Mẫu Quyết Định Cử Đi Công Tác Song Ngữ File Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tải miễn phí Mẫu quyết định đăng song ngữ Việt – Anh ✓ MS Word ✓ Mẫu quyết định đăng bằng tiếng Việt bằng tiếng Anh dùng đi công tác, về nước hoặc biệt phái cán bộ ✓ Nội dung chuẩn được sử dụng nhiều nhất trong các công ty liên doanh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, cơ quan đại diện

Quyết định cử đi công tác song ngữ - ViecLamVui

Tải xuống tệp Word để gửi bài đăng song ngữ

Thông tin nào được bao gồm trong quyết định gửi một bài đăng song ngữ?

Quyết định gửi tin đăng song ngữ sẽ được soạn thảo bằng tiếng Việt và tiếng Anh với các thông tin chuẩn sau:

  • Quốc huy và phương châm: Đây là thông tin không thể thiếu trong các văn bản hành chính. Quốc hiệu và khẩu hiệu được đặt cân đối đẹp mắt ở giữa thể hiện tính chuyên nghiệp của văn bản hành chính.
  • Tiêu đề văn bản: Viết bằng chữ in hoa tiếng Việt và tiếng Anh, cỡ chữ to, đậm dễ nổi bật.
  • Cơ sở để quyết định: Đăng ký lý do quyết định gửi tin đăng theo quy định của công ty và thẩm quyền của người quản lý.
  • Điều kiện quyết định bổ nhiệm nhân viên: Các điều kiện bao gồm thông tin về nhân viên được cử đi công tác, địa điểm và thời gian của chuyến công tác, các quy định đối với người đi công tác và tác động của quyết định.
  • Chữ ký của Giám đốc công ty: Cuối cùng, giám đốc ký quyết định bổ nhiệm nhân viên, ghi rõ họ tên và đóng dấu công ty, sau đó quyết định mới có hiệu lực.
READ  Chuyển chữ thường thành chữ hoa bằng những cách nào? | Nttworks.vn

Để nhanh chóng và dễ dàng đưa ra quyết định gửi đi công tác song ngữ, hãy xem mẫu sau với tất cả các chi tiết tiêu chuẩn. ViecLamVui hỗ trợ tải mẫu ở định dạng tệp .DOC dễ chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể sử dụng mẫu ngay lập tức và tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa tài liệu.

Trên đây là ví dụ về quyết định cử đi công tác song ngữ với nội dung chuẩn, file Word cài sẵn dễ dàng soạn thảo ViecLamVui – chuyên trang tìm kiếm một công việc Miễn phí – Đã gửi cho bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ ở vị trí này với mẫu quyết định trên Việc làm nhân sự Để phục vụ cho công việc kinh doanh, bạn có thể dễ dàng soạn thảo quyết định vận chuyển chuyến công tác bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

#QuyetDinhCuDiCongTacSongNgu #QuyetDinhCuDiCongTacTiengAnh #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud