Mewing là gì? Hướng dẫn cách tập phương pháp Mewing và các lỗi phổ biến | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Những năm gần đây, có một phương pháp giúp tạo hình khuôn mặt – Mewing đang trở thành một trào lưu được giới trẻ điên đảo. Vậy chính xác thì Mewing là gì? Phương pháp này có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Mewing là phương pháp được phát triển bởi một bác sĩ chỉnh nha tên là John Mew vào những năm 1970. Nhiều người cho rằng đây là một phương pháp hữu hiệu để định hình lại khuôn mặt, giúp khắc phục các vấn đề về chỉnh nha, hô hấp, cấu trúc khuôn mặt và giúp bạn có một và hàm hấp dẫn. Mặc dù phương pháp này nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người trên các trang mạng xã hội nhưng nó có thể ảnh hưởng đến cả sắc mặt và sức khỏe của bạn. Cho nên Cách đặt lưỡi Mewing gì? Những sai lầm khi luyện tập Mewing là gì? Cùng theo dõi bài viết để hiểu thêm về phương pháp làm đẹp – Mewing là gì nhé!

I. Mewing là gì?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau xem xét phương pháp Mewing là gì?? Mfting là phương pháp luyện tập định vị lưỡi để khuôn mặt thon gọn hơn, nâng cao sống mũi và có được khuôn hàm đẹp. Phương pháp Mewing là gì, bác sĩ John Mew đã nghiên cứu và phổ biến cho con trai mình là bác sĩ chỉnh nha Mike Mew.

READ  Tất tần tật thông tin về ngành biên dịch và phiên dịch | Nttworks.vn

Mewing là gì?Mewing là gì?

II. Tìm hiểu cơ chế hoạt động của phương pháp Mewing là gì?

Trên thực tế, nhiều người thường đặt lưỡi ở đáy miệng hoặc kẽ răng khi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, theo bác sĩ Mew, cách đặt lưỡi này là sai và do đó ảnh hưởng rất mạnh đến cả khuôn mặt và răng. Còn với phương pháp của Mewing, thay vì đặt lưỡi ở đáy miệng, người tập thực hành đặt lưỡi lên vòm miệng. Bên cạnh đó, môi của họ cạnh nhau và răng của họ gần nhau.

III. Làm thế nào để thực hành Mewing cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để vô hiệu hóa Cách đúng là đầu tiên bạn nên thả lỏng lưỡi sau đó đặt toàn bộ phần lưỡi lên vòm họng, bao gồm cả mặt sau của lưỡi. Điều quan trọng cần lưu ý là ách giữa hai răng cửa và lưỡi không được chạm vào răng. Để kiểm tra vị trí của lưỡi Mewing đã đúng chưa, bạn có thể kiểm tra như sau: phát âm “N” rồi giữ vị trí của lưỡi tại đó, đảm bảo lưỡi không chạm vào răng. Là. Vì vậy, con đường dẫn đến ngôn ngữ hiển thị của bạn là đúng!

Khi luyện tập Mewing, bạn cần tuân thủ 4 yêu cầu quan trọng như:

 • Làm thế nào để Blade Mewing đúng cách;
 • Không đặt răng sai vị trí
 • Tập thở bằng mũi.
 • Nuốt đúng cách.

IV. Hậu quả của các bài tập của Mewing là gì?

1. Giúp thở đúng cách

Phương pháp của Mewing giúp chúng ta thở đúng cách bằng mũi, không phải bằng miệng. Từ đó, không khí hít vào cơ thể được xử lý đúng theo quy trình tự nhiên. Trước khi vào phổi, không khí được lọc qua các mi trong mũi. Nó rất tốt cho sức khỏe nói chung và điều trị chỉnh nha nói riêng.

2. Cải thiện các đường nét trên khuôn mặt

Đường nét trên khuôn mặt là một trong những điều thu hút mọi người nhất ở Mewing. Theo đó, với việc áp dụng đúng phương pháp Mewing, các đường nét trên khuôn mặt dần trở nên sắc nét và có trật tự hơn. Sống mũi cũng được nâng cao, khuôn hàm đẹp hơn.

A. Những sai lầm phổ biến khi sử dụng Mewing mà mọi người thường gặp phải

1. Thở bằng miệng

Hít thở là một trong những nguyên nhân chính gây ra những thay đổi trên xương hàm. Nó ảnh hưởng xấu đến cả xương và vòm họng, khiến hàm bị chìa ra ngoài, gây ra tình trạng hô, móm, môi lồi… Vì vậy, khi thực hiện thực hành phương pháp Mewingmột trong những yêu cầu quan trọng bạn cần thực hiện đúng là thở bằng mũi, tuyệt đối không được thở bằng miệng.

READ  [Gợi ý] Cách chọn nghề hợp tuổi | Nttworks.vn

Những lỗi thường gặp khi sử dụng Mewing mà mọi người thường gặpNhững lỗi thường gặp khi sử dụng Mewing mà mọi người thường gặp

2. Dùng lực quá mạnh lên răng

Vị trí chính xác của lưỡi kêu sẽ tạo ra một lực chính xác trên vòm miệng. Sau đó dùng lực ấn nhẹ lên trên, giúp khuôn mặt giảm cân và khuôn hàm đẹp hơn. Do đó, nếu bạn dùng quá nhiều lực lên răng khi vận động có thể khiến xương hàm không thể di chuyển đúng cách.

3. Vị trí ngôn ngữ sai

Một trong những lỗi sai khi luyện ngôn ngữ Mewing 90% mà mọi người thường mắc phải. Vì vậy, nếu đặt lưỡi Mewing không đúng cách, nó có thể khiến tình trạng nặng hơn một chút, làm sai lệch hai hàm và làm hỏng khuôn mặt.

4. Thiếu kiên nhẫn

Để một phương pháp Mewing thực sự hiệu quả, cần một thời gian dài và đòi hỏi sự kiên định trong luyện tập hàng ngày như một thói quen không thể thiếu. Nhờ phương pháp là khuôn mặt xinh đẹp Mewing là gì? nó chắc chắn không thể thực hiện được trong một vài tháng. Vì vậy, hãy kiên nhẫn, theo dõi và tiếp tục luyện tập!

SEST. Điều gì được phép và từ chối Mewing?

1. Khi nào nên luyện tiếng kêu meo meo

Dưới đây là một số tình huống mà bạn nên thực hành phương pháp Mewing:

 • Bạn thường có thói quen đẩy lưỡi ra ngoài, thường xuyên thở bằng miệng.
 • Một tình trạng đã xảy ra trong đó hàm dưới bị lõm vào trong.
 • Điều kiện trên đã xảy ra.
 • Người đàn ông hét lên, vuốt nhẹ.

2. Điều gì sẽ xảy ra nếu không nên thực hành cách kêu meo meo?

Trong một số trường hợp, không nên thực hành cách kêu meo meo:

 • Những người có khuôn hàm quá hẹp không nên làm như vậy tập Mewing.
 • Có một sự nhô ra nghiêm trọng ở cả hai hàm.
 • Những người có vết cắn sâu từ xương.
 • Những người đang trong quá trình niềng răng không nên sử dụng phương pháp Mewing.

VII. Những biến chứng nào có thể xảy ra nếu bạn làm Mewing sai?

Thực hành không đúng phương pháp Mewing có thể gây ra một số vấn đề, chẳng hạn như:

 • Sai lệch do đặt lưỡi cắt không chính xác. Đây là một trong những biến chứng phổ biến và thường gặp.
 • Hàm thường xuyên bị đau.
 • Nếu trước đây bạn đã từng có răng mọc chìa ra ngoài, nếu không thực hiện đúng phương pháp Mewing thì tình trạng sẽ càng trở nên trầm trọng hơn.
 • Đau vai gáy.
 • Xu hướng nén hàm khi vận động có thể gây áp lực lên háng, từ đó gây đau đầu.
READ  Phân tích tác phẩm Người Lái Đò Sông Đà của Nguyễn Tuân | Nttworks.vn

Những biến chứng nào có thể xảy ra nếu bạn làm Mewing sai?Những biến chứng nào có thể xảy ra nếu bạn làm Mewing sai?

VIII. Một số câu hỏi thường gặp về phương pháp Mewing

1. Tôi nên cười bao nhiêu phút mỗi ngày?

Nếu bạn mới bắt đầu, bạn nên làm thực hành Mewing Đó là gì trong khoảng thời gian 20-30 phút mỗi ngày. Và sau một vài tuần, bạn có thể tăng dần thời gian tập luyện của mình.

2. Phương pháp mewing có thực sự hoạt động không?

Hiện nay, các trang mạng xã hội có rất nhiều bài viết về tác động của bài tập của Mewing, cũng như nhiều bức ảnh so sánh trước và sau khi tập luyện. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất ít bằng chứng khách quan về điều này phương pháp cắt cỏ giúp thay đổi khuôn mặt của bạn. Hoặc có thể phương pháp này thực sự hiệu quả nhưng bạn sẽ cần sự kiên trì trong thời gian dài, có thể là 1 năm hoặc có thể hơn.

3. Làm thế nào là lưỡi phù hợp cho Mewing?

Như phần III, 123job đã chia sẻ với bạn đọc cách cắt lưỡi cắt một cách chính xác. Theo đó, bạn phải đặt toàn bộ lưỡi trên vòm miệng, bao gồm cả mặt sau của lưỡi. Điều quan trọng cần lưu ý là ách giữa hai răng cửa và lưỡi không được chạm vào răng.

4. Có thể ngủ trong thời gian Mewing?

Nếu bạn đã quen với phương pháp Mewing một thời gian, bây giờ bạn có thể đặt ngôn ngữ của mình vào vị trí chính xác bất kỳ lúc nào. Do đó, bạn có thể thực hành phương pháp Mewing khi đang ngủ.

5. Mewing phù hợp với độ tuổi nào?

Tiến sĩ Mike Mew nói Phương pháp của Mewing mang lại hiệu quả tốt nhất ở lứa tuổi thanh thiếu niên (dưới 18 tuổi). Vì ở giai đoạn này, tất cả các bộ phận trên cơ thể đều đang phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn đã qua độ tuổi này thì cũng đừng lo lắng, vì phương pháp này vẫn còn hiệu quả. Tuy nhiên, cần lâu hơn một chút để đạt được kết quả như mong muốn.

6. Mewing có phải là một bài tập không?

Mewing là gì không được coi là một hình thức tập thể dục, mà nó được biết đến như một hình thức vật lý trị liệu để điều chỉnh vị trí của lưỡi một cách chính xác.

7. Có được phép mệt khi luyện tập Mewing không?

Khi tập Mewing, các vấn đề như mỏi lưỡi, tê, đau hàm là những vấn đề chung mà ai cũng gặp phải. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng khi tình trạng này xảy ra nhé!

Một số câu hỏi thường gặp về phương pháp MewingMột số câu hỏi thường gặp về phương pháp Mewing

8. Phương pháp Mewing mất bao lâu để có kết quả?

Nhờ có phương pháp Mewing, khuôn mặt thon gọn là cả một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên nhẫn để có được chiếc cằm v line đẹp như ý. Nhiều người tin rằng sẽ mất ít nhất tám tháng, Đánh hơi chỉ có thể đưa ra kết quả.

IX. Để kết luận

Đây là một chút thông tin về nó Mewing là gì?, những sai lầm thường gặp khi áp dụng phương pháp Mewing mà mọi người hay gặp phải và lời giải đáp cho một số câu hỏi thường gặp về phương pháp này mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng với chia sẻ bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích Phương pháp của Mewing Là gì và lời khuyên mà chúng tôi muốn dành cho bạn đó là hãy tập luyện đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud