Mẫu tự nhận xét bản thân của người xin vào đảng file Word | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Thế nào là tự phê bình của các ứng cử viên?

Bản tự kiểm điểm đảng viên là nội dung bản tự kiểm điểm xin vào đảng viên trong lý lịch của mình. Nội dung này giúp người xin vào đảng tự đánh giá phẩm chất đạo đức, ưu khuyết điểm để cấp ủy các cấp có lý do xét kết nạp đảng viên.

Bản tự kiểm điểm đảng viên tham gia CV có sẵn nội dung tham khảo ✓ Mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên có đầy đủ các tiêu chí về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, khả năng công tác, ưu khuyết điểm ✓ MS Word ✓ Xem trước hoặc tải về miễn phí từ ViecLamVui

Lợi ích của việc tự phê bình của những người ứng cử trong đảng là gì?

Phần tự phản ánh trong sơ yếu lý lịch đảng viên cho phép mọi người nêu lên những phẩm chất nổi bật của mình về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, khả năng công tác, quan hệ quần chúng và những mặt yếu kém. Khi làm như vậy, các cá nhân thể hiện những ưu điểm và phẩm chất tốt của mình để chứng tỏ mong muốn được gia nhập đảng.

Sau đây là một ví dụ về bản tự kiểm điểm trong CV với nội dung tham khảo được biên soạn sẵn. Xem hoặc tải xuống các mẫu Word miễn phí trực tuyến với ViecLamVui.

Tải xuống một nửa mẫu tự kiểm điểm tệp Word của ứng viên

Mẫu tự kiểm tra của đương đơn gồm những thông tin gì?

Bản tự kiểm điểm trong CV của một ứng viên đảng nên bao gồm các thông tin sau:

  • hệ tư tưởng chính trị;
  • Phẩm chất đạo đức, lối sống;
  • Thực hiện các công việc được giao;
  • Khả năng làm việc;
  • Ưu và nhược điểm.
READ  Lưu file trên iPhone? Cách lưu CV và ứng tuyển mọi website với iOS | Nttworks.vn

Bản tự nhận xét của người dự đảng cần ngắn gọn, súc tích, chính xác, nêu bật được những mặt đạo đức, tư tưởng và công việc của bản thân; không nên viết dài như một bài diễn văn, nhưng không có sức thuyết phục.

➽➽➽ Xem thêm các văn bản, giấy tờ và hướng dẫn người xin vào đảng điền hồ sơ trong quá trình làm thủ tục kết nạp đảng viên

Trên đây là mẫu bản tự nhận xét đảng viên, file Word được soạn sẵn với nội dung tham khảo, ViecLamVui – chuyên mục tra cứu công việc nhanh chóng Miễn phí – được biên soạn và giao cho bạn. Hi vọng với mẫu lời phê trên đây, các bạn có thể tự tạo cho mình một phần tự phê bình ấn tượng, chân thực và thuyết phục trong hồ sơ xin việc của mình.

#TuNhanXetBanThan[NuoiXinVaoDang#TuNhanXetBanThanInLyLichXinVaoDang#FileWordMau#ViecLamVui

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud