mới lạ và đa dạng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tìm một công việc

1. Tổng quan về chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế TP.

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) có 2 loại hình đào tạo chính:

Tổng quan về chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế TP.

– Đào tạo chính quy với giáo trình Việt Nam

Sinh viên theo học chuyên ngành này có mức học phí thấp nhất. Chương trình này được chia thành 3 nhóm đào tạo.

Nhóm 1 là một ngành học mới được khuyến khích phát triển và giảng dạy, vốn chưa phổ biến ở nhiều trường đại học (kinh tế nông nghiệp, bất động sản, thống kê kinh tế …)

Nhóm 2 là những ngành phổ biến và mang lại nguồn nhân lực đáng kể cho xã hội (kế toán, kiểm toán, marketing, quản lý khách sạn ..)

Nhóm 3 là các ngành còn lại không thuộc nhóm 1 và nhóm 2

– Chương trình đào tạo chất lượng cao

Học phí của chương trình đào tạo này cao hơn. Sinh viên sẽ bắt đầu học bằng tiếng Anh, học phí tùy thuộc vào khoa và viện.

Tìm một công việc

2. Các chuyên ngành chính của chương trình đào tạo tiếng Việt

Có hơn 30 chuyên ngành trong chương trình tiếng Việt. Học phí trong khoảng trung bình 14-19 triệu / học kỳ 10 tháng.

Các ngành đào tạo chương trình tiếng Việt
Các ngành đào tạo chương trình tiếng Việt

Chương trình đào tạo bao gồm các chuyên ngành sau:

Kinh tế quốc tế

Là chuyên ngành cung cấp kiến ​​thức cơ bản về quản lý kinh doanh và thương mại quốc tế, cung cấp kiến ​​thức về phát triển kinh tế trong bối cảnh toàn cầu hóa, đầu tư quốc tế trong và ngoài nước.

Kinh doanh quốc tế

Khóa đào tạo này gắn liền với việc tạo ra kiến ​​thức kinh doanh và chiến lược kinh doanh để gia nhập thị trường quốc tế.

Quản lý chuỗi cung ứng và quản lý chuỗi cung ứng

Mới vĩ đại, nhưng tiềm năng rất lớn, nhất là khi cơ sở hạ tầng của nước ta không ngừng được cải thiện và nâng cấp.

Tiếp thị

Đây là một ngành công nghiệp quan trọng và có tiềm năng phát triển trong nhiều lĩnh vực. Tiếp thị bắt đầu và gắn liền với nhiều ngành giảng dạy khác nhau ở trường.

Thương mại điện tử

Chìa khóa nở rộ trong những năm gần đây khi hình thức kinh doanh truyền thống dần nhường chỗ hoặc thực hiện song song với kinh doanh trên các trang thương mại điện tử.

Hội đồng quản trị khách sạn

Đây là ngành phù hợp với những bạn có tính cách hướng ngoại và đam mê du lịch. Đặc biệt, sự phát triển nhanh chóng của du lịch nước ta. Kiến thức về quản lý khách sạn sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh.

Kế toán và kiểm toán

Hai môn học quen thuộc và nổi tiếng trong giảng dạy của Trường Đại học Kinh tế. Chương trình học dành cho sinh viên hai chuyên ngành này được đánh giá là khá khó, nhưng lại vô cùng thiết thực.

Các ngành đào tạo mang tính xã hội rất cao
Các ngành đào tạo mang tính xã hội rất cao

Quản lý kinh doanh

Một ngành nổi bật liên quan đến việc giám sát các hoạt động liên quan đến kinh doanh và các lĩnh vực tài chính trong một công ty.

Kinh doanh thương mại

Sinh viên được giảng dạy và cung cấp các kiến ​​thức về quản lý chuỗi cung ứng, bán lẻ, hành vi người tiêu dùng và các chiến lược xúc tiến thương mại.

Quản trị nhân sự

Khóa học phù hợp cho những ai muốn học quản lý và đào tạo nhân viên trong công ty.

Quản lý du lịch và dịch vụ du lịch

Trường nắm được các hoạt động liên quan đến công ty lữ hành, đây là lĩnh vực dịch vụ phù hợp cho những người yêu thích du lịch.

Ngoài ra, còn có các ngành khác như

– Ngân hàng

– Tài chính công

– Tài chính kinh doanh

Công nghệ thông tin

Khoa học máy tính

– Luật kinh tế

– Thống kê kinh tế

Tất cả các ngành này đều có tổ hợp A00, A01, D01, D07

CV mẫu xin việc

3. Phương hướng đào tạo theo chương trình tiếng Anh hệ số 1

Ngoài nhiều ngành đào tạo quen thuộc trong chương trình đào tạo thông thường, chương trình đào tạo tiếng Anh số 1 còn bao gồm các chuyên ngành như:

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh hệ số 1
Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh hệ số 1

Chính sách và hành chính công

Chương trình đào tạo đặc biệt về kinh tế chính trị, kinh tế xã hội. Sinh viên được tiếp cận với các quy trình lập kế hoạch và phân tích chính sách truyền thông, cũng như tiếp cận với các kỹ năng mềm và các kỹ năng chuyên môn khác.

Định giá bảo hiểm và quản lý rủi ro

Ngành này vẫn còn mới mẻ ở nước ta. Tuy nhiên, đây là một ngành rất tiềm năng khi chất lượng cuộc sống tăng lên từng ngày. Nhu cầu quản lý rủi ro của các công ty đang tăng lên mỗi ngày để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian dài.

Khoa học dữ liệu trong kinh tế và kinh doanh

Thời đại 4.0 ra đời đã khiến cho các công việc về dữ liệu ngày càng trở nên tiên tiến hơn. Nền kinh tế hàng hóa dần trở thành nền kinh tế số, thế giới phẳng mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Quản lý chất lượng và đổi mới

Dần dần, việc kiểm soát chất lượng và cải tiến sản phẩm trở nên quan trọng hơn. Các công ty trong nước và quốc tế đều cần nguồn nhân lực am hiểu quy trình quản lý chất lượng sản phẩm theo quy định của pháp luật và đưa ra những lời khuyên phù hợp để nâng cao chất lượng sản phẩm và cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.

Các chương trình tiếng Anh mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội
Các chương trình tiếng Anh mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội

Ngoài ra còn có các ngành như

– Kinh doanh kỹ thuật số

– Phân tích kinh doanh

– Kinh tế tài chính

– Kế toán + kiểm toán có chứng chỉ quốc tế

– Công nghệ tài chính

– Quản lý hoạt động thông minh

Cũng giống như hệ đào tạo chính quy, tất cả các ngành này đều có tổ hợp A00, A01, D01 và D07.

Xem thêm: Công việc của một nhà kinh tế

4. Phương hướng đào tạo theo chương trình tiếng Anh hệ số 2

Khởi nghiệp và phát triển kinh doanh

Ngành học hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn dám đầu tư. Đào tạo các kỹ năng kinh doanh cần thiết để bắt đầu kinh doanh sẽ giúp sinh viên bắt đầu và gia nhập các công ty trong tương lai.

Đầu tư tài chính

Một ngành học rất phù hợp trong bối cảnh hiện đại, các bạn trẻ cần nắm rõ kiến ​​thức pháp luật, kinh tế, xã hội để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Các ngành đào tạo theo chương trình tiếng Anh hệ số 2
Các ngành đào tạo theo chương trình tiếng Anh hệ số 2

Quản lý khách sạn quốc tế

Nó là một nghề cao cấp hơn so với ngành quản lý khách sạn thông thường. Những ai muốn tìm hiểu về quy trình làm việc của các khách sạn hàng đầu và hướng đến hoạt động trong ngành du lịch quốc tế nên cân nhắc lựa chọn chuyên ngành này.

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tích hợp với các chứng chỉ quốc tế

Như đã đề cập ở trên, việc vận chuyển, lưu kho và xây dựng chuỗi cung ứng được chú ý. Ngành học này cho thấy tiềm năng và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho những ai muốn làm việc trong các công ty quốc tế.

Tổ hợp tùy chọn của các ngành này là A01, D01, D07, D10.

Với những chia sẻ trên timviec365.vnTôi hy vọng bạn đọc thêm về điều này Các chuyên ngành của Đại học Kinh tế Nhà nước cũng như thông tin thêm về nội dung cụ thể của các ngành này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Công việc xây dựng

Văn bằng của Học viện Ngân hàng

Nhu cầu học trung cấp mỗi ngày một lớn. Chúng ta cùng làm quen với những thông tin liên quan đến việc học văn bằng 2 Học viện Ngân hàng qua bài viết dưới đây.

Văn bằng của Học viện Ngân hàng

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 14557 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Ngành Thiết kế nội thất thi khối nào? Các tổ hợp môn thi xét tuyển ngành Thiết kế nội thất | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud