Mẫu sổ theo dõi phương tiện PCCC | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nhật ký phương tiện chữa cháy là gì?

Sổ theo dõi phương tiện chữa cháy và phương tiện chữa cháy là sổ thường xuyên ghi kết quả kiểm tra phương tiện chữa cháy và phương tiện chữa cháy. Mẫu nhật ký theo dõi thiết bị phòng cháy và chữa cháy được quy định tại Phụ lục A của tiêu chuẩn quốc gia TCVN 3890: 2009.

Ví dụ về nhật ký thiết bị chữa cháy

Mẫu sổ theo dõi xe cháy dùng để làm gì?

Sổ theo dõi trang thiết bị phòng cháy và chữa cháy là sổ theo dõi trang thiết bị phòng cháy và chữa cháy của các cơ sở, đơn vị, thống kê và báo cáo. Mẫu sổ theo dõi lực lượng phòng cháy và chữa cháy là một trong những tài liệu bắt buộc đối với công tác quản lý, theo dõi hoạt động phòng cháy và chữa cháy.

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn giám sát thiết bị phòng cháy và chữa cháy (PCCC) mới nhất với nội dung chi tiết bằng file Word được xây dựng sẵn, dễ dàng chỉnh sửa và bổ sung thông tin, download miễn phí từ ViecLamVui, tải về và sử dụng ngay mẫu, tiết kiệm thời gian và tiện lợi.

Tải xuống tệp Word mẫu Sổ theo dõi phương tiện cứu hỏa

Mẫu sổ theo dõi phương tiện chữa cháy gồm những thông tin gì?

  • Phương châm quốc gia
  • Sổ theo dõi xe cứu hỏa
  • Thông tin về tên và địa chỉ của cơ sở giáo dục; Điện thoại; ngày, tháng, năm lập sách, tác giả của cuốn sách, người chịu trách nhiệm về công tác phòng cháy và chữa cháy của cơ sở …
  • Bảng tóm tắt phương tiện PCCC: ngày kiểm định, loại xe, hệ thống PCCC, ký hiệu, số lượng, tình trạng kỹ thuật
  • Bảng theo dõi tình trạng kỹ thuật của từng loại (hoặc hệ thống) phương tiện chữa cháy: hạng mục công trình, phương tiện hoặc hệ thống PCCC, chủng loại, vị trí, mã xe, ngày kiểm tra, nội dung kiểm tra và đối chứng kết quả kiểm tra, phương pháp kiểm tra, kết luận, giám định, chấm, ghi chú, …
READ  Townhouse là gì? Loại hình bất động sản lý tưởng cho mỗi gia đình | Nttworks.vn

>> Xem thêm

Trên đây là ví dụ về mẫu sổ theo dõi phòng cháy chữa cháy cơ bản mới nhất từ ​​file Word với nội dung chuẩn chỉnh sửa dễ dàng ViecLamVui – chuyên trang tuyển dụng Miễn phí – được biên soạn và giao cho bạn. Chúng tôi hy vọng bạn có thể dễ dàng sử dụng với mẫu quyết định trên, nó hỗ trợ tốt cho công việc của bạn.

#FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud