MSDN là gì? Những lợi ích của MSDN mang lại cho dân IT | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Phần mềm cho các công việc CNTT

1. Câu trả lời MSDN là gì?

Câu trả lời MSDN là gì?

Cho nên MSDN là gì?? MSDN là từ viết tắt phổ biến của Mạng nhà phát triển Microsoft. MSDN hiện còn được gọi là đăng ký Visual Studio. MSDN là một trong những nền tảng cộng đồng lớn nhất dành cho các nhà phát triển làm việc với các công nghệ của Microsoft.

MSDN là một phần của Microsoft, chịu trách nhiệm quản lý các mối quan hệ của công ty với các nhà phát triển và người thử nghiệm cá nhân. Ví dụ: các nhà phát triển phần cứng quan tâm đến hệ điều hành và nhà phát triển phần mềm phát triển trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau hoặc sử dụng các API ứng dụng của Microsoft hoặc các tập lệnh ngôn ngữ. Quản lý quan hệ công chúng bao gồm các loại phương tiện truyền thông như trang web, bản tin, hội nghị nhà phát triển, phương tiện truyền thông thương mại, blog, DVD, v.v. Vòng đời của các mối quan hệ bao gồm từ di sản hỗ trợ đến truyền bá các dịch vụ tiềm năng.

Kể từ tháng 1 năm 2021, trang web đã được tích hợp hoàn toàn với Microsoft Docs. Sự đăng ký MSDN là gì?? Đây là ưu đãi lịch sử của Microsoft nhằm cung cấp cho chủ sở hữu những dịch vụ hạng nhất với mức giá thực tế. Bằng cách mua nó, nhà phát triển sẽ có quyền truy cập và giấy phép sử dụng hầu hết mọi phần mềm mà Microsoft đã từng phát hành cho công chúng.

Giá của một đăng ký MSDN trực quan là từ $ 2.000 đến $ 20.000 mỗi năm, tùy thuộc vào mức độ truy cập. Ngoại trừ phí vào cửa thư viện, là gói rẻ nhất, tất cả người đăng ký MSDN đều nhận được phần mềm Microsoft mới trên đĩa DVD hoặc dưới dạng bản tải xuống. Mỗi lần có bản cập nhật mới, thường mất vài tuần hoặc vài tháng. Mặc dù phần mềm này thường nằm trên đĩa được thiết kế đặc biệt cho người đăng ký MSDN, nó không khác gì phần mềm bán lẻ có giấy phép số lượng lớn được phát hành cho công chúng. Đăng ký MSDN cung cấp cho bạn quyền truy cập độc quyền vào nội dung cao cấp và công nghệ tiên tiến với mức giá cực kỳ thấp.

Xem thêm: CEH là gì? Bạn muốn biết làm thế nào để tham dự kỳ thi chứng chỉ CEH?

Việc làm phần mềm tại hà nội

2. Lợi ích của việc đăng ký MSDN là gì?

Vì chi phí của MSDN, bạn nên tự hỏi mình sẽ nhận được những lợi ích gì MSDN là gì?? Tại sao bạn nên mua và đăng ký MSDN?

2.1. Phát triển và thử nghiệm các giải pháp với Azure trên đám mây

Lợi ích của việc đăng ký MSDN là gì?
Phát triển và thử nghiệm các giải pháp với Azure trên đám mây

Microsoft cung cấp quyền truy cập trả phí vào môi trường thử nghiệm Azure bằng cách đăng ký MSDN. Nó cung cấp quyền truy cập ảo vào máy móc, cơ sở dữ liệu Azure, lưu trữ blog, trang web, dịch vụ di động và hơn thế nữa.

Với quyền truy cập hàng tháng vào hệ thống lưu trữ và điện toán đám mây Azure của Microsoft, cuối cùng bạn cũng có thể đưa công việc của mình lên một tầm cao mới. Với điện toán đám mây, bạn có thể dùng thử máy tính của mình mà không cần máy chủ mà không cần phải mua và thiết lập một hệ thống đám mây riêng. Bởi vì nó nằm trong mức giá bạn phải trả cho gói đăng ký MSDN. Đây là cách nhanh hơn và tất nhiên, hiệu quả hơn để điều hành một doanh nghiệp.

2.2. MSDN là trung tâm phát triển cho mọi nhu cầu

Với đăng ký MSDN, bạn có thể sử dụng các trung tâm phát triển cụ thể cho tất cả các sản phẩm do Microsoft phát hành. Tại các trung tâm phát triển này, bạn nhận được tất cả các tài nguyên cần thiết để xây dựng ứng dụng của mình cho bất kỳ khung hoặc thiết bị nào, cùng với tất cả các tài liệu và tài nguyên có sẵn cho từng công cụ, khung, ngôn ngữ hoặc dịch vụ.

2.3. Diễn đàn MSDN

Diễn đàn MSDN
Diễn đàn MSDN

Khi các nhà phát triển bắt đầu tìm hiểu và triển khai công nghệ mới, sẽ có những vấn đề không được giải quyết đầy đủ trong tài liệu. MSDN cung cấp một nền tảng tuyệt vời để người dùng đăng tải các vấn đề và thắc mắc của họ dưới sự bảo trợ của Diễn đàn MSDN (MSDN Forums). Các diễn đàn này liên tục được kiểm duyệt và có một lượng cử tri tốt. Nhận thông tin chi tiết từ người khác chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Vì bạn có một nhóm tài năng theo ý của mình, người đăng ký có thể chọn một số câu trả lời người phát triển hoặc nhà phát triển tốt nhất.

Tìm việc làm

2.4. Cải thiện kỹ năng viết mã của bạn

Với quyền truy cập vào các công cụ và công nghệ của Microsoft, các nhà phát triển có thể tự do tìm hiểu bất kỳ công nghệ mới nào bằng MSDN. Để sử dụng sau khi đăng ký MSDN là gì?? Người đăng ký sẽ có quyền truy cập vào các lợi ích độc quyền và các tài nguyên phát triển phong phú. Các công cụ dành cho nhà phát triển phong phú đi kèm với đăng ký của bạn là “mỏ vàng” cho mọi nhà phát triển. Điều này có thể mang lại cho bạn một “cú hích” béo bở để phát triển các kỹ năng của mình. Nếu bạn là sinh viên muốn phát triển như một sở thích hoặc cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, điều này rất hữu ích vì nó cho phép bạn truy cập vào các công cụ hạng nhất có giá cao hơn nhiều. Nếu bạn mua chúng riêng lẻ. Đôi khi bạn có thể truy cập sớm các công cụ mới trước khi chúng được xuất bản.

2.5. Tuyệt vời cho người mới bắt đầu MSDN

Tuyệt vời cho người mới bắt đầu MSDN
Tuyệt vời cho người mới bắt đầu MSDN

Microsoft đã tung ra nhiều dịch vụ miễn phí cho các nhà phát triển, chẳng hạn như Visual Studio Online, Visual Studio Code hoặc Visual Studio Community, vì vậy người mới bắt đầu có thể nhanh chóng tìm hiểu về các công nghệ mới mà không phải lo lắng về giấy phép. Visual Studio Code cũng có sẵn cho Windows, iOS và Linux. Theo Microsoft, Cộng đồng Visual Studio có tất cả các tính năng của Express và hơn thế nữa. Nó miễn phí cho các nhà phát triển cá nhân, các dự án nguồn mở, nghiên cứu học thuật, giáo dục hoặc các nhóm chuyên nghiệp nhỏ.

2.6. Các mẫu có sẵn trên MSDN

Các nhà phát triển thường cần phải bắt đầu phát triển ứng dụng ngay lập tức và việc chuẩn bị sẵn các mẫu mã có thể tiết kiệm rất nhiều công sức. Microsoft cung cấp mã mẫu cho các công nghệ khác nhau trên trang web MSDN của mình. Tài nguyên này cung cấp hơn 8.000 mẫu để giúp các nhà phát triển bắt đầu với các công nghệ khác nhau. Ngoài ra còn có cộng đồng mã nguồn mở Codeplex – nơi bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu mã Microsoft hơn. Và họ xuất bản nó mọi lúc, Microsoft cũng có một thư viện Visual Studio hiện chứa hơn 5.000 dự án để học hỏi.

MSDN cung cấp một thỏa thuận khá tốt cho các nhà phát triển. Nó cung cấp một không gian để họ có thể nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm của Microsoft trong các hoạt động thử nghiệm và phát triển hàng ngày của họ. MSDN cung cấp nhiều lợi ích cá nhân hơn nữa cho tất cả mọi người làm việc tại Microsoft Land.

2.7. Cập nhật MSDN miễn phí

Đăng ký này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả phần mềm mà Microsoft đã từng phát hành cho cộng đồng. Không chỉ vậy, mỗi khi họ cập nhật phần mềm của mình, phần mềm cập nhật được gửi đến chủ sở hữu MSDN trên đĩa vật lý hoặc trên đĩa được cấp phép đám mây. Điều này làm cho MSDN trở nên đáng đồng tiền bát gạo, vì mọi người tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể mỗi khi phần mềm được cập nhật. Tiếp cận với công nghệ tốt nhất là miễn phí.

Xem thêm: CDN là gì? Sự thật thú vị bạn nên biết về CDN

Công việc của nhà phát triển phần mềm

3. Ai có thể sử dụng MSDN?

Ai có thể sử dụng MSDN?
Ai có thể sử dụng MSDN?

Sau khi tìm hiểu về lợi ích của việc đăng ký sử dụng MSDN là gì?? Tự hỏi ai có thể sử dụng MSDN?

  • Nhà phát triển cá nhân

Mỗi nhà phát triển cá nhân có thể sử dụng MSDN để tạo các ứng dụng miễn phí hoặc trả phí của riêng họ. Ngoài ra, bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng phần mềm để phát triển và kiểm tra trình điều khiển thiết bị cho hệ điều hành Windows.

  • Các tổ chức, công ty

Trong một số tổ chức, MSDN có thể được sử dụng bởi số lượng người dùng không giới hạn trong các trường hợp sau: tham gia vào môi trường học thuật, nghiên cứu hàn lâm hoặc các dự án mã nguồn mở. Bất kỳ số lượng người dùng nào cũng có thể sử dụng phần mềm để phát triển và kiểm tra trình điều khiển thiết bị cho hệ điều hành Windows. Trong tất cả các trường hợp khác, tối đa 5 người dùng có thể sử dụng MSDN trong môi trường không phải doanh nghiệp.

MSDN cấp phép cho người dùng cá nhân thiết kế, phát triển, thử nghiệm và trình diễn các chương trình.

4. Tôi có thể cài đặt và chạy MSDN ở đâu?

Tôi có thể cài đặt và chạy MSDN ở đâu?
Tôi có thể cài đặt và chạy MSDN ở đâu?

Người dùng được cấp phép có thể cài đặt và sử dụng phần mềm trên bất kỳ số lượng thiết bị nào. Phần mềm có thể được cài đặt và sử dụng trên các thiết bị của bạn ở cơ quan, ở nhà, ở trường và thậm chí tại văn phòng của khách hàng hoặc trên phần cứng được lưu trữ chuyên dụng. Hầu hết các phần mềm đăng ký cũng có thể chạy trên Microsoft Azure VM. Tuy nhiên, phần mềm không được cấp phép để sử dụng trong môi trường sản xuất.

Môi trường sản xuất được định nghĩa là một môi trường có thể truy cập được đối với người dùng cuối của một ứng dụng (chẳng hạn như trang web Internet) và được sử dụng cho nhiều mục đích hơn là chỉ kiểm tra chấp nhận ứng dụng hoặc phản hồi đó. Một số tình huống tạo nên môi trường sản xuất là:

  • Môi trường kết nối với cơ sở dữ liệu sản xuất
  • Môi trường khôi phục hoặc sao lưu sau thảm họa trong môi trường sản xuất
  • Ít nhất một phần thời gian, các môi trường được sử dụng để sản xuất, một máy chủ như vậy được đưa vào sản xuất trong giờ cao điểm.

MSDN là gì?? MSDN là một sản phẩm tuyệt vời nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các sản phẩm của Microsoft. Tiết kiệm rất nhiều tiền, tiếp cận với công nghệ tiên tiến tuyệt vời nhất và hơn thế nữa! Trên đây là khái niệm và những lợi ích bạn nhận được khi đăng ký MSDN!

Các bài tham khảo: CCNP là gì? Thông tin đầy đủ nhất về chứng chỉ CCNP

Công việc triển khai phần mềm

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 9119 & cateid = 83 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Sales lead là gì? Đừng bỏ qua nếu bạn đang làm kinh doanh | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud