Mẫu thư giảm giá file Word hợp lệ, chuẩn xác | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tải mẫu thư giảm giá miễn phí ✓ Mẫu thư giảm giá kèm theo hồ sơ mời thầu được sử dụng trong hồ sơ mời thầu chính xác theo yêu cầu của Luật đấu thầu ✓ Nội dung cập nhật lần cuối ✓ Định dạng .DOC đơn giản, định dạng chuẩn, dễ dàng chỉnh sửa

Mẫu thư giảm giá - ViecLamVui

Tải xuống tệp Word mẫu thư quảng cáo

Mẫu thư giảm giá có vai trò gì trong lời chào hàng?

Nhà thầu sẽ giảm giá (hoặc giá trị giảm giá) trong hồ sơ mời thầu so với giá dự thầu được tính toán theo mức tiêu chuẩn (nhà thầu, tiêu chuẩn quốc gia hoặc hồ sơ mời thầu nêu trong hồ sơ mời thầu). chiết khấu và lý do cung cấp được hiển thị trên thư giảm giá trong ưu đãi.

Thư chiết khấu đảm bảo tính bí mật về giá chào của nhà thầu, bởi vì theo thư chiết khấu, giá trị của ưu đãi chỉ có người ký (người ký thư chiết khấu phải là người đứng đầu một tổ chức hoặc công ty được pháp luật công nhận). không thể được biết.

Thư chiết khấu không có quy định cụ thể mà căn cứ vào nhu cầu thực hiện. Để làm một mẫu thư giảm giá hợp lệ, mẫu chuẩn sau đây là một tài liệu tham khảo chính xác mà bạn không nên quên. Ngoài ra, mẫu có sẵn file Word với nội dung chi tiết, thông tin dễ dàng chỉnh sửa nên bạn có thể sử dụng ngay mẫu thư quảng cáo. Tải xuống hoàn toàn miễn phí thư chiết khấu mẫu cho các tài liệu chào hàng từ ViecLamVui.

READ  Cầu tiến là gì? Cách để trở thành người có tư duy cầu tiến! | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud