Mẫu giấy và hồ sơ xác nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh Đại học | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Dưới đây là quy định về điểm ưu tiên đối tượng, điểm ưu tiên khu vực khi xét tuyển đại học và mẫu giấy xác nhận ưu tiên để bạn đọc tham khảo.

Các chất ưu tiên và ưu tiên tiếp nhận khu vực

Bộ GD & ĐT ban hành chính sách ưu tiên xét tuyển theo đối tượng, khu vực với nhiều mức điểm cộng khác nhau.

  • Nhóm ưu tiên được chia thành nhóm ưu tiên 1 (cộng 2 điểm) và nhóm ưu tiên 2 (cộng 1 điểm). Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên theo đối tượng thì được hưởng một đối tượng ưu tiên cao nhất.
  • Về điểm ưu tiên khu vực: Năm 2019 có sự thay đổi về thứ tự ưu tiên đối với thí sinh đang học THPT và tương đương. Đặc biệt, đối với các trường THCS do thay đổi địa giới hành chính, chuyển địa điểm, thay đổi cấp quản lý, chính sách dẫn đến thay đổi điểm ưu tiên khu vực thì nhà trường sẽ ấn định một mã ưu tiên khác nhau cho từng giai đoạn với các khu vực khác nhau. quyền ưu tiên. .

Thí sinh chọn và điền đúng mã trường theo từng giai đoạn, căn cứ vào thời gian học THPT để được ưu tiên theo khu vực.

READ  CEO học ngành gì? Nắm bắt để chinh phục vị trí “đỉnh của chóp” | Nttworks.vn

Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên

1. Mẫu giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên

Dưới đây là mẫu đơn xin xét duyệt đối tượng ưu tiên dùng để thí sinh tham khảo. Sau khi điền đầy đủ thông tin, thí sinh gửi đơn đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét và phê duyệt.

Tải MẪU GIẤY CHỨNG NHẬN MỤC TIÊU ƯU TIÊN TẠI ĐÂY

2. Hồ sơ theo đối tượng ưu tiên.

  • Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên;
  • Thí sinh thuộc các dân tộc thiểu số phải có bản sao giấy khai sinh của họ, trong đó ghi rõ quốc tịch và nơi cư trú của người dân tộc thiểu số hoặc giấy tờ hợp pháp xác nhận rằng họ đã vượt qua bài kiểm tra. học sinh có hộ khẩu trên 18 tháng (tính đến ngày tổ chức kỳ thi kiểm tra đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia) thuộc khu vực 1 trong thời gian học THCS.
  • Đối với người có công với cách mạng, con của người có công với cách mạng: Giấy chứng nhận ưu tiên theo quyết định của Bộ Lao động đối với người đã phục vụ cách mạng. – Người tàn tật và xã hội. Thí sinh cung cấp bản chính các giấy tờ trên để các trường đối chiếu trong quá trình làm thủ tục nhập học.

Suzy

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud