Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất ngắn gọn, đơn giản | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tải mẫu thỏa thuận đặt cọc mua bán bất động sản ⭕ ngắn gọn, súc tích mới nhất, file word chuẩn đơn giản chỉ 1 trang A4 ⭕ đảm bảo về mặt pháp lý cho việc đặt cọc mua bán bất động sản giữa hai bên.

– Hợp đồng đặt cọc mua bán bất động sản / Hồ sơ vay chuẩn và đầy đủ nhất 2021

Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất ngắn gọn, súc tích, chỉ 1 trang trên khổ giấy A4 nhưng vẫn đảm bảo giá trị pháp lý của hợp đồng đặt cọc đã giao kết giữa hai bên.

Hợp đồng mua bán bất động sản ngắn hạn

Một dạng hợp đồng đặt cọc ngắn hạn để mua bán bất động sản

Một số thỏa thuận quan trọng giữa hai bên

  • Bên A đặt cọc gấp đôi cho Bên B nếu Bên A quyết định không bán nhà cho Bên B. Ngược lại, bên A phải đặt cọc nếu bên B quyết định không mua nhà.
  • Bên B có quyền nhận toàn bộ hồ sơ gốc của việc bán nhà.
  • Thuế, phí của bên nào thì bên đó phải nộp. Bên A hỗ trợ chi phí công chứng chứng thực.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giao kết hợp đồng mua bán nhà với nhiều điều khoản và hạn chế hơn nữa, bạn có thể tham khảo thêm. Hợp đồng đặt cọc mua bán bất động sản hoàn toàn hợp pháp Vì việc mua bán nhà phải thu một khoản tiền lớn nên Danhbavieclam.vn khuyên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn mẫu hợp đồng phù hợp để đảm bảo quyền lợi của các bên.

Một số ví dụ về hợp đồng mua bán, cho thuê bất động sản

Dưới đây là một số mẫu hợp đồng cho thuê, mua bán bất động sản thường được sử dụng trong giao dịch bất động sản. Danhbavieclam.vn được gửi tới bạn đọc để tham khảo và sử dụng.

Các giao dịch bất động sản thường liên quan đến các khoản tiền lớn và luôn yêu cầu các điều khoản hợp lý từ nhà thầu để tránh cả tranh chấp và những lo ngại chung, chúng tôi đã lựa chọn các hợp đồng mẫu trên thông qua tư vấn pháp lý để bảo vệ quyền lợi của những người liên quan.

READ  Thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành Digital Marketing | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud