Mức lương giáo viên dạy ielts hiện nay | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Lương giáo viên Dạy IELTS là vấn đề chung của tất cả các tín đồ tiếng Anh “siêu” và đối với sự nghiệp sư phạm tiếng Anh của họ. Trong bối cảnh các trung tâm Anh ngữ phát triển bùng nổ, Hội giáo viên đang trở thành cơ hội “hái ra tiền” cho những người có trình độ tiếng Anh tốt và kinh nghiệm giảng dạy. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng timviec365.vn khám ngay xem mức lương giáo viên Hội có hấp dẫn không nhé.

1. Tổng quan về lương của giáo viên IELTS

Đánh giá lương giáo viên Ielts

Phá bỏ rào cản ngôn ngữ và tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc trong môi trường nước ngoài là ước mơ của nhiều chuyên gia ngôn ngữ, đặc biệt là những người nói tiếng Anh. Đặc biệt, với các chứng chỉ Toefli, Toeic, Ielts chính là tấm vé giúp bạn biến ước mơ này thành hiện thực một cách nhanh chóng nhất. IELTS có giá trị quốc tế và là yêu cầu đầu vào bắt buộc để chứng minh các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, vì vậy lương của giáo viên IELTS cũng thuộc hàng cao nhất trong danh sách.

Theo khảo sát được thực hiện tại timviec365.vn, với nhu cầu tuyển dụng giáo viên Xã hội cao như hiện nay, mức lương trung bình cho vị trí này có thể lên tới 12 triệu 300 nghìn đồng / tháng. Với mức lương thấp nhất được tuyển dụng cho mỗi đơn vị là 8 triệu 100 đồng. Những giáo viên giỏi ngoại ngữ hoặc tiếng mẹ đẻ sẵn sàng chi tới 21 triệu đồng tiền Việt để được các trung tâm tuyển dụng.

2. Cách phân chia lương của giáo viên dạy Xã hội hiện nay

Cũng như trong nhiều ngành khác, chúng tôi rất khó để tìm được mức lương đảm bảo trên toàn quốc cho mỗi vị trí giáo viên của Ielt. Thực tế, mức lương của giáo viên dạy chứng chỉ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm giảng dạy, trình độ tiếng Anh của học viên, vùng miền.

2.1. Cách tính lương giáo viên Ielts theo trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm

Cách phân chia mức lương của giáo viên Itsts hiện nay
Cách phân chia mức lương của giáo viên Itsts hiện nay

Giáo viên Hội, trên thực tế, chỉ đơn giản là một tên gọi chung cho các y tá Giáng sinh đào tạo “người giữ trẻ” để hoàn thành tốt chứng chỉ này. Tuy nhiên, mỗi lớp học viên khi vào mỗi trung tâm đều được kiểm tra trình độ ngoại ngữ và được phân các lớp riêng biệt, chẳng hạn như: sinh viên năm nhất (Ielt Shophermore mới bắt đầu (Trình độ 4.0-6.0), THCS … Đối với giáo viên có kinh nghiệm thi ielts trước đó, có kinh nghiệm được kiểm tra, sẽ được trao một lớp thứ hai.

Theo chức vụ cao hơn, lương của giáo viên cũng được trả tốt hơn. Nhiều trung tâm Anh ngữ Hà Nội hiện đang tuyển dụng giáo viên Hội dạy ít nhất 15 triệu đồng một tháng ở cấp độ Shophermore. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên ở các lớp này thu nhập từ 8 đến 10 triệu đồng / tháng. Giáo viên có kinh nghiệm ôn thi sát ngày thi có thể thương lượng mức lương. Thấp nhất từ ​​1000 đến 1500 USD / tháng.

2.2. Lương giáo viên Ielts cho người bản ngữ và người Việt

Lương giáo viên Ielts cho người bản ngữ và người Việt
Lương giáo viên Ielts cho người bản ngữ và người Việt

Là ngành chuyên sâu liên quan đến ngôn ngữ nên mức lương của giáo viên có chứng chỉ giảng dạy IELTS và bằng cấp tiếng mẹ đẻ cao luôn được các trung tâm săn đón với mức lương tốt hơn giáo viên Việt Nam. Mức lương của giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh và có kinh nghiệm khoảng 200.000 đồng / ca, thời gian khoảng 1,5-2 giờ.

2.3. Mức lương cho giáo viên Ielts khác nhau tùy theo khu vực

Tuy không sôi động như ở các thành phố lớn nhưng nhu cầu học và luyện thi vào các trường dạy nghề ở các tỉnh, huyện mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng rãi cho giáo viên. để dạy trong các trung tâm xã hội hoặc để chuẩn bị cho một kỳ thi ở nhà. So với các thành phố lớn, lương ở các tỉnh hiện nay có phần thấp hơn thành phố. Mức này khoảng 13 – 17 triệu đồng / tháng đối với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

3. Có lợi ích nào khác ngoài lương cố định không?

Các quyền lợi khác ngoài mức lương cố định?
Các quyền lợi khác ngoài mức lương cố định?

Nhìn chung, lương giao dịch hay mức timviec365.vn vừa nêu chỉ là lương cứng. Thực tế, khi đến các trung tâm tiếng anh cho bài đăng này, giáo viên ngoài mức lương thỏa thuận. Nhân viên còn được cơ quan tuyển dụng “nể nang” đảm bảo mức lương bổ sung nếu giáo viên cho phép học viên tham gia kỳ thi IELTS, sức khỏe và an sinh xã hội cho mỗi khóa học, cùng các chính sách đi lại, nghỉ mát. bảo trì trong năm.

4. Làm thế nào để cải thiện mức lương của giáo viên Hội?

Để tăng lương, điều đầu tiên phải quan tâm là trình độ tiếng Anh và nghiệp vụ sư phạm. Đây là hai điều kiện tiên quyết. Ngoài học sinh, giáo viên cũng sử dụng kết quả kiểm tra của họ để làm bằng chứng về năng lực cho các công ty. Mức đóng góp của giáo viên tiếng Anh tại trung tâm hiện nay khoảng 6,5. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ được các trung tâm sử dụng nhiều hơn và giao dịch với mức lương tốt hơn nếu bạn có trình độ 8.0 – 9.0.

Ngoài chuyên môn, có chứng chỉ Tesol – đủ trình độ sư phạm để dạy học sinh – là một yêu cầu khác nếu bạn muốn chắc chắn bước vào môi trường sư phạm xã hội tương tự như trung tâm giáo viên khác hoặc tự mở chi nhánh tại nhà. Có cơ sở vật chất của riêng bạn sẽ giúp bạn có được một mức lương tốt hơn.

Làm thế nào để cải thiện mức lương của giáo viên dạy tiếng Anh?
Làm thế nào để cải thiện mức lương của giáo viên Hội?

Đây là tất cả thông tin xung quanh nó lương giáo viên ielts. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được cơ hội việc làm hấp dẫn cho mọi người.

READ  Nhân viên xuất nhập khẩu là gì? Công việc ra sao? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud