Mức lương giáo viên tiếng anh dạy ielts tại trung tâm hiện tại là bao nhiêu ? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Không có một mức lương cố định cho một giáo viên tiếng Anh, và mức lương sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Kiểm tra mức lương cơ bản tại đây.

giáo viên tiếng Anh Đây là một công việc rất quen thuộc. Với sự phát triển của các ngôn ngữ, tiếng Anh nói riêng là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, trong đó có Việt Nam, chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Anh tại các trường học, trung tâm tăng cao.

Để trở thành giáo viên tiếng Anh, bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, Toeic… Một giáo viên tiếng Anh thông thường phải soạn giáo án trước khi lên lớp. Ngoài ra, các bài kiểm tra khả năng và sự tiến bộ của người học là cần thiết để phát triển một phương pháp học tập hợp lý nhằm đạt được kết quả.

Lương giáo viên tiếng anh từ 5 triệu đến 15 triệu / tháng

Lương giáo viên tiếng anh trong trường học trung bình khoảng 5 triệu mỗi tháng. Tùy theo môi trường học tập, các yếu tố khác với đặc thù riêng mà mức lương của giáo viên tiếng Anh sẽ tăng giảm tương ứng.

READ  Công chức là gì? | Nttworks.vn
Mức lương của một giáo viên tiếng Anh đang dạy tiếng Anh tại trung tâm là bao nhiêu? - Ảnh 1
Lương giáo viên tiếng anh

Lương giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm

Hầu hết mức lương của giáo viên tiếng Anh của Trung tâm đều được thỏa thuận khi phỏng vấn trực tiếp. Theo một cuộc thăm dò ý kiến ​​của các trang Công việc tuyển dụng Vị trí giáo viên dạy tiếng Anh tại trung tâm được chia thành bán thời gian hoặc toàn thời gian.

Mức lương của một giáo viên tiếng Anh đang dạy tiếng Anh tại trung tâm là bao nhiêu? - Ảnh 2
Lương giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm

Mức lương trung bình từ thấp đến cao tại trung tâm:

 • Mức lương trung bình nằm trong khoảng 5 triệu đến 7 triệu mỗi tháng.
 • Mức lương cao đạt 7 triệu đến 10 triệu mỗi tháng.
 • Mức lương cao nhất trong khoảng 10 triệu đến 15 triệu mỗi tháng.

Đây là mức lương tham khảo, ngoài ra thực tế bạn sẽ nhận được nhiều chi phí khác tùy theo chính sách của từng trung tâm anh ngữ.

CŨNG XEM: Tuyển giáo viên dạy tiếng anh với mức thu nhập hấp dẫn

Thù lao cho giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, đặc biệt vấn đề giáo dục trong đó có ngoại ngữ là một trong những môn học được quan tâm hàng đầu. Do nhu cầu học ngoại ngữ cao nên bạn có thể dễ dàng xin việc tại các trung tâm anh ngữ hoặc giáo viên dạy tiếng nước ngoài. Mức lương như sau:

 • Giáo viên tiếng Anh bản ngữ với mức lương trung bình là 1$ 500 đến $ 2.000 một tháng (Tương đương với 34 triệu đến 46 triệu mỗi tháng). Thậm chí nhiều bài lên lương $ 4.000 (Tương đương với 92 triệu mỗi tháng).
 • Mức lương của giáo viên dạy tiếng Anh (nhạc sĩ) thấp hơn kể từ khi 10% đến 20% so với lương của giáo viên ban đầu. Nhưng nếu giáo viên tiếng Anh (Không phải người bản ngữ) có kỹ năng tốt thì mức lương sẽ được tính toán và điều chỉnh.
Mức lương của một giáo viên tiếng Anh đang dạy tiếng Anh tại trung tâm là bao nhiêu? - Ảnh 3
Thù lao cho giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Ngoài mức lương hấp dẫn, giá rẻ tại Việt Nam là một điểm cộng lớn. Mức sống thấp so với mặt bằng chung của thế giới. Nhiều giáo viên tiếng Anh người nước ngoài chỉ phải chi 7-10 USD cho các chi phí sinh hoạt và ăn uống cơ bản.

Điều kiện để trở thành giáo viên tiếng Anh

 • Tốt nghiệp cử nhân trở lên chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ, ngoại ngữ hoặc tiếng Anh.
 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc có chứng chỉ IELTS / TOEFL iBT / TOEIC (IELTS từ 7.0, TOEIC từ 900, TOEFL iBT từ 95)
 • Bạn có thể sử dụng phần mềm máy tính như Word, Excel, v.v.
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt.
 • Hòa đồng, nhiệt tình, nhanh nhẹn và trung thực.
 • Làm việc theo ca và chịu áp lực công việc.

CŨNG XEM: 9 câu hỏi nên hỏi giáo viên khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

Cơ hội nghề nghiệp cho giáo viên tiếng Anh

Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Anh hỗ trợ quá trình dạy và học tại các trường học, trung tâm. Đặc biệt, giáo viên dạy tiếng Anh có thể lựa chọn các tỉnh thành như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,… và một số tỉnh thành nhỏ để tìm việc chất lượng.

Ngoài vị trí giáo viên tiếng Anh, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí liên quan như trợ giảng tiếng Anh tại nhà, biên phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch,… nếu có thời gian rảnh. Công việc mà bạn có thể làm ngoài giờ với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

CŨNG XEM: Viết CV xin việc giáo viên tiếng anh cần biết những điều này

Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm hiểu thêm về mức lương hiện tại của giáo viên tiếng Anh hiện tại của mình qua những chia sẻ hữu ích của NewsTimviec. Nếu bạn đang tập trung vào bài viết này, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ thông tin hữu ích này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud