Mẫu nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú học cảm tình đảng file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tải mẫu nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú học lớp cảm tình đảng miễn phí được cập nhật mới nhất ✓ Dùng để thông báo cho cấp ủy giới thiệu đoàn viên ưu tú đủ tiêu chuẩn tham gia học lớp cảm tình đảng. ✓ Tuân thủ nội dung đã chuẩn bị trước Nội quy kết nạp đảng viên ✓ Mẫu file định dạng .DOC, thông tin dễ chỉnh sửa, tiện sử dụng ngay

Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú đi học cảm tình đảng - ViecLamVui

Tải mẫu nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú và học bài đảng viên trong file Word

Những thông tin nào trong nghị quyết mẫu giới thiệu tâm trạng đảng cho đoàn viên ưu tú?

Theo quy định cập nhật về quy trình kết nạp đảng viên, nghị quyết có các thông tin sau để điều tra cảm tình đảng nhằm giới thiệu đồng minh ưu tú:

  • Chức vụ: Thông tin về các đảng bộ, chi bộ, tiêu đề “Đảng Cộng sản Việt Nam” và ngày ra quyết định được căn chỉnh ở đầu tài liệu. Tiêu đề của nghị quyết ở giữa, chữ in hoa và đậm được tô đậm. Sau đây là những lý do đoàn viên được giới thiệu cảm tình đảng, ví dụ: căn cứ vào quyết định của Ban Chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản, giới thiệu đảng viên ưu tú cho đảng viên; căn cứ vào tiêu chuẩn, đặc điểm yêu cầu của đoàn viên công đoàn ưu tú …
  • Nội dung của nghị quyết: Cung cấp thông tin chi tiết của các thành viên được giới thiệu; số lượng và thành phần tham dự cuộc họp; chi tiết về ưu nhược điểm của đoàn viên ưu tú; tỷ lệ phiếu bầu và kết luận của các đồng minh ưu tú này đồng ý hay không đồng ý với các tầng lớp cảm tình đảng.
  • Kết luận của quyết định: Chữ ký và họ tên của người đại diện chi nhánh.
READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Phú Xuân | Nttworks.vn

Để có quyết định chính xác nhất về hình thức giới thiệu đoàn viên ưu tú đi học kết nạp đảng, hãy cùng tham khảo nội dung chuẩn mẫu sau đây do ViecLamVui tổng hợp. Bạn cũng có thể tải mẫu phân giải file Word miễn phí từ ViecLamVui nên bạn có thể sử dụng mẫu và chỉnh sửa thông tin để sử dụng ngay, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

>> Xem các mẫu giới thiệu tiệc khác:

Trên đây là mẫu nghị quyết giới thiệu về những đồng minh ưu tú để nhận biết cảm tình đảng chuẩn nhất. Đây là file Word dựng sẵn, dễ dàng soạn thảo trên ViecLamVui – chuyên trang tìm việc Miễn phí – được biên soạn và giao cho bạn. Hi vọng với mẫu nghị quyết trên các bạn có thể thực hiện nghị quyết cho phép đoàn viên ưu tú tham gia cảm tình đảng theo sự nhất trí của chi bộ, nơi công tác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

#NghiQuyetGioiThieuDoanVienUuTuHocCamTinhDang #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud