Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập cho sinh viên mọi ngành nghề | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

loi-cam-on-in-bao-cao-thuc-tap-tot-nghiep

Thực tập là cơ hội để sinh viên trải nghiệm và áp dụng những gì đã học trên lớp vào công việc của mình. Kết thúc đợt thực tập, sinh viên phải làm báo cáo thực tập. Vì vậy, viết Cảm ơn báo cáo thực tập Làm sao để chuẩn mực và thể hiện sự lịch sự. Bài viết dưới đây giải đáp những thắc mắc này.

Những điều bạn nên biết về ghi chú cảm ơn báo cáo thực tập

Cảm ơn bạn ở đâu?

Phần ghi nhận của báo cáo thực tập thường nằm ở phần đầu của báo cáo. Nếu là đề tài, chuyên đề nghiên cứu thì sau Cam kết sẽ có lời cảm ơn. Viết phần này vào đúng chỗ.

Thư cảm ơn nên dài bao lâu?

Khi nộp báo cáo thực tập tốt nghiệp, thư cảm ơn nên dài khoảng một trang A4 (cỡ chữ tiêu chuẩn). Đây là độ dài lý tưởng để đảm bảo nội dung của thông tin; đồng thời không để quá lâu và ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy mô nghiên cứu mà thư cảm ơn của mỗi người dài hơn hoặc ngắn hơn độ dài khuyến nghị ở trên. Vì nghiên cứu càng toàn diện và sâu rộng thì càng cần nhiều sự giúp đỡ của nhiều bên liên quan.

READ  Tạo và Tải mẫu CV cho sinh viên mới ra trường hot nhất 2022 | Nttworks.vn
Loi-cam-on-in-cao-thuc-tap-tot-nghiep-chuan
Lời cảm ơn phải có độ dài vừa phải, đủ ý

>>> Xem thêm: Cách viết email xin thực tập cho sinh viên chưa từng đi làm

Tại sao lại viết bài thực tập về cơ sở thực tập?

Nhiều người nghĩ rằng báo cáo thực tập chỉ quan trọng phần nội dung nghiên cứu vì đây là phần chính cần nhiều công sức và thời gian nhất; Bản chất Thanksgiving rất ngắn gọn nên bạn cứ viết ra, không quan trọng. Điều này là không đúng sự thật cả. Chúng tôi cần viết thư cảm ơn trong báo cáo cuối cùng của mình vì:

Cảm ơn bạn đã bày tỏ sự cảm ơn của bạn

Không phải tự nhiên mà bạn có được thông tin và kiến ​​thức trong quá trình thực hành. Mọi kết quả đạt được phải có sự giúp đỡ của đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè; những người cung cấp cho bạn tài nguyên, chỉ dẫn và hướng dẫn. Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn. Khi viết phần này, hãy nhớ đề cập đến những người hỗ trợ bạn nhiều nhất và trực tiếp nhất (thường là giáo viên và nhân viên thực tập).

Làm cho báo cáo thực tập của bạn trở nên chuyên nghiệp

Tất nhiên, sự phù hợp và đầy đủ của các phần chính của báo cáo thể hiện sự chuyên nghiệp của người viết. Nó cho thấy bạn là một người cẩn thận, chu đáo và rất lịch sự. Khi bạn xem lại lời cảm ơn, người đọc cũng sẽ thấy mối quan hệ của bạn; Từ đó, bạn có thể phần nào đánh giá được quy trình làm việc của mình có năng động, cầu tiến hay không.

tai-sao-can-loi-cam-on-in-bao-cao-thuc-tap-tot-nghiep
Lời cảm ơn là một phần ngắn gọn nhưng quan trọng của báo cáo thực tập

>>> Xem thêm: Hướng dẫn lập báo cáo thực tập cuối kỳ đạt điểm cao nhất

Các mẫu ghi nhận trong báo cáo thực tập

Mẫu số 1

Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tâm huyết và kiến ​​thức mà tập thể giảng viên khoa / viện …………. đã hướng dẫn tôi. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ông / Bà. – người đã nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ về chuyên môn, nghiệp vụ và theo sát chúng tôi trong suốt quá trình thực tập. Đồng thời chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo công ty ………… .. cùng các anh chị em công ty đã tạo điều kiện tốt nhất, hướng dẫn nghiệp vụ nhiệt tình, cung ứng đầy đủ. thông tin để thực hành của chúng tôi diễn ra tốt đẹp.

Trong thời gian thực tập tại công ty, em đã có thêm kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên em vẫn không tránh khỏi những sai sót. Tôi vẫn đang chờ đợi những ý kiến ​​đóng góp quý báu từ chị Nguyễn Thanh Tâm và ban lãnh đạo công ty để tôi có thể hoàn thiện hơn trong tương lai.

Cuối cùng xin kính chúc mọi người trong khoa / viện ………………………………………………………………………………………………………… ………… ………………………….

3.2 Mẫu số 2

Lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các thầy, cô giáo trong trường đã thực hiện bài thực hành này. Lời đầu tiên em xin cảm ơn thầy õpet .. – người đã nhiệt tình hướng dẫn, giúp đỡ em trong suốt thời gian thực tập này. Em xin chân thành cảm ơn phòng / ban …………………………………………………… .. đã tạo điều kiện cho em được học tập trong thời gian thực tập. Trong thời gian thực tập tại đây, tôi đã có cơ hội học hỏi thêm những gì đã học. Hơn nữa, sự giúp đỡ của mọi người trong cơ quan đã giúp tôi rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu cho bản thân để có thể tự tin sống.

Do thời gian và kinh nghiệm còn hạn chế nên luận văn này không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong được sự chỉ dẫn và đóng góp ý kiến ​​của thầy cô để em có điều kiện bổ sung nâng cao nhận thức và phục vụ tốt hơn cho công việc thực tế của mình sau này.

CẢM ƠN RÂT NHIỀU!

mau-loi-cam-on-in-bao-cao-thuc-tap
Thư cảm ơn đơn giản nhất và tiêu chuẩn nhất cho báo cáo cuối cùng

3.3 Mẫu số 3

Mở đầu bài báo cáo tổng kết, em xin gửi lời cảm ơn và lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo – những người đã giúp đỡ và cho em nhiều kinh nghiệm quý báu. Người ta thường nói “Tiên tự chủ, bán tự chủ”! Câu nói này luôn nhắc nhở tôi phải biết trân trọng những người đã dạy dỗ tôi trong cuộc đời. Vì vậy, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã luôn dạy dỗ, chỉ bảo cho em trong thời gian em còn ngồi trên ghế nhà trường. Xin cảm ơn ….. (tên đơn vị thực tập) ….. đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi hoàn thành bài báo cáo thực tập khi cần thiết.

Cuối cùng xin kính chúc quý thầy cô, ban giám hiệu … luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn!

2.4 Mẫu số 4

Kính thưa các thầy cô giáo!

Tôi chắc chắn sẽ không thể hoàn thành báo cáo thực tập này một mình. Đó là thành quả nỗ lực của bản thân và sự ủng hộ, giúp đỡ của nhiều người. Trong quá trình thực tập, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thầy cô, các cấp lãnh đạo, đồng nghiệp và bạn bè. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy / cô giảng viên của học viện … Ngoài kiến ​​thức, họ cũng đã nhiệt tình chỉ dạy giúp em có được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Tôi cũng xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty và các đồng nghiệp…. đã tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất để tôi có thể hoàn thành khóa thực tập một cách trọn vẹn.

Cuối cùng, xin kính chúc toàn thể giảng viên …., ban lãnh đạo công ty … luôn dồi dào sức khỏe và niềm tin để tiếp tục thành công trong công việc của mình.

gợi ý

Nếu bạn đang chuẩn bị tìm một công việc thực tập để viết báo cáo thực tập cuối khóa, hãy tham khảo những công việc thực tập đang hot nhất hiện nay trên TopCV nhé!

2.5 Mẫu số 5

Sau khi học ở trường và trau dồi kiến ​​thức, tôi có cơ hội được thực tập tại công ty…. Đây là cơ hội để tôi thực hành những gì đã học và tích lũy kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Sau những nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của mọi người, tôi đã nhận được báo cáo thực tập / luận văn.
Để có được kết quả này, tôi xin cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi một cách trực tiếp và gián tiếp. Đầu tiên là giáo viên giảng dạy tại khoa / viện…. Luôn đồng ý hướng dẫn và tư vấn cho tôi. Sau đó, hội đồng quản trị của công ty…. và các đồng nghiệp luôn hỗ trợ tôi trong công việc.

Với thái độ nghiêm túc, mặc dù các em đã trải qua môn học với sự cố gắng cao nhất nhưng vẫn không tránh khỏi những sai sót do thiếu kiến ​​thức. Tôi hoan nghênh những góp ý của mọi người để môn học được hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

Một số lưu ý khi viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

  • Đừng viết quá dài hoặc quá ngắn. Như đã đề cập ở trên, cảm ơn phụ thuộc vào khối lượng nghiên cứu hoặc công việc cá nhân.
  • Trong mục cảm ơn cần ghi rõ họ tên (công việc nếu có) để thể hiện sự lịch sự, trang trọng.
  • Lý do cảm ơn cần được viết ngắn gọn, đúng trọng tâm, tránh lan man.
  • Hãy viết lời cảm ơn chân thành, tránh những lỗi hoa mỹ hoặc quá sáo rỗng, khoa trương.
Một số lưu ý khi viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập
Một số lưu ý khi viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Nhờ những chia sẻ của BlogTopCV về cách viết tin nhắn cảm ơn trong báo cáo thực tập, hy vọng các bạn sinh viên sẽ hoàn thiện bài báo cáo của mình hơn. Ngoài ra, bạn có thể xem các tin tuyển dụng hấp dẫn nhất của TopCV, chúng tôi có hàng trăm công việc vô cùng bổ ích đang chờ bạn nộp hồ sơ. Cập nhật thêm nhiều tin tức về các kỹ năng nghề nghiệp khác trên BlogTopCV!

Bạn có thể quan tâm


Xem:
3.194

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud