Mẫu lịch làm việc Excel | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tải xuống Mẫu lịch làm việc Excel ✓ Mẫu lịch làm việc hàng ngày và hàng tuần Mẫu lịch làm việc Excel ✓ Mẫu lịch làm việc theo ca Excel, sắp xếp lịch làm việc của nhân viên theo ngày ✓ Mẫu lịch biểu Excel ✓ Tải xuống mẫu lịch làm việc Excel miễn phí

Mẫu lịch làm việc trong Excel

Sau đây là lịch làm việc theo ca, hàng ngày, theo ca của Excel mà bạn có thể tải miễn phí từ ViecLamVui để giúp bạn sử dụng dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Tải xuống mẫu trang tính Excel

Mẫu lịch làm việc Excel hàng ngày và hàng tuần cá nhân bằng cách tạo điều kiện cho việc lập kế hoạch công việc của họ, giám sát các nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Bạn có thể thêm sự kiện vào bảng Lịch trình bằng cách chọn thời điểm thích hợp để giúp bạn quản lý các hoạt động hàng ngày của mình.

Mẫu lịch làm việc Excel hàng ngày và hàng tuần

Mẫu lịch làm việc hàng ngày và hàng tuần, bao gồm: ngày, giờ cụ thể, mô tả công việc (danh sách việc cần làm)

Lịch làm việc mẫu với ca làm việc trong tệp Excel giúp lập kế hoạch, đặt lịch làm việc của nhân viên theo ca, theo ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, có thể phân công trách nhiệm công việc cho từng nhân viên vào một thời điểm nhất định trong mỗi ca.

Lịch làm việc mẫu theo ca

Lịch ca làm việc mẫu bao gồm các thông tin sau: tên nhân viên, khung thời gian, tổng số giờ làm việc, mỗi tuần (ngày), tên bộ phận, nội dung công việc, lịch làm việc từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.

READ  Tổng hợp mẫu hợp đồng cộng tác viên chuyên nghiệp nhất 2021 | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud