Mẫu đơn xin gia hạn hợp đồng làm việc | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Xem trước và tải xuống đơn đăng ký bằng tệp Word

Nếu muốn tiếp tục ở vị trí hiện tại trong các đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty, doanh nghiệp và người lao động có thể đề nghị gia hạn hợp đồng lao động để chứng minh và đưa ra các đề xuất với ban giám đốc nhằm đạt được mục tiêu của mình. Người lao động có thể xem chi tiết mẫu đơn trên tại kho tài liệu mẫu 1001 ViecLamVui và tải file Word về sử dụng miễn phí. Kho Mẫu Văn Bản ViecLamVui còn có rất nhiều biểu mẫu, mẫu giấy, mẫu văn bản hành chính chuẩn và chi tiết trong nhiều lĩnh vực khác và còn được hỗ trợ download miễn phí. Người dùng sẽ tìm thấy nhiều biểu mẫu được tìm kiếm thường xuyên hơn ở đây, chẳng hạn như: đơn xin việc, để lại đơn đăng ký, đơn xin chuyển việc làm, đơn xin tăng lương, mẫu đăng ký, đơn xin trợ cấp thất nghiệp, đơn xin thực tập

Ngoài ra, ViecLamVui là cổng thông tin việc làm trực tuyến đáng tin cậy cho các nhà tuyển dụng và người tìm việc trên thị trường việc làm hiện nay. Trên ViecLamVui, nhà tuyển dụng có cơ hội tiếp cận hơn 300.000 ứng viên là thành viên tích cực của mạng xã hội MuaBanNanh và với danh mục ứng viên chất lượng cao thực sự đang tìm kiếm việc làm.

READ  Nghiệp vụ nhà hàng là gì? Bỏ túi những kỹ năng cơ bản | Nttworks.vn

Tại ViecLamVui, người tìm việc có thể tìm và ứng tuyển nhiều công việc phù hợp với kiến ​​thức của họ trong nhiều lĩnh vực. công việc văn phòngcho đến khi công việc sản xuấtcác công việc theo ngành – các đặc điểm cụ thể, chẳng hạn như công việc giáo dụcyêu cầu tuyển dụng bác sĩ cho các bệnh viện và phòng khám chất lượng cao công việc hợp pháp. Và ViecLamVuil cũng không thiếu các vị trí tuyển dụng vệ sĩ doanh nghiệp, cao ốc, nhà hàng, khách sạn … hoặc có nhu cầu Thuê một người khuân vác làm việc tại các kho hàng, cảng hàng hóa… đối với các ứng viên là lao động phổ thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud