Mỗi nghề một mẫu CV: ngành xây dựng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Ngành xây dựng Việt Nam đang phát triển nhanh chóng ra thị trường quốc tế và là cơ hội tốt để bứt phá và dẫn đầu. Tuy nhiên, cái đó Tôi đang tìm việc làm trong ngành xây dựng và để có một công việc lương cao không hề đơn giản, vì vậy cần phải bắt đầu từ những bước cơ bản nhưng quan trọng nhất, tức là phải có việc làm trước. CV một cách chuyên nghiệp. Đi nào TopCV Khám phá cách tạo một sơ yếu lý lịch xây dựng ghi điểm với nhà tuyển dụng để dẫn đầu đối thủ.

Mẫu CV ấn tượng vị trí giám đốc dự án xây dựng

Cách viết CV xin việc ngành xây dựng 1

Mẫu CV ấn tượng Giám đốc dự án xây dựng

Mục tiêu nghề nghiệp

Trong phần “Mục tiêu nghề nghiệp”, hãy tóm tắt các mục tiêu ngắn hạn / dài hạn của bạn trong 3-4 câu. Viết ấn tượng và ngắn gọn, vạch ra những mục tiêu thực tế phù hợp với khả năng của bạn. Đừng viết những mục tiêu chung chung, chẳng hạn như mong muốn cống hiến khả năng và kiến ​​thức của bạn cho công việc.

Trong lĩnh vực xây dựng có các vị trí như quản lý dự án, kiến ​​trúc sư, giám sát thi công, kỹ sư xây dựng, v.v. Vui lòng xác định vị trí hiện tại mà bạn muốn; và vị trí bạn muốn đạt được trong tương lai.

Thông tin cá nhân

TẠI CANDLE KHÔNG NÊN
Thông tin cơ bản

Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại, địa chỉ. Email cũng nên nghiêm túc và tốt nhất là tên thật của bạn để thể hiện tính chuyên nghiệp.

Sử dụng email cũ có tên email không phù hợp hoặc email có ngày sinh, ví dụ: funnygirl_9x@gmail.com phuong16091996@gmail.com

hình đại diện Khuôn mặt rõ ràng, nghiêm túc, phẩm chất rõ ràng. Ảnh tự sướng.

Trải qua

Đây được cho là phần quan trọng nhất của CV xây dựng. Khi viết sơ yếu lý lịch xây dựng trong phần này, các dự án, công ty nơi bạn đã từng làm việc; Tiêu đề và thứ tự thời gian từ mới nhất đến cũ nhất cần được làm rõ. Hãy chọn những công việc thực sự liên quan đến lĩnh vực xây dựng, tránh làm quá nhiều gây xếp hàng dài.

Lưu ý rằng kiến ​​trúc và công nghệ xây dựng là những lĩnh vực rất đặc thù; do đó, trọng tâm là kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm; Sau đó là kỹ năng. Nếu bạn có điểm trung bình cao học tại các trường đại học chuyên ngành xây dựng như Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc …; Điều này mang lại điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không có chuyên môn liên quan đến xây dựng; thì kinh nghiệm thu được trong lĩnh vực này chính là chìa khóa cho việc tuyển dụng của bạn.

– Phần này phải ghi rõ: công ty, nơi làm việc, giờ làm việc, những công việc có trách nhiệm. Nếu có thể, cũng mô tả các kỹ năng bạn đã học được từ dự án này; Chỉ cần liệt kê các kỹ năng bạn thực sự sử dụng và thời gian bạn sử dụng chúng.

Ví dụ:

Aktsiaselts TOPCV KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

Giờ làm việc: 11/2014 – 02/2015

Chức năng: Kiến trúc sư trưởng

– tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tư vấn, tìm hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng…

– Nhận thầu, thiết kế nội ngoại thất 2D, 3D, Quản lý các bộ phận khác như: Nội thất, lập hồ sơ, kết cấu, điện – nước – TTLL …

– Tư vấn sản phẩm, chất liệu phù hợp khi cần

– Giám sát tác giả trong quá trình thi công.

– Trong phần kinh nghiệm, nhiều người thường cho rằng càng nhiều càng tốt, nhưng thực tế không phải vậy. Chọn những gì bạn đã làm ở các công ty nổi tiếng; Nếu bạn chưa làm việc cho một công ty danh tiếng, bạn chỉ nên liệt kê những công việc mà bạn đã theo dõi trong một thời gian dài. Đừng viết những công việc mà bạn chỉ làm trong 1-2 tháng.

Ví dụ:

Thay vì ghi nhiều kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp nhỏ, như công ty tư nhân A, các kiến ​​trúc sư; thì nhấn mạnh bạn là kiến ​​trúc sư của Tổng công ty Sông Đà.

Kỹ năng

Khi viết CV xây dựng, có những yêu cầu về kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào vị trí bạn ứng tuyển; Nhưng có một số kỹ năng bạn cần nhấn mạnh, chẳng hạn như:

Các phần mềm đặc biệt như Sketchup, Auto CAD, Revit, Plaxis, Safe, Etabs …

Thành thạo vi tính văn phòng là điều bắt buộc phải có.

– Kiến thức về ngoại ngữ có lợi, nhiều công ty yêu cầu ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

– kỹ năng ra quyết định và giải quyết tình huống, kỹ năng quản lý, khả năng áp dụng công nghệ mới; khả năng làm việc theo nhóm, cẩn thận, chính xác; tính tò mò, kỹ năng làm toán và giao tiếp tốt; Chịu được áp lực làm việc cũng là một điểm cộng cho CV của bạn.

Giải thưởng & Thành tích

Liệt kê các giải thưởng bạn đã nhận được và thành tích cá nhân của bạn khi tham gia các dự án hoặc giải thưởng trong các cuộc thi trong lĩnh vực xây dựng.

Ví dụ:

– Huy chương bạc Loa Thanhi.

– Dự án A đã đạt giải thưởng Công trình chất lượng cao năm 2015 trong top 20

Ngoài ra, bạn có thể liệt kê những thành tích mà bạn tự hào hoặc những điều bạn đã làm cho dự án, những điều bạn nhận ra và cải thiện cho bản thân nhờ dự án…

Cách viết CV xin việc ngành xây dựng 2

Những thành tích bạn tự hào cũng nên được đưa vào CV Xây dựng của bạn

Một số lưu ý khác khi viết CV ngành xây dựng

– Thông tin cung cấp trong CV của bạn phải rõ ràng, ngắn gọn và súc tích, không chung chung. Nhà tuyển dụng không có thời gian để đọc một bản CV dài. Một bản sơ yếu lý lịch tốt là lý tưởng cho độ dài 1 trang A4.

– Chú ý đến lỗi chính tả: chỉ cần một lỗi chính tả có thể gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người cẩu thả; hoặc không coi trọng công việc bạn đang ứng tuyển. Do đó, hãy kiểm tra kỹ CV trước khi nộp.

Tìm hiểu thêm Tổng hợp CV mẫu theo từng nhóm ngành.

Tôi muốn bạn hoàn thành một CV xây dựng chuyên nghiệp với công cụ tạo CV trực tuyến đáng tin cậy của chúng tôi TopCV và thành công với sự lựa chọn của bạn.

Tìm việc làm chất lượng tại: https://www.topcv.vn/viec-lam

Tạo CV của bạn ngay bây giờ tại: https://www.topcv.vn/mau-cv

Bạn có thể quan tâm


Xem:
24.316

READ  Tìm hiểu về tổ hợp môn khối thi D90, D91, D92 … D97, D98, D99? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud