MDRT là gì? Quyền lợi và yêu cầu dành cho các thành viên MDRT | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tuyển dụng

1. MDRT là gì?

MDRT là từ viết tắt của Million Dollar Round Table. Vậy bản chất của chiếc bàn tròn này là gì?

MDRT là đề cập đến một tổ chức công đoàn đóng vai trò hiệu quả trong việc hỗ trợ mọi người trong lĩnh vực bảo hiểm tài chính làm trung gian hoặc sáng tạo và xây dựng các phương thức kinh doanh. Tiêu chí chính mà tổ chức này coi trọng và yêu cầu của các thành viên là đạo đức nghề nghiệp, lấy đạo đức nghề nghiệp và chất lượng sản phẩm để thuyết phục khách hàng quan tâm, nhất là đối với những gói sản phẩm khó lấy được lòng tin của khách hàng, chẳng hạn như lâu- gói chăm sóc có kỳ hạn, gói bảo hiểm nhân thọ.

MDRT là gì?

Ở góc độ chuyên môn, những ai muốn tham gia hiệp hội này có thể tin rằng MDRT là nơi sẽ giúp bạn có những bước tiến dài trong lĩnh vực bảo hiểm bằng cách hỗ trợ các thành viên thực hiện và an tâm.

Tìm hiểu về: Bảo hiểm thương mại là gì??

2. Thông tin chung về MDRT

MDRT được thành lập như một tổ chức có vai trò quan trọng và cốt yếu trong việc thúc đẩy ngành bảo hiểm thông qua giá trị của đạo đức. Cuộc họp đầu tiên của hiệp hội này được tổ chức vào năm 1927 trong một cuộc họp về bảo hiểm nhân thọ tại Hoa Kỳ do Paul Clark, một thành viên gồm 32 thành viên chủ trì. 32 thành viên này là những người có thành tích xuất sắc về doanh số bán bảo hiểm nhân thọ trị giá ít nhất 1 triệu đô la.

Giới thiệu chung về MDRT
Giới thiệu chung về MDRT

Cho đến nay, MDRT đã trở thành một cộng đồng quốc tế hoạt động hoàn toàn độc lập. Quy mô của hiệp hội đã lên tới hơn 39.000 thành viên. Tất cả họ đều là những chuyên gia có năng lực, tích lũy kiến ​​thức chuyên môn sâu và luôn tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng. Do đó, các thành viên là lực lượng chính trong lĩnh vực bảo hiểm. Được trở thành thành viên của Hiệp hội MDRT chắc chắn là ước mơ và mong muốn của nhiều công ty.

Công việc của một giám định viên bảo hiểm

3. Những lợi ích tuyệt vời khi trở thành thành viên MDRT

Hoạt động trên thị trường nhiều năm, công ty Hoa KỳDRT đã từng bước nâng cao lợi ích cho các thành viên. Kể từ năm 1927, tổ chức đã thực hiện chính sách khuyến khích bao gồm quyền tiếp cận các nguồn lực có giá trị cho nhân viên, qua đó giúp các thành viên đạt được những thành tựu lớn nhất, sự nghiệp và hơn thế nữa.

Những lợi ích tuyệt vời khi trở thành thành viên MDRT
Những lợi ích tuyệt vời khi trở thành thành viên MDRT

. Một số lợi ích của các chính sách ưu đãi dành cho các thành viên MDRT cụ thể bao gồm:

+ Giúp các thành viên kết nối với mạng toàn cầu để được hỗ trợ kinh doanh nhiều hơn.

+ Cơ hội thực hành và tích lũy kiến ​​thức chuyên môn vì Hoa KỳDRT Chính sách đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của hiệp hội, bao gồm đầu tư, bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản, đầu tư, v.v.

+ Cơ hội làm việc với nhiều chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này, giúp sự nghiệp của bạn bền vững,

Các lợi ích khi trở thành thành viên MDRT là gì?
Các lợi ích khi trở thành thành viên MDRT là gì?

+ Các cuộc họp tổng kết của hiệp hội diễn ra hàng năm trên nhiều địa bàn toàn quốc, mỗi cuộc họp có thể lên đến hàng vạn người. Thông qua các buổi gặp mặt này, các thành viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau để trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực này.

Với những lợi ích hấp dẫn trên, chắc chắn có rất nhiều người muốn tham gia tổ chức này. Tuy nhiên, cũng có một sự tò mò là liệu tổ chức có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt hay không. Để tìm hiểu xem tôi có đủ điều kiện tham gia hay không Hoa KỳDRT Nếu không, hãy kiểm tra các yêu cầu cơ bản của hiệp hội đối với thành viên.

Gợi ý: Tái bảo hiểm là gì??

4. Yêu cầu đối với thành viên MDRT

Hoạt động xuất sắc cùng với đạo đức nghề nghiệp là hai yêu cầu chính mà hiệp hội đặt ra cho các thành viên. Nhưng ưu tiên hàng đầu thì đạo đức luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Những người muốn tham gia và phát triển với MDRT phải đáp ứng các hạn ngạch chi tiêu nhất định phí bảo hiểmsố lượng khách hàng hay ủy ban phấn đấu hàng năm, nhưng trên hết, luôn phải tuân thủ các quy tắc đạo đức nghề nghiệp nghiêm ngặt.

Quy tắc nghề nghiệp tiếp theo dành cho các thành viên là phải luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ tất cả những người có nhu cầu về bảo hiểm, tài chính, hỗ trợ ngay cho họ trong tình huống tài chính cá nhân trở nên tồi tệ nhất. Chỉ riêng việc trở thành thành viên của MDRT bạn sẽ luôn mang trên mình tâm thế sẵn sàng phục vụ với sự tận tâm cao nhất.

Yêu cầu đối với thành viên MDRT
Yêu cầu đối với thành viên MDRT

Tinh thần đồng đội, đoàn kết được thiết lập vững chắc trong MDRT, các thành viên không được gắn bó với nhau chỉ để nghe nhiều lời hay, chỉ biết mang lại lợi ích cho mọi người. , MDRT trên hết là nơi họ có thể chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau đi đến thành công, hỗ trợ lẫn nhau, cho nhau sự an tâm để bảo vệ khách hàng một cách tốt nhất.

Từ một đội bị ràng buộc bởi những giá trị tốt đẹp như vậy, Hoa KỳDRT Thật vậy, hoàn toàn có thể mang lại những giá trị dịch vụ lớn nhất cho khách hàng. Nhiều tiêu chuẩn đã được thiết lập dựa trên đạo đức như một điểm tham chiếu, bao gồm các giá trị Hoa KỳDRT Nó phải luôn được ghi nhớ và coi là “câu thần chú” để thành công trên con đường sự nghiệp này, bao gồm các yếu tố sau:

Bí quyết thành công trong MDRT
Bí quyết thành công trong MDRT

– Tập trung đặt khách hàng lên hàng đầu.

– Duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về năng lực và chuyên môn cần được xem xét trước khi đưa ra lời khuyên tốt nhất cho khách hàng.

– Luôn uy tín, bảo mật mọi thông tin khách hàng đồng thời công khai mọi thông tin cá nhân để củng cố lòng tin của khách hàng.

– Luôn duy trì phong cách làm việc chuyên nghiệp để tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và giúp bạn trưởng thành và thành công hơn.

– Luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định của pháp luật đối với nghề này.

Xây dựng trên danh tiếng của tổ chức và những thành tựu to lớn trong thị trường tài chính, bảo hiểm và tài chính, Hoa KỳDRT tổ chức Giải thưởng MDRT nhằm nâng cao khát vọng và sự phát triển nghề nghiệp của các thành viên. Vì vậy, một trong những giới hạn cao mà mọi nhà tư vấn bảo hiểm hoặc tài chính muốn đạt được là khả năng nhận được cái gọi là giải thưởng. Hoa KỳDRT.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất để hiểu MDRT là gì? Nếu bạn muốn có được môi trường tốt nhất, hãy hỏi thêm thông tin về MDRT. Tôi xin chúc các bạn thành công.

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm

Ngành bảo hiểm chưa bao giờ có dấu hiệu chững lại mà ngược lại, đang trên đà phát triển với những bước phát triển mới. Vì vậy, mọi người đều có thể tận dụng cơ hội phát triển của bản thân trong lĩnh vực này. Nếu bạn chưa biết bắt đầu sự nghiệp thú vị này từ đâu, hãy truy cập timviec365.vn tại link bên dưới để chắc chắn rằng sự nghiệp của bạn được đặt trên nền tảng bảo hiểm phù hợp nhất. có kế hoạch đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Công việc bảo hiểm

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 14157 & cateid = 145 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Tổng đài hỗ trợ Viettel telecom, hướng dẫn liên hệ hotline tổng đài Viettel | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud