Mẫu file Excel tính toán khung Zamil đầy đủ, chi tiết | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tệp Excel Tính toán Khung Zamil là gì?

File Excel Tính toán khung nhà Zamil là file Excel được tích hợp sẵn công thức tính toán thiết kế khung nhà thép nhà Zamil theo tiêu chuẩn TCVN, sử dụng các tài liệu như: tiêu chuẩn về tải trọng và tác dụng của công trình. , tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép, hệ thống hồ sơ đồ án xây dựng – kết cấu thép, hồ sơ bản vẽ kết cấu kim loại.

File Excel tính toán khung nhà Zamil với đầy đủ lý thuyết, hình ảnh, số liệu so sánh ✓ Thuận tiện sử dụng khi thiết kế kết cấu thép hoặc thiết kế kết cấu thép trong thực tế ✓ Tải trực tuyến miễn phí, sử dụng ngay

Tệp Excel dùng để tính khung Zamil là gì?

File Excel tính toán khung nhà Zamil thuận tiện sử dụng khi thiết kế kết cấu thép hoặc thiết kế kết cấu thép trong thực tế. File Excel chứa đầy đủ lý thuyết, hình ảnh, dữ liệu tham khảo được xây dựng sẵn, bạn có thể thay thế bằng số liệu thực tế đã tính toán, tất cả kết quả đều được xuất ra với độ chính xác cao cho từng kết cấu. cho khung.

Đây là file Excel tính khung Zamil đầy đủ chi tiết ✓ Bạn có thể tải miễn phí từ ViecLamVui, sử dụng ngay rất tiện lợi.

Để tính khung Zamil, hãy tải xuống tệp Excel mẫu

Tệp 1:

Tệp 2:

➤➤➤ Nhấp vào nút Tải xuống ngay:

Trên đây là file Excel ví dụ tính toán khung Zamil, ViecLamVui đầy đủ và chi tiết – chuyên trang Làm việc 24h Miễn phí – được biên soạn và giao cho bạn. Hi vọng với mẫu file Excel trên đây có thể hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.

READ  Deadline là gì? Những bí quyết hay giúp chạy Deadline hiệu quả | Nttworks.vn

#FileExcelTinhToanFrameworkZamil #FileExcelMau #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud