Mẫu quyết định tăng lương có danh sách kèm theo file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mẫu quyết định nâng lương có danh sách kèm theo là gì?

Mẫu quyết định nâng lương kèm theo danh sách kèm theo là văn bản do phòng nhân sự lập theo chỉ đạo của giám đốc / tổng giám đốc công ty, thông báo về việc điều chỉnh lương của nhân viên đã quan sát. Phòng Hành chính Nhân sự. Mẫu quyết định nâng lương này có danh sách các lần thay đổi lương được ban hành kèm theo quyết định.

Mẫu quyết định tăng lương tích hợp sẵn danh mục nội dung chuẩn ✓ Mẫu quyết định tăng lương thường dùng trong công ty, xí nghiệp dành cho nhân viên ✓ Định dạng .doc, trình bày chuẩn văn bản hành chính Dễ dàng chỉnh sửa ✓ Tải file Word về sử dụng ngay, hoàn toàn miễn phí

Mẫu quyết định nâng lương có danh sách kèm theo dùng để làm gì?

Mẫu quyết định tăng lương có danh sách kèm theo dùng để ra quyết định nâng lương của ban lãnh đạo, ban giám đốc công ty cho tập thể công nhân viên các phòng, ban, bộ phận trong công ty.

Nhân viên được tăng lương là những người xuất sắc về khả năng làm việc, thâm niên hoặc ở một trình độ nhất định hoặc trong việc thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ được giao cho họ. Quyết định tăng lương cho nhân viên do người đại diện theo pháp luật của công ty hoặc Giám đốc điều hành, thường là giám đốc hoặc Giám đốc điều hành.

Sau đây là ví dụ về quyết định tăng lương với danh sách nội dung tiêu chuẩn được biên soạn sẵn ✓ Mẫu quyết định tăng lương thường được sử dụng trong các công ty, xí nghiệp ✓ Định dạng .doc, trình bày chuẩn các văn bản hành chính, dễ dàng chỉnh sửa ✓ ViecLamVui hỗ trợ download tức thì tiện lợi Tệp Word, hoàn toàn miễn phí.

READ  Pick up là gì? Cách sử dụng Pick up trong tiếng Anh chuẩn | Nttworks.vn

Tải mẫu quyết định nâng lương có danh sách kèm theo file Word

Mẫu quyết định tăng lương bao gồm những thông tin gì?

Quyết định trả lương tập thể mẫu cùng với danh sách đính kèm, có các thông tin tiêu chuẩn sau:

  • Tên quốc gia và khẩu hiệu, tên công ty và số quyết định được đưa ra ở đầu tài liệu, căn lề trái và phải.
  • Tiêu đề của quyết định tăng lương được hiển thị nổi bật.
  • Cơ sở để ra quyết định tăng mức thù lao của người lao động.
  • Nội dung các điều khoản của quyết định: Xem xét nâng lương cho ai kể từ ngày được điều chỉnh lương; các phòng, ban để thực hiện các quyết định.
  • Nơi nhận và lưu quyết định, có chữ ký của giám đốc và đóng dấu của công ty.
  • Danh sách điều chỉnh lương kèm theo quyết định bao gồm các thông tin sau: họ tên cán bộ xét nâng lương, phòng / ban công tác, lương cũ, lương mới và các cột nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud