MS Office là gì? Nó bao gồm những công cụ nào? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Microsoft Office là một bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn Microsoft Office là gì, hãy đọc tiếp!

Microsoft Office là gì?

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng được phát triển bởi tập đoàn Microsoft nổi tiếng thế giới. Nó cung cấp cho bạn những công cụ rất hữu ích để trợ giúp cho công việc văn phòng như Microsoft Word, Excel, PowerPoint.

Với Microsoft Office, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa tài liệu, tính toán từ bảng tính, tạo bản trình bày, lưu tài liệu và ghi lại các thông tin quan trọng …

Nhìn chung, Microsoft Office từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu, đặc biệt là đối với dân văn phòng và người dùng máy tính trên khắp thế giới. (Bạn cũng có thể xem định nghĩa của Microsoft Office trong Wikipedia ĐÂY).

MS Office là gì?  Nó bao gồm những công cụ nào?  - Ảnh 1
Microsoft Office là gì?

Các công cụ mà Microsoft Office cung cấp cho người dùng

Tiếp tục với khái niệm về Microsoft Office, hãy cùng xem Microsoft Office bao gồm những phần mềm và công cụ cụ thể nào nhé!

Phần mềm soạn thảo văn bản

Microsoft Word (thường được gọi là “Word” hoặc “Winword”) là một phần mềm soạn thảo văn bản, công cụ xử lý văn bản nổi tiếng nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó có các tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản và sử dụng các hiệu ứng đi kèm; thay đổi phông chữ – màu sắc – kích thước của văn bản; thêm hình ảnh, âm thanh tùy thích … giúp văn bản của bạn trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn. Microsoft Word cũng cung cấp một công cụ để kiểm tra chính tả, ngữ pháp, v.v.

Có nhiều phiên bản Microsoft Word khác nhau thay đổi theo từng năm, chẳng hạn như Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 …

MS Office là gì?  Nó bao gồm những công cụ nào?  - Ảnh 2
Phần mềm soạn thảo văn bản

Microsoft Excel

Microsoft Excel là công cụ bảng tính giúp chúng ta tính toán từ đơn giản đến phức tạp. Ngay cả khi bạn tính toán hàng triệu ô cùng một lúc, Excel vẫn có thể cho kết quả chính xác 100%. Phần mềm này được sử dụng nhiều như Microsoft Word, nó được sử dụng trong nhiều văn phòng khác nhau, chẳng hạn như: kế toán, Quản lý văn phòng… Excel chứa nhiều loại hàm khác nhau có thể được sử dụng cho các mục đích tính toán khác nhau, chẳng hạn như hàm SUM – tổng, AVERAGE – trung bình, MIN / MAX – giá trị nhỏ nhất / lớn nhất, COUNT – số hàm …

Microsoft Powerpoint

Microsoft PowerPoint là phần mềm trình chiếu được học sinh, giáo viên hay nhân viên văn phòng sử dụng rộng rãi cho các bài thuyết trình của mình. Cùng với Word và Excel, Microsoft PowerPoint trở thành một trong ba công cụ văn phòng không thể thiếu. PowerPoint được sử dụng chủ yếu bởi giáo viên, giảng viên, học sinh và sinh viên vì nó giúp cho việc giảng dạy và học tập của họ trở nên tự do hơn rất nhiều. Nhân viên của các công ty cũng thường xuyên sử dụng PowerPoint để phát biểu trong các cuộc họp lớn nhỏ.

Microsoft OneNote

Microsoft OneNote là phần mềm được thiết kế đặc biệt để ghi chú. Cấu trúc của nó tương tự như một chiếc máy tính xách tay để người dùng có thể viết ra tất cả các thông tin cần thiết; Từ ý tưởng cho nhiệm vụ đến lời nhắc về những việc quan trọng cần làm…

MS Office là gì?  Nó bao gồm những công cụ nào?  - Ảnh 3
Microsoft OneNote

Microsoft OneDrive

Microsoft Onedrive là công cụ lưu trữ tập tin dựa trên nền tảng đám mây giúp bạn đồng bộ dữ liệu hoặc truy cập dữ liệu từ trình duyệt, máy tính, điện thoại… Ngoài việc lưu và truy cập dữ liệu, bạn có thể chia sẻ dữ liệu với bất kỳ ai mà không cần tốn thời gian đăng nhập. tài khoản.

Microsoft Outlook

Microsoft Outlook là phần mềm quản lý dữ liệu cá nhân giúp bạn quản lý email, lịch, ghi chú, duyệt web … Bạn có thể sử dụng Outlook như một phần mềm độc lập hoặc kết hợp với các ứng dụng khác để tối ưu hóa hiệu suất.

Đây là thông tin mà News.timviec.com.vn bạn muốn chia sẻ thông tin về bộ Microsoft Office. Bạn chắc chắn cần hiểu Microsoft Office là gì và nó bao gồm những công cụ gì rồi đúng không? Bạn sử dụng công cụ nào của bộ Microsoft Office nhiều nhất? Hãy cho chúng tôi biết về nó!

►► Xem ngay kỹ năng văn phòng Kiến thức cơ bản mà mọi nhân viên văn phòng nên biết

READ  Lời chúc mừng công việc mới đầy ấn tượng cho người nghe hạnh phúc | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud