Mức lương bảo vệ ngân hàng hiện nay | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Ngày nay, sự phát triển ngày càng mạnh mẽ và sự ra đời của các ngân hàng đã tạo ra nhu cầu tuyển dụng và bổ sung đội ngũ nhân sự. Một trong số họ là bảo vệ ngân hàng. Vì vậy vấn đề mà rất nhiều người băn khoăn đó là mức độ lương ngân hàng thế nào?

1. Mức lương trung bình của nhân viên bảo vệ ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Có thể thấy, khi xã hội ngày càng phát triển và những vấn đề phức tạp liên quan đến tội phạm, trộm cắp quá nhiều thì nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp cũng tăng cao. Ngân hàng là một trong những tổ chức có nhu cầu cao về nhân sự bảo vệ khi số lượng chi nhánh và tổ chức ngân hàng trên cả nước hiện nay đã mở rộng đáng kể. Vì vậy, đây cũng là cơ hội cho những người lao động phổ thông tìm việc làm.

READ  Activation là gì - Bí kíp dẫn đến thành công trong kinh doanh | Nttworks.vn
Mức lương trung bình của nhân viên bảo vệ ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Mức lương hiện tại cho vị trí bảo vệ ngân hàng là 6 – 7 triệu đồng / tháng. Cơ cấu tiền lương theo cấp bậc như sau:

– Mức lương tối thiểu cho nhân viên bảo lãnh ngân hàng khoảng 5 triệu đồng / tháng.

– Lương bảo lãnh ngân hàng trung bình 7,6 triệu đồng / tháng.

– Mức lương ngân hàng bảo lãnh tối đa có thể lên đến 9 triệu đồng / tháng.

2. Ngân hàng bảo lãnh lương theo tiêu chí

Ngoài ra, mức lương bảo vệ ngân hàng cũng thay đổi theo nhiều tiêu chí khác nhau như kinh nghiệm, ngân hàng làm việc, vị trí, v.v. Cụ thể là mức lương của một bảo vệ ngân hàng theo thống kê. trang timviec365.vn như sau:

2.1. Lương bảo vệ ngân hàng theo kinh nghiệm làm việc

    Lương bảo vệ ngân hàng theo kinh nghiệm làm việc
Lương bảo vệ ngân hàng theo kinh nghiệm làm việc

Nhiều người nghĩ rằng làm nhân viên bảo vệ thì không cần kinh nghiệm. Trên thực tế, điều này cũng đúng, nhưng không hoàn toàn. Trong trường hợp ngân hàng, nhà tuyển dụng cũng tính đến tiêu chí kinh nghiệm khi đưa ra mức lương phù hợp. Kinh nghiệm càng nhiều, lương càng cao.

– Ứng viên ít hoặc chưa có kinh nghiệm, có ngân hàng bảo lãnh lương chỉ khoảng 4 – 5 triệu đồng / tháng.

– Ứng viên có kinh nghiệm (trên 1 năm) mức lương cao hơn, khoảng 6 – 8 triệu đồng / tháng.

– Ngoài những người đã gắn bó lâu năm sẽ được tăng lương theo thâm niên và có thể trên 10 triệu đồng / tháng.

2.2. Ngân hàng bảo lãnh lương theo khu vực

Mức lương cho bảo vệ ngân hàng không thể giống nhau ở mọi nơi. Tùy theo khu vực phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng hay số lượng văn phòng mà mức lương của nhân viên bảo vệ cũng có sự khác biệt. Các thành phố lớn thường đưa ra mức lương an ninh cao hơn các khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa và ít dân cư.

Cụ thể hơn, tại Hà Nội hay Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, mức lương của nhân viên bảo vệ ngân hàng cao hơn so với các khu vực như Điện Biên, Hà Giang,…. Mức chênh lệch này từ 1 đến 2 triệu đồng mỗi tháng.

2.3. Lương bảo vệ trong ngân hàng

Lương bảo vệ trong ngân hàng
Lương bảo vệ trong ngân hàng

Tùy từng ngân hàng có quy mô và mức độ phát triển khác nhau mà mức lương của nhân viên cũng khác nhau, kể cả ở các vị trí bảo vệ. Các ngân hàng đứng đầu, kết quả mạnh mẽ trả lương cho bảo mật cao hơn các ngân hàng nhỏ.

Ví dụ, lương bảo vệ ở một số ngân hàng là:

– Mức lương của một nhân viên bảo vệ tại BIDV khoảng 4,5-9 triệu đồng / tháng.

– Mức lương của một nhân viên bảo vệ Vietcombank từ 6-11 triệu đồng / tháng.

– Lương nhân viên bảo vệ của Techcombank từ 6-10 triệu đồng / tháng.

– Mức lương của một nhân viên bảo vệ ngân hàng Vietinbank từ 5-10 triệu đồng / tháng.

3. Bảo vệ ngân hàng – công việc không cần bằng cấp nhưng lương ổn định

Bảo vệ ngân hàng là công việc thường dành cho những người lao động phổ thông, vì vị trí này không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm hay bằng cấp. Công việc của một bảo vệ ngân hàng cũng khá đơn giản, chủ yếu là trông giữ xe và tủ đồ của khách hàng. Phức tạp nhất có lẽ là vấn đề sức khỏe, có những người làm việc theo ca nhưng cũng có những người làm việc 8 tiếng một ngày đứng ngoài trời. Vì vậy, hầu hết các ngân hàng chỉ thuê nhân viên bảo vệ nam để đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.

Bảo vệ ngân hàng - công việc không cần bằng cấp nhưng lương ổn định
Bảo vệ ngân hàng – công việc không cần bằng cấp nhưng lương ổn định

Phí bảo mật ngân hàng hiện được đánh giá là khá cao và ổn định, phù hợp với các đối tượng. Tuy nhiên, trách nhiệm đối với việc làm này rất cao, vì nó ảnh hưởng đến tài sản cá nhân của khách hàng và nhân viên ngân hàng. Vì vậy, mức lương cao và ổn định song hành với nhiều rủi ro.

4. Khả năng tăng lương của Nhân viên bảo vệ ngân hàng là gì?

Khi làm việc ở vị trí bảo vệ có được tăng lương không? Đây có lẽ là vấn đề được rất nhiều ứng viên quan tâm. Bởi không giống như những công việc khác, nếu bạn làm tốt và có kỹ năng thì bạn sẽ được thăng chức và tăng lương. Bạn có nhiều vị trí để bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, khi bạn làm việc trong lĩnh vực bảo mật nói chung và ngân hàng, bạn không có vị trí nào cao hơn để cố gắng tiến lên.

Tuy nhiên, các ngân hàng luôn đưa ra nhiều chính sách và mức phí tốt cho những ai đã làm việc và gắn bó lâu dài với họ. Cụ thể, lương cho bảo vệ ngân hàng vẫn sẽ được tăng theo thâm niên, và mức này sẽ được xét duyệt hàng năm. Ai làm tốt, không có trường hợp hư hỏng tài sản, không vi phạm nội quy… thì chắc chắn sẽ được tăng lương định kỳ. Mỗi lần tăng lương có thể từ 1 đến 2 triệu đồng / tháng. Đây là mức tăng khá tốt và cũng là động lực để các nhân viên bảo vệ của ngân hàng làm việc tốt hơn.

Làm thế nào để có thể trả trước lương của một nhân viên ngân hàng?
Khả năng thăng tiến lên lương của Nhân viên bảo vệ ngân hàng là gì?

Đây là thông tin mới nhất về điều này lương ngân hàng nhân viên quan tâm. Mong rằng các bạn ứng viên sẽ nhanh chóng tìm được việc làm với mức lương phù hợp với vị trí bảo vệ ngân hàng tốt nhất! Các bạn có thể tìm hiểu thêm về nghề bảo vệ ngân hàng qua bài thơ sau:

An ninh là một công việc khó khăn

Phơi nắng cả ngày

Canh gác, tuần tra, bảo quản tài sản

Trách nhiệm lớn là trên vai của bạn.

Bác bảo vệ vẫn túc trực ngày đêm

Đừng bao giờ chìm đắm khi đối mặt với nghịch cảnh

Hãy vững vàng để hoàn thành nhiệm vụ

Mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud