Mẫu Thư Chào Giá file Word | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Tải mẫu báo giá miễn phí ✓ Mẫu báo giá được soạn sẵn với nội dung chuẩn, phù hợp với các yêu cầu sản phẩm, dịch vụ thuộc các lĩnh vực, chào hàng thi công, tư vấn thiết kế, tham gia chào hàng ✓ MS Word trình bày chuyên nghiệp, dễ chỉnh sửa và thuận tiện để sử dụng ngay lập tức

Thư mời nhập học mẫu - ViecLamVui

Tải xuống tệp Word của mẫu thư chào hàng

Trích dẫn tiêu chuẩn chứa thông tin gì?

Thư mời bao gồm các thông tin sau:

  • Chức vụ: Tên công ty đấu thầu, tên quốc gia và khẩu hiệu được đặt cân đối trên đầu tài liệu. Tiêu đề của thư mời được viết bằng chữ in đậm, nổi bật. Tiếp theo là ngày của thư mời thầu và tên của gói thầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ.
  • Nội dung của thư mời nhập học: Ghi rõ các thông tin sau: tên công ty chào giá; cơ sở để hoàn thiện hồ sơ mời thầu (Thư mời số …, ngày nhận tháng năm); Tên nhà cung cấp; địa chỉ của nhà cung cấp; giá đầu tiên (bằng số, từ và tiền tệ); thời hạn của hợp đồng; tính hợp lệ của hồ sơ mời thầu.
  • Phần cuối của thư mời chào hàng: Ghi đầy đủ họ tên, chức danh, chữ ký và dấu của nhà cung cấp gửi thư mời thầu.

Để làm thư báo giá đúng và chính xác, bạn có thể xem mẫu báo giá viết sẵn chuẩn sau đây. ViecLamVui hỗ trợ tải miễn phí mẫu báo giá dưới định dạng file .DOC giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, bổ sung thông tin để có thể tải về sử dụng ngay cho công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

READ  Tutorial là gì? Sự thật về Tutorial mà bạn có thể chưa biết | Nttworks.vn

Trên đây là mẫu thư báo giá, file Word dựng sẵn dễ dàng soạn thảo ViecLamVui – chuyên trang tìm kiếm công việc nhanh chóng Miễn phí – Đã gửi cho bạn. Hy vọng với việc sử dụng mẫu chuẩn trên, bạn có thể dễ dàng tạo một thư mời chào hàng gửi đến đối tác và khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.

#MauThuChaoGia #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud