Mẫu thư mời nghiệm thu công trình file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mẫu thư mời nghiệm thu công trình định dạng .doc .pdf ✓ Mẫu thư mời nghiệm thu công trình, hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng với nội dung chuẩn ✓ Tải xuống miễn phí File Word dễ chỉnh sửa, sửa chữa dễ sử dụng ngay

Thư mời chấp nhận dự án - ViecLamVui

Tải xuống thư mời mẫu để nhận tệp Word dự án

Mẫu thư mời nhận dự án bao gồm những thông tin gì?

Các đơn vị tham gia quá trình thi công xây dựng công trình, xây dựng đối tượng công trình sẽ được gửi thư mời nghiệm thu công trình để xem nghiệm thu và đưa vào vận hành. Mẫu chuyên nghiệp này phải chứa các thông tin sau:

  • Để mở lời mời: Tên mục và số thư mời xuất hiện ở trên cùng bên trái của văn bản và được căn chỉnh với tiêu đề quốc gia và bản trình bày phương châm ở bên phải. Sau đây là tiêu đề của thư mời, được viết bằng chữ in hoa rõ ràng và tập trung vào văn bản và lý do chấp nhận lời mời.
  • Nội dung lời mời: Ghi rõ chi tiết các thành phần được mời nghiệm thu và thời gian, địa điểm nghiệm thu công trình.
  • Phần cuối của lời mời: Lời chào và thông tin nơi nhận thư mời do đại diện đơn vị ký tên mời bạn đến nghiệm thu công trình.

Sau đây là mẫu thư mời nhận việc được soạn sẵn dưới dạng file Word để dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi thông tin. Bạn có thể tải xuống mẫu chuyên nghiệp này miễn phí từ ViecLamVui và sử dụng nó ngay lập tức để thuận tiện cho bạn.

READ  Dịch thuật là gì? Thông tin về ngành dịch thuật | Nttworks.vn

Trên đây là ví dụ về cách nhận file Word cài sẵn dễ dàng chỉnh sửa ViecLamVui – chuyên trang Làm việc 24h Miễn phí – được biên soạn và giao cho bạn. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng mẫu thư mời trên để nhận lời mời và gửi đến đối tác của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

#ThuMoiNghiemThuCongTrinh #MauThuMoiNghiemThuCongTrinh #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud