệu đồng / tháng và mức lương thông thường của nhân viên làm công việc này là từ 5 triệu đến 10 đồng / tháng.

Mức lương của kiểm toán viên sẽ khác nếu công việc khác nhau
Mức lương của kiểm toán viên sẽ khác nếu công việc khác nhau

Như vậy, có thể thấy sự chênh lệch về mức lương của kiểm toán viên ở các công việc khác nhau. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, nơi có mức lương đồng đều của nhân viên cao, thì việc các công ty cũng phải đưa ra mức lương tương ứng để có thể trở thành những kiểm toán viên giỏi nhất, chất lượng nhất cho công việc của mình.

3. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức lương hiện tại của kiểm toán viên?

Từ những thông tin chia sẻ về thông tin lương trên trong bài viết này, bạn có thể đánh giá được rằng mức lương của kiểm toán viên hiện nay bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, có thể xác định các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của kiểm toán viên trên thị trường Việt Nam hiện nay như sau:

Thứ nhất, trình độ và kinh nghiệm làm việc của kiểm toán viên luôn là yếu tố quan trọng để xác định mức lương cao hay thấp. Bên cạnh đó, càng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tốt, bạn càng có nhiều cơ hội tìm được việc làm kiểm toán thu nhập tốt.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức lương hiện tại của kiểm toán viên?
Những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức lương hiện tại của kiểm toán viên?

Thứ hai, yếu tố ngoại ngữ, trong xã hội hội nhập và cởi mở như hiện nay, ngoại ngữ chính là chìa khóa vàng đưa bạn đến với nhiều công việc thu nhập hấp dẫn, kiểm toán viên cũng vậy. Chỉ cần bạn nói được tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh kế toán kiểm toán, bạn sẽ có ngay cơ hội việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Thứ ba, lựa chọn công ty phù hợp với khả năng của mình và tìm kiếm môi trường tốt nhất để vừa học vừa phát triển với nghề kiểm toán viên là cách giúp bạn nhận được mức lương hấp dẫn!

Thứ tư, khi xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi kiểm toán viên phải làm tất cả những gì có thể, đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức lương hiện đang trả cho nhân viên công ty. Khối lượng công việc càng cao, công việc trong các công ty càng tốt thì kiểm toán viên nhận được càng nhiều thu nhập. Hãy học cách sắp xếp công việc một cách khoa học và hợp lý để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất cho bạn, cũng là những cách giúp bạn tiến lên để đạt được mức thu nhập hấp dẫn!

Điều chỉnh các yếu tố để làm cho mức lương của kiểm toán viên hấp dẫn hơn
Điều chỉnh các yếu tố để làm cho mức lương của kiểm toán viên hấp dẫn hơn

Như vậy, không chỉ có các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương mà biết cách nhìn nhận đúng các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương là một cách tuyệt vời để làm cho mức lương khởi điểm của bạn trở nên hấp dẫn hơn, phát triển bản thân tốt hơn và kiếm được thu nhập tốt với vai trò kiểm toán viên. . trong xã hội Việt Nam hiện đại.

4. Vất vả với nghề kiểm toán viên để hưởng mức lương “hậu hĩnh”

Về kiểm toán, có thể nói là công việc văn phòng khá áp lực và vất vả, không chỉ khó khăn đối với những người theo nghề mà cả những người luôn giữ con số, thực hiện công việc và các nhiệm vụ liên quan đến kiểm toán. trong các công ty và tổ chức. Nó luôn đặt bộ não của bạn chăm chỉ, tập trung và có chuyên môn nghiệp vụ tốt để đảm bảo tính chính xác, làm việc đúng tiến độ và đảm bảo trách nhiệm đạo đức phù hợp với nhân viên.

Vật lộn với nghề kế toán để được hưởng những gì xứng đáng
Vật lộn với nghề kế toán để được hưởng mức lương “hậu hĩnh”

Sự “đền đáp” mà họ nhận được là xứng đáng với công sức của họ, nhưng nỗ lực cũng là “cái giá” cho việc sử dụng trí thông minh, sự tập trung cao độ và chính xác của họ trong công việc mà họ phải cung cấp trong quá trình làm việc. Lương cao không có nghĩa là họ làm việc dễ dàng hơn, mọi mức lương mà người sử dụng lao động và công ty trả cho họ đều bằng với lực lượng lao động, khối lượng công việc họ phải làm hàng ngày.

Tóm lại, mức lương của kiểm toán viên hiện nay khá hấp dẫn đối với người lao động, tuy nhiên nó thay đổi tùy thuộc vào nhiều tiêu chí và yếu tố ảnh hưởng. Tìm hiểu và nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến việc trả lương sẽ giúp bạn có được mức thu nhập hấp dẫn với các kiểm toán viên hiện nay. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài không chỉ giúp bạn hiểu sâu hơn về mức lương của kiểm toán viên mà còn giúp bạn có được mức lương tốt nhất cho công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud