Mẫu lệnh điều xe file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tải mẫu lệnh dời xe miễn phí ✓ Mẫu lệnh dỡ phương tiện mới nhất được các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp sử dụng khi có xe cần điều động, vận chuyển ✓ Nội dung chuẩn ✓ File Word

Ví dụ về lệnh lái xe - ViecLamVui

Tải xuống tệp Word cho biểu mẫu lệnh xe

Mẫu đơn đặt xe mới nhất gồm những thông tin gì?

Để điều động xe đi làm việc trong các cơ quan, xí nghiệp, xí nghiệp nhà nước, lệnh điều động xe phải có các thông tin sau:

  • Căn cứ để thực hiện lệnh điều động xe: Ghi rõ các tài liệu đã được phê duyệt để làm cơ sở điều động phương tiện.
  • Thông tin chi tiết về phương tiện điều động: Bao gồm các thông tin: số xe, biển số, loại xe, chỗ ngồi, tên tài xế, lý do sử dụng xe, thời gian sử dụng, thông tin lái xe, thông tin người sử dụng xe (chức vụ, nơi công tác), số km đã đi ước tính, số lượng thu phí sử dụng.
  • Chữ ký xác nhận: Đại diện bộ phận (thường là bộ phận hành chính của công ty) ký tên và đóng dấu vào lệnh đi.

Để thực hiện chính xác lệnh di chuyển xe, bạn có thể xem mẫu lệnh di chuyển xe chuẩn bị trước sau đây. Mẫu đơn đặt xe mới nhất file Word có thể dễ dàng thay đổi thông tin và ViecLamVui hỗ trợ tải về hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể sử dụng ngay vô cùng tiện lợi.

READ  Payslip là gì? Những thông tin cơ bản cần phải có trong Payslip | Nttworks.vn

Trên đây là mẫu câu lệnh điều khiển mới nhất, file Word dựng sẵn dễ soạn thảo ViecLamVui – chuyên trang tuyển dụng Miễn phí – được tổng hợp, biên soạn và gửi đến các bạn. Hy vọng với mẫu lệnh dỡ bỏ phương tiện chuẩn trên đây, những người đảm nhiệm vị trí quản trị viên sẽ có thể dễ dàng tạo lệnh dỡ bỏ phương tiện với những thông tin cần thiết để phục vụ cho toàn đơn vị.

#LenhDieuXe #MauLenhDieuXeMoiNhat #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud