Microsoft visual c++ là gì? Cách sửa lỗi visual c++ trên máy tính | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Microsoft Visual c ++ là gì? Cách sửa lỗi ứng dụng này trên máy tính của bạn Chúng ta sẽ tìm hiểu điều này trong bài viết tiếp theo

Microsoft Visual c ++ là gì?

Microsoft Visual c ++ là một thuật ngữ khá phổ biến được sử dụng kỹ sư phần mềm để sử dụng. Nó là một sản phẩm dựa trên các ngôn ngữ lập trình c, c ++…. Thông qua phần mềm Windows. Ngôn ngữ c ++ trực quan của Microsoft thường bao gồm các công cụ để gỡ lỗi và phát triển mã nguồn c ++. Các công cụ viết mã nguồn chính cho phần mềm và ứng dụng máy tính là gì: API DirectX, Microsoft Windows API và Microsoft.NET Framework. Nó từng là độc lập, nhưng hiện là một phần của Microsoft Visual Studio.

Thông tin cơ bản về Microsoft Visual c ++ có thể kể đến:

 • Thời gian phát hành đầu tiên: Tháng 2 năm 1993
 • Ngôn ngữ lập trình gốc: C ++
 • Dựa trên: Kiến trúc ARM, x86-32, x86-84

Xem thêm: Python là gì? Ứng dụng cơ bản của ngôn ngữ lập trình nâng cao có mục đích chung

Các phiên bản phổ biến của Visual c ++ trên PC

Ngày nay, các phiên bản của Microsoft Visual c ++ phổ biến trên máy tính, bao gồm:

 • Microsoft Visual C ++ 2005 SP1 có thể phân phối lại (x86)
 • Microsoft Visual C ++ 2005 SP1 có thể phân phối lại (x64)
 • Microsoft Visual C ++ 2008 SP1 có thể phân phối lại (x86)
 • Microsoft Visual C ++ 2008 SP1 có thể phân phối lại (x64)
 • Microsoft Visual C ++ 2010 SP1 có thể phân phối lại (x86)
 • Microsoft Visual C ++ 2010 SP1 có thể phân phối lại (x64)
 • Microsoft Visual C ++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 và x64)
 • Microsoft Visual C ++ 2013 có thể phân phối lại (x86 và x64)
 • Microsoft Visual C ++ 2015 Update 2 có thể phân phối (x86 và x64)
READ  Tham vấn là gì? Những thông tin cần nắm rõ về kỹ năng tham vấn 2022 | Nttworks.vn

Các phiên bản trực quan của c ++ ở trên bao gồm một số gói do Windows phát hành. Và tùy thuộc vào phiên bản Hệ điều hành Windows là gì? máy tính bạn đang sử dụng ít nhiều khác với microsoft visual c ++. Ví dụ: Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, các gói bổ sung có sẵn cho Visual c ++ redistributable 2012, 2013. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản 64-bit của Windows 10, các phiên bản bổ sung sẽ được thêm vào mỗi gói sau: X86 là 32-bit và X64 là 64-bit. Nếu chỉ sử dụng phiên bản Windows 32 bit, bạn sẽ chỉ nhận được phiên bản X86.

Ngoài các gói Visual c ++ phổ biến ở trên, nhiều phiên bản khác của Microsoft Visual c ++ có thể được cài đặt trên máy tính của người dùng. Đây là những yêu cầu dành riêng cho phần mềm, vì vậy bạn cần cài đặt thêm trên máy của mình để máy hoạt động. Ví dụ: Nếu nhân viên lập trình trò chơi Để viết mã trong Visual c ++ 2005, bạn phải cài đặt Visual C ++ 2005 Redistributable để có hiệu suất tốt nhất.

Microsoft Visual c ++ là gì? Sửa lỗi Visual c ++ trên máy tính - ảnh 1
Các phiên bản phổ biến của Visual c ++ trên PC

Xem thêm: C # là gì? Tính năng của ngôn ngữ lập trình C # 4.0

Tôi có nên gỡ cài đặt các phiên bản Microsoft Visual C ++ khỏi máy tính của mình không?

Có thể gỡ cài đặt các phiên bản khác nhau của Microsoft Visual c ++. Tuy nhiên, bạn không nên xóa các cài đặt này khỏi máy tính của mình. Nguyên nhân chính là do bạn chưa thực sự hiểu ứng dụng nào sử dụng nhà phân phối lại nào cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa một số phần mềm, các chương trình đó sẽ không tự động xóa các phiên bản bạn phân phối trong khi phần mềm khác vẫn đang được sử dụng. Có lẽ có rất nhiều phiên bản Visual c ++ không cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn gỡ cài đặt thủ công gói c ++ trực quan và phần mềm khác vẫn đang được sử dụng, bạn có thể vô hiệu hóa phần mềm và gây ra sự cố cài đặt. Cài đặt Windows.

Microsoft Visual c ++ là gì? Sửa lỗi trực quan c ++ trên máy tính của bạn - Hình 2
Tôi có nên gỡ cài đặt các phiên bản Microsoft Visual C ++ khỏi máy tính của mình không?

Đôi khi người dùng có thể khó chịu nếu có nhiều phiên bản trong danh sách các chương trình đã cài đặt của họ. Nhưng nếu mọi thứ hoạt động tốt, bạn cũng không nên gỡ bỏ nó. Hơn nữa, các công cụ này không chiếm quá nhiều tài nguyên máy tính. Trung bình, bản cập nhật mới nhất cho Microsoft Visual c ++ là gì? chiếm ít hơn 100 MB dung lượng lưu trữ trên máy tính của bạn.

Cách sửa lỗi trong phần mềm Visual C ++ của máy tính

Khá khó để xác định xem vấn đề với ứng dụng trên máy tính để bàn có phải do cài đặt các phiên bản c ++ được phân phối trực quan chính xác hay không. Bạn hiếm khi nhận được thông báo lỗi liên quan trực tiếp đến gói cài đặt khi máy tính đang chạy c là gì? sở hữu hoặc không. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy các lỗi liên quan, bạn có thể sử dụng Visual c ++ để sửa chúng theo các cách sau.

 • Đảm bảo Windows Update có tất cả các tính năng mới nhất. Điều này sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề vì các bản cập nhật mới cho Microsoft Windows tự động sửa các lỗi trước đó.
 • Thử nó tìm kiếm các tệp bị hỏng trong Windows. Điều này sẽ giúp bạn khôi phục nhiều tệp bị hỏng và bị mất trước đó.
 • Gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại các phiên bản mới nhất trong bảng Chương trình và Tính năng. Sau đó, tải xuống trực quan c ++ mới nhất từ ​​Trung tâm Tải xuống của Microsoft.
Microsoft Visual c ++ là gì? Sửa lỗi trực quan c ++ trên máy tính của bạn - Hình 3
Cách sửa lỗi trong phần mềm Visual C ++ của máy tính

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu thông tin Microsoft Visual C ++ là gì? ? Điều này sẽ cho bạn biết nó được triển khai như thế nào, nó đóng vai trò gì đối với người dùng. Chỉ cần sử dụng Microsoft Visual C ++ theo hướng dẫn, lợi ích cho người dùng là rất lớn. Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc giải quyết các vấn đề CNTT của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud