Mẫu lập phương án cứu nạn cứu hộ file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Lập phương án ứng cứu mẫu cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, khách sạn, nhà hàng Quyết định lập phương án ứng cứu ✓ File Word ✓ File mẫu tải về miễn phí sử dụng ngay

Mẫu tạo kế hoạch giải cứu - ViecLamVui

Tải xuống tệp Word để tạo kế hoạch giải cứu

Kế hoạch giải cứu bao gồm những thông tin gì?

Theo quy định tại Quy chuẩn 83/2017 / NĐ-CP, mẫu phương án ứng cứu chuẩn dành cho cơ quan, công ty, tổ chức cần có các thông tin sau:

  • Các tính năng chính: Vị trí địa lý; giao thông đối nội và đối ngoại; bản chất và đặc điểm của hoạt động cứu nạn, cứu hộ; tổ chức lực lượng cứu nạn, cứu hộ tại chỗ; quy định cụ thể các trang thiết bị cứu nạn, cứu hộ của cơ sở.
  • Phương án đối phó với các tình huống cứu nạn, cứu hộ khó khăn nhất: Giả định sự cố và tai nạn; tổ chức công tác cứu nạn, cứu hộ; bố trí lực lượng, phương tiện đối phó với những tình huống khó khăn nhất; nhiệm vụ của người chỉ huy cứu nạn, cứu hộ tại chỗ khi lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường để ứng cứu.
  • Phương án đối phó với các tình huống khẩn cấp và ứng cứu điển hình: Nêu bật một số tình huống điển hình liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị; Phương pháp ghi tương tự như đối với sự cố, tai nạn phức tạp nhất và kèm theo phương án cứu nạn, cứu hộ.
  • Bổ sung, sửa đổi phương án cứu hộ: Nêu rõ trường hợp thay đổi có liên quan đến lệnh cứu hộ nhưng không đến mức làm thay đổi đáng kể nội dung của kế hoạch cứu nạn.
  • Quan sát, nghiên cứu và thực hành các phương án cứu hộ: Quy định cụ thể việc tổ chức huấn luyện, thực tập khi có sự cố, tai nạn, có đề án triển khai lực lượng, trang thiết bị được huấn luyện đưa vào kế hoạch cứu nạn, cứu hộ.
  • Chữ ký xác nhận: Người lập kế hoạch phải ký xác nhận và ghi rõ họ tên của mình; Người phê duyệt phương án phải ghi rõ chức danh, chữ ký, họ tên và đóng dấu.
READ  Hóa đơn trực tiếp là gì? Đối tượng sử dụng hóa đơn trực tiếp | Nttworks.vn

Nếu bạn vẫn đang quan tâm và đang tìm phương án cứu hộ mẫu cho doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng,… thì có thể xem mẫu làm sẵn sau đây với nội dung chuẩn. Tải mẫu file Word hoàn toàn miễn phí từ ViecLamVui, dễ dàng tùy chỉnh và bổ sung thông tin dựa trên tính năng của từng thiết bị, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

>> Xem thêm

Trên đây là mẫu tạo phương án ứng cứu theo quy tắc, file Word dựng sẵn dễ dàng soạn thảo ViecLamVui – chuyên trang Làm việc 24h Miễn phí – được tổng hợp, biên soạn và gửi đến các bạn. Chúng tôi hy vọng bạn có thể dễ dàng lập một kế hoạch giải cứu cho doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng mẫu trên.

#LapPhuongAnCuuNanCuuHo #MauPhuongAnCuuNanCuuHoCuaDoanhNghiep #MauPhuongAnCuuNanCuuHoChoKhachSan #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud