Mẫu Giấy Khai Sinh Bản Sao Thông Tư 08.a/2010 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mẫu giấy khai sinh bản sao chuẩn theo Thông tư số 08.a / 2010 / TT-BTP của Bộ Tư pháp, Mẫu bản sao được sử dụng trong nhiều trường hợp.

– Bản chính Giấy khai sinh theo mẫu cập nhật lần cuối / Thủ tục cấp số định danh cá nhân.

Giấy khai sinh bản sao chuẩn theo quy định của Sở Tư pháp. Tải miễn phí tại www.Danhbavieclam.vn, Giấy khai sinh bản sao là mẫu giấy khai sinh được sao y từ bản chính giấy khai sinh và có đóng dấu đỏ của cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo tính pháp lý của giấy.

Giấy khai sinh của bạn là gì?

Sai mẫu giấy khai sinh theo Thông tư số 08.a / 2010 / TT-BTP của Bộ Tư pháp

Giấy khai sinh được coi là giấy tờ tùy thân đầu tiên và bắt buộc đối với mọi công dân Việt Nam. Tuy nhiên, bản chính giấy khai sinh thường được sử dụng để bảo quản, vì vậy bản sao giấy khai sinh được cung cấp các giấy tờ cần thiết trong nhiều trường hợp như đi học, thi lấy bằng lái xe, trong quá trình làm hồ sơ. biểu mẫu… Chính vì vậy bạn cần sao y giấy khai sinh để có thể sử dụng ngay nếu cần.

Nội dung bản sao giấy khai sinh không khác bản chính giấy khai sinh. Bao gồm các chi tiết cá nhân của người được sinh ra, chẳng hạn như họ tên, giới tính, ngày sinh, nơi sinh, quốc tịch, quốc tịch. Tiếp theo là dữ liệu cá nhân của cha mẹ người được sinh ra, dữ liệu của người đi khai sinh và mối quan hệ với trẻ.

READ  Bảng chữ cái tiếng Anh | Nttworks.vn

Ngoài bản sao giấy khai sinh có dấu đỏ được nhập tại Ủy ban nhân dân thành phố, bạn có thể sử dụng bản sao giấy khai sinh có công chứng. Giấy khai sinh là giấy tờ tùy thân rất quan trọng nên nếu không may bị mất giấy khai sinh thì phải liên hệ ngay với cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu cấp lại theo đúng quy định.

Tờ khai đăng ký khai sinh là mẫu đăng ký khai sinh của con bạn mà bạn có thể xem và lưu lại để sử dụng ngay khi cần. Cha mẹ hoặc người thân trong gia đình của em bé đến đăng ký với Ủy ban nhân dân thành phố trực thuộc trung ương và nơi cư trú có thể khai theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud