Môi trường làm việc và mức lương nhân viên thegioididong  | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Thế giới Di động là nhà bán lẻ điện tử và thiết bị di động hàng đầu Việt Nam. Và cũng là công ty nổi tiếng với chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội thăng tiến cao, bạn có bao giờ thắc mắc môi trường làm việc và mức lương của nhân viên thegioididong như thế nào không? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết này của JobsGO để có câu trả lời chi tiết nhé!

Môi trường làm việc tại Thế giới di động

Môi trường làm việc tại Thế giới di động

Môi trường làm việc tại Thế giới di động

Được thành lập vào tháng 3 năm 2004, Thế Giới Di Động là công ty TNHH đại chúng chuyên kinh doanh và sửa chữa các thiết bị kỹ thuật số, điện thoại di động và điện tử dân dụng. Cho đến nay, thegioididong đã phát triển rộng khắp cả nước với hơn 2.000 cửa hàng và siêu thị.

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Thế giới di động luôn nằm trong top đầu về môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Bởi công ty luôn chú trọng đến việc tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, năng động và mọi người được tự do thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình. Vì vậy, nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ứng viên khi đi tìm việc làm.

READ  DSO là gì? Giải mã công thức DSO | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn ứng viên thegioididong không thể bỏ qua

Mức lương của nhân viên Thế giới di động là bao nhiêu?

Thế Giới Di Động luôn nổi tiếng với chế độ trả lương tốt và cơ hội thăng tiến cao, hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho toàn thể nhân viên. Mức lương của thegioididong được đánh giá là khá cao và ổn định.

Nhân viên di động thường dao động từ 7 đến 12 triệu đồng / tháng, trong khi TGDD thử việc thường chiếm 85% lương chính thức. Và vào những tháng cao điểm, lương của mọi người cao hơn hẳn, vì thu nhập của mỗi người phụ thuộc vào phần trăm hoa hồng đạt được.

Mức lương của nhân viên Thế giới di động là bao nhiêu?

Dưới đây là mức lương của một số nhân viên bộ phận:

  • Lương công nhân kỹ thuật kho: 7-10 triệu đồng
  • Lương tiền mặt: 7-10 triệu đồng
  • Lương nhân viên kinh doanh: 7-12 triệu đồng
  • Lương nhà phát triển phần mềm: $ 700
  • Lương nhân viên tổng đài: 7-10 triệu đồng
  • Lương nhân viên quay phim: 9-13 triệu đồng
  • Lương công nhân kho: 7-10 triệu.

Chế độ thưởng kỳ nghỉ TGDD và Teti cũng rất hấp dẫn. Thưởng Tết của một nhân viên có thể lên đến 3-4 tháng thu nhập. Đây là mức đóng khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường lao động hiện nay.

Ngoài ra, nhân viên làm việc tại TGDĐ còn được mua hàng điện tử, thiết bị, điện máy, điện thoại,… với giá ưu đãi dành cho nhân viên.

READ  CPK là gì? Thông tin về chỉ số khả năng xử lý có thể bạn quan tâm | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: [Giải đáp thắc mắc] Lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm có cao không?

Cơ hội thăng tiến trong thế giới di động

Điểm nổi bật khi làm việc tại TGDD là tiềm năng thăng tiến rõ ràng. Bởi ở đây nhân tài luôn được coi trọng và tạo điều kiện thăng tiến cho mỗi nhân viên. Mọi người thường có cơ hội trở thành lãnh đạo 6 tháng một lần sau khi hoàn thành tốt công việc.

Nhóm luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng để mọi người cảm thấy được tôn trọng và ghi nhận những cam kết của họ. Đó cũng là yếu tố quan trọng giúp cán bộ công nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Cơ hội thăng tiến trong thế giới di động

Cơ hội thăng tiến trong thế giới di động

Các kỹ năng bắt buộc đối với nhân viên di động

Thế giới di động là môi trường liên quan đến dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, để trở thành nhân viên của thegioididong, ngoài kiến ​​thức chuyên môn, bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng sau:

Biết cách lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Khả năng lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng cần là kỹ năng mà mỗi nhân viên TGDD cần có. Điều này sẽ giúp bạn biết được khách hàng của mình cần gì và muốn gì để có thể hỗ trợ họ một cách tốt nhất. Và đây cũng là tiêu chí được các nhà tuyển dụng lưu tâm nhất.

READ  Làm ngân hàng có vất vả không? Mức lương các vị trí như thế nào? | Nttworks.vn

Có trách nhiệm với công việc

Dù giữ cương vị nào thì bạn cũng phải có trách nhiệm với công việc của mình. Hãy luôn sẵn sàng hỗ trợ công ty và cống hiến hết sức mình và bạn chắc chắn sẽ được công nhận, nhờ đó tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Thân thiện

Yếu tố cuối cùng mà nhân viên TGDD cần có đó là sự thân thiện, hòa đồng để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng.

Các kỹ năng bắt buộc đối với nhân viên di động

Các kỹ năng bắt buộc đối với nhân viên di động

Thông tin lương nhân viên thegioididong chỉ mang tính chất tham khảo. Tất cả các thông tin tuyển dụng và mức lương có thể thay đổi. Do đó, hãy truy cập Jobsgo.vn để cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất!

👉 Tham khảo: Việc làm thegioididong gần đây

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud