Mức lương của một Business Analyst là bao nhiêu? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Thời gian gần đây, chuyên viên phân tích kinh doanh được nhắc đến tại Việt Nam như một nghề hot và mới nổi. Và đặc biệt hơn Lương của một nhà phân tích kinh doanh lên đến một nghìn đô la một tháng. Điều đó có thực sự đúng như vậy không? Mức lương của nhân viên phân tích kinh doanh là bao nhiêu?

Bây giờ hãy cùng Ms Uptalent đi tìm câu trả lời cho những vấn đề trên trong bài viết tiếp theo nhé!

Một nhà phân tích kinh doanh phải trả bao nhiêu? Nó có cao hay không?

Dựa trên mức lương hàng năm của một nhà phân tích kinh doanh, Uptalent ước tính rằng mức lương trung bình hàng năm của một nhà phân tích kinh doanh dự kiến ​​vào khoảng 60.000 đô la. Trong đó, hơn 50% các nhà phân tích kinh doanh kiếm được ít hơn 60.000 đô la một năm.

Với chỉ số trên, mức lương của Nhân viên phân tích kinh doanh được đánh giá ở mức vừa phải so với các vị trí khác. Mức lương trung bình của một nhà phân tích kinh doanh đang có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây. Ngược lại, lương của một chuyên viên phân tích kinh doanh lại khá cao giữa các quốc gia khác nhau.

Bạn có thể theo dõi thống kê dưới đây để có cái nhìn bao quát hơn về mức lương của nhân viên phân tích kinh doanh.

Mức lương của nhân viên phân tích kinh doanh là bao nhiêu?

>>> Xem thêm: Nhà phân tích kinh doanh là gì?? Học cử nhân

Lương của chuyên viên phân tích kinh doanh ở nước ngoài

Cụ thể, Uptalent sẽ tính phí cho bạn một nhà phân tích kinh doanh Hoa Kỳ để tham khảo. Theo thống kê được ghi nhận, mức lương của nhân viên phân tích kinh doanh tùy thuộc vào cấp bậc của họ mà có sự chênh lệch về chiều cao.

READ  Mẫu Giấy Chứng Sinh Mới Nhất theo Thông Tư số 56 Bộ Y Tế | Nttworks.vn

Một nhà phân tích kinh doanh cấp mới có dưới 2 năm kinh nghiệm có mức lương trung bình khoảng 56.000 USD một năm. Ở cấp độ này, bạn thường làm việc dưới quyền một người và bạn không được phép đưa ra nhiều quyết định độc lập. Nhiệm vụ chính của bạn là kiểm tra và đánh giá các hệ thống kinh doanh và xem chúng ảnh hưởng như thế nào đến doanh nghiệp và người dùng. Bạn cần hiểu các khái niệm và thủ tục của một hệ thống kinh doanh chung và các công nghệ làm cho các thủ tục đó hoạt động.

Đồng thời, một nhà phân tích kinh doanh cấp trung với 2-4 năm kinh nghiệm kiếm được khoảng 71,8 đô la một năm. Bây giờ bạn có nhiều quyền ra quyết định hơn và tự do sáng tạo, nhưng bạn vẫn phải báo cáo với cấp trên. Với kinh nghiệm và khả năng phán đoán của mình, bạn đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng nhất. Ví dụ: xác định cấp độ của dự án, đánh giá mục tiêu dự án, thiết lập dự án và thiết lập hệ thống hoàn thành dự án để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu cụ thể.