Minh Nhựa là ai? Sự nghiệp, sở thích siêu xe của đại gia nhựa Long Thành | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Minh Plastic là ai? Sự nghiệp; Sở thích và đời tư của Minh Plastic có gì nổi bật? Chúng ta sẽ tìm hiểu điều này trong bài viết tiếp theo

Minh Plastic là ai?

Để trả lời câu hỏi Minh Plastic là ai? Tên thật của anh ấy là Phạm Trần Nhật Minh. Đại gia Minh Nhựa sinh năm 1983 theo học ngành Ngoại thương tại Đại học Hùng Vương. Anh ấy hiện đang ở vị trí này Công ty TNHH Nhựa Long Thành Phó Tổng Giám đốc. Các công việc chính Minh Nhựa thực hiện là:

 • Quản lý hàng tồn kho
 • Kế toán tài chính
 • Quản lý nhân sự và sản xuất.

Sở dĩ mọi người đặt cho anh biệt danh Minh Nhựa là ngoài công việc kinh doanh đồ nhựa của gia đình, còn do tính cách hóm hỉnh như nhựa đường của anh. Đây là lý do biệt danh Minh Nhựa ra đời, gắn liền với anh cho đến tận bây giờ.

Xem thêm: Đỗ Quang Vinh: Từ con bầu Hiển, bầu làm phó tổng giám đốc SHB

Sự nghiệp của đại gia Minh Nhựa

Dù có thể tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình nhưng đại gia Minh Nhựa sẽ được bố trí công việc đầu tiên ngay sau khi tốt nghiệp đại học là ai? Porter thay vì một bộ phận hoặc trưởng bộ phận của doanh nghiệp gia đình. Hiện tại, thu nhập trung bình của anh ấy chỉ đơn giản là 3 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, với thể hình khá khiêm tốn, vị trí người bốc vác không hề dễ dàng đối với Minh Plastic. Tuy nhiên, khoảng thời gian này đã giúp anh hiểu ra nhiều điều rằng không có vị trí nào là kém quan trọng trong kinh doanh. Nông cụ tuy không có những vị trí nhỏ nhất như: bốc xếp, sắp xếp hàng hóa khoa học nhưng không thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

READ  FIFO là gì? Những điều cần biết về FIFO | Nttworks.vn

Sau thời gian làm bốc vác cho Minh Plastic, anh đã được thử thách ở nhiều vị trí cấp cao như quản lý các bộ phận khác nhau của doanh nghiệp gia đình. Nhưng là người có kinh nghiệm bốc vác đầu đời của Minh Nhựa đã giúp anh hiểu được tâm tư, tình cảm của những nhân viên ở nhiều vị trí khác nhau trước khi đảm nhận vị trí giám đốc doanh nghiệp. Hiện tại, Minh Nhựa Long Thành Plastic Co., Ltd. Phó Tổng Giám Đốc. Anh cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hợp tác của nhựa Long Thành trên trang Facebook của mình với nhiều thương hiệu uy tín như: Tân Hiệp Pháp, Heineken …

Các hoạt động kinh doanh của các công ty ít được đưa tin trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, đến cuối năm 2019, tổng tài sản của Long Thành đã cán mốc 881,3 tỷ đồng. Tính theo số cổ phiếu sở hữu, khối tài sản của đại gia Minh Nhựa xấp xỉ 168 tỷ đồng Việt Nam. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin khác nhau, tổng lợi nhuận của đại gia Minh Nhựa còn cao hơn.

Minh Plastic là ai? Sự nghiệp của đại gia nhựa Long Thành, thú chơi siêu xe - ảnh 1
Sự nghiệp của đại gia Minh Nhựa

Xem thêm: Trịnh Văn Quyết – chàng sinh viên nghèo bán đồ cũ cho chủ tài sản FLC

Vợ Minh Nhựa là ai?

Ngoài sự nghiệp thành công, đời tư và gia đình của Minh Nhựa cũng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt:

Vợ đầu của Minh Nhựa là ai?

Tên của người vợ đầu tiên của Minh Nhựa là Nguyễn Thị Phương Thủy. Anh chàng sinh năm 1982 là chủ một quán cà phê New Life tại quận 7 TP.HCM. Bên cạnh đó, anh ấy giữ nó 3,44% cổ phần Nhựa Long Thành.

Anh và Minh Nhựa đã có với nhau 3 mặt con. Tuy nhiên, khi tình cảm gia đình không được trọn vẹn, cả hai quyết định ra ở riêng. Và sau một thời gian chung sống với vợ, Phương Thúy quyết định ly hôn. Cách đây không lâu, ông đã đề cập đến quyết định này trong một bức thư gửi các con của mình. Trong thư anh cũng cho biết dù tình cảm rạn nứt nhưng anh vẫn muốn chăm sóc các con.

Minh Plastic là ai? Sự nghiệp siêu xe của đại gia nhựa Long Than - Ảnh 2
Vợ Minh Nhựa là ai?

Vợ hai của Minh Nhựa là ai?

Vợ thứ hai của đại gia Minh Nhựa cũng khiến dư luận quan tâm nhiều đến đời tư. Nguyên nhân là do khi xảy ra mâu thuẫn với Minh Nhựa vào năm 2016, người vợ thứ hai của anh là Mina Phạm đã đưa cả hai con ra nước ngoài và cắt đứt mọi liên lạc với chồng. Rất đau lòng trước quyết tâm của vợ, anh đã tìm mọi cách xin lỗi và chờ cô quay về nhưng không được hồi đáp. Lúc đó anh đã quyết định từ bỏ cuộc sống của mình nhưng rất may gia đình đã phát hiện kịp thời và điều trị nhanh chóng.

Sau đó, Mina Phạm quyết định tha thứ cho những lỗi lầm của chồng và đưa hai con từ Mỹ trở về. Đại gia Minh Nhựa cũng đưa cả dàn siêu xe đến sân bay để cảm ơn. Và hiện tại anh và vợ 2 tiếp tục có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên nhau. Hiện tại, không khó để bắt gặp những hình ảnh chăm sóc vợ con của đại gia Minh Nhựa trên trang Facebook cá nhân.

Xem thêm: Trần Hùng Huy – Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Ngân hàng ACB

Sở thích của đại gia Minh Nhựa là chơi siêu xe

Ngoài công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nhiều người cũng biết Minh Nhựa là người có thú chơi siêu xe lên đến hàng trăm tỷ đồng. Trong bộ sưu tập hơn 20 chiếc siêu xe của Minh Nhựa, nhiều tờ báo đã so sánh: số tiền đại gia này bỏ ra để mua xe ngang với thu nhập của một người Việt Nam làm 1111 năm không ăn uống. Một số chiếc xe nổi bật nhất trong bộ sưu tập của anh ấy là:

 • Pagan Huayra trị giá khoảng 70 tỷ đồng
 • Rolls Royce Cullinan SUV Nhập khẩu nguyên chiếc Giá Về Việt Nam Khoảng 41 Tỷ Đồng
 • Pagani Huayra (80 tỷ)
 • Lamborghini Urus (23 tỷ)
 • Mercedes-AMG G 63 Edition 1 (14 tỷ)

Điểm đặc biệt trong bộ sưu tập siêu xe khủng của Minh Nhựa là gần như toàn bộ số xe mà Minh mua đều được nhập khẩu từ Mỹ. Và anh ấy sẽ sang Mỹ để tự mình lái thử trước khi quyết định nhập khẩu về Việt Nam từ bộ sưu tập của mình.

Minh Plastic là ai? Sự nghiệp của đại gia nhựa Long Thành, thú chơi siêu xe - ảnh 3
Sở thích của đại gia Minh Nhựa là chơi siêu xe

Đây là một chút thông tin về nó Minh Plastic là ai?. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về một doanh nhân Việt Nam nổi tiếng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud