Meme Cheems – Hình Tượng Chú Chó Shiba Được Cả Thế Giới Săn Lùng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Vào tháng 4/2017, người dùng Instagram Shiba Inu đã đăng tải bức ảnh chụp một ông chú với khuôn mặt rất “kích thích”. Và từ đó đến nay, bài đăng này đã nhận được hơn 9.000 lượt thích từ cộng đồng mạng. Mọi người rất thích chụp ảnh và meme của chú chó này. Cùng gặp gỡ Thiên Từ trên Meme Cheems nhé!

Meme Cheems

Meme Cheems là gì?

Nguồn gốc của nghệ danh “Cheems”Được cho là đến từ thức ăn yêu thích của chó shiba: bánh mì kẹp thịt. Nhưng những người tạo ra meme đã cố tình viết sai chính tả thành “cheemsburger”Để thêm phần hài hước.

Meme Cheems phát sóng lần đầu tiên

Meme đầu tiên mà Cheemburbger xuất hiện là vào ngày 8 tháng 6 năm 2019 bởi redditi Spicy_meme_boi dogelore subredditis với meme lát gạch có hình ảnh một chú chim bồ câu đang cười sử dụng từ Cheemburbger và thu được hơn 1.600 phiếu bầu tích cực trong năm.

Ý nghĩa của Cheems

Chủ sở hữu của Cheems có một trang web bán các kỷ vật của Cheems. Từ quần áo, cốc, nhãn dán, đồ dùng, đồ chơi. Gương mặt vàng trong làng giải trí đang rất được yêu thích. Bất kỳ lợi nhuận nào từ việc bán các mặt hàng. Do vợ chồng chủ quán Cheems tặng Quỹ từ thiện Paws Guardian. Tổ chức cứu hộ chó ở Hồng Kông.

READ  Khái quát về trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại | Nttworks.vn

Một số meme Cheems phổ biến nhất hiện nay

Không thể không ghi nhận sức ảnh hưởng của Cheems trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người trên mạng xã hội, từ Facebook, Instagram đến Twitter, v.v., đều yêu thích nó. Và đã chụp một bức ảnh đặc biệt của chú đó cho Shiba Inu dày cộp này.

Swole Doge vs. Cheems

Swole Doge, hay Chad Doge là “phiên bản sáu múi” của meme Doge, trông khá mạnh mẽ, nhưng nó chủ yếu được sử dụng để chống lại cheem. Swole Doge được phát hành vào tháng 7 năm 2019 và bắt đầu nổi tiếng trên các mạng xã hội như Reddit, Instagram và Facebook.

Em rất đẹp

Enm dnp leam có nghĩa là “bạn xinh đẹp””, là một” Cheems meme “được người dùng mạng xã hội Việt Nam” chế “lại.

Meme Cheems đeo mặt nạ để ngăn chặn Covid19

Vâng, Cheemsburger của chúng tôi cũng nhanh chóng phát huy tác dụng với hình ảnh tuân thủ nghiêm ngặt việc đeo khẩu trang. Bức ảnh dễ thương cũng nhắc nhở người hâm mộ phải chăm sóc sức khỏe của mình.

Để kết luận

Bạn có ấn tượng với chủ đề Meme Cheems hôm nay không? Nhân vật chính Cheemsburger rất đáng yêu, với thân hình săn chắc và khuôn mặt biểu cảm, anh chàng đã có một lượng fan hùng hậu tại đây. Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ và thoải mái!

Nguồn: yourknowmeme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud