Môn thi khối A7 và tổng hợp ngành học liên quan đến khối A7 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và quan tâm đến kỳ thi khối A7, cũng như trong danh sách các trường, ngành nghề tham gia kỳ thi này. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp lại những kiến ​​thức liên quan của khối A07 để các bạn thí sinh hiểu rõ hơn.

1. Làm quen với các đề thi A7

Khối A7 là khối thi mới được mở rộng trong những năm gần đây. Là một trong tổ hợp 18 khối thi vào các trường đại học khối A truyền thống. Theo đó, đề thi khối A07 gồm 3 môn thi chính:

  • toán học
  • Lịch sử
  • Địa lý

Đây là kỳ thi được đánh giá là một trong những điểm khác biệt lớn nhất trong kỳ thi tuyển sinh đại học, khi giúp thí sinh lựa chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực cũng như xu hướng phát triển nghề nghiệp của mình.

Đề thi này có 2 môn thuộc khối cơ bản là khoa học xã hội nên thí sinh phải có chương trình học tương ứng. Để có thể nhớ chính xác các mốc lịch sử, vượt qua các kỳ thi đạt điểm cao, vào được các trường đại học mà bạn mơ ước.

mon-thi-khoi-a7-va-tong-hop-nganh-hoc-lien-quan-den-khoi-a7Đề thi môn văn khối A7

2. Danh sách các ngành thuộc khối thi A07

Theo thống kê hiện nay, các môn liên quan đến kỳ thi A07, ví dụ:

3. Danh sách các trường khối A07 trên cả nước

Hiện tại các trường tuyển sinh khối A07 các trường sau:

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Sài Gòn | Nttworks.vn

Chúng tôi lưu ý thí sinh phải nắm rõ nội quy của từng trường đào tạo cũng như quy chế thi trước khi nộp hồ sơ, để thuận tiện hơn trong việc cập nhật quy trình xét tuyển cũng như tin tức mới nhất.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin cụ thể về khối thi A07 và danh sách các trường sẽ xét tuyển khối thi đó. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh THPT năm 2020!

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud