Mẫu đơn cớ mất, đơn báo mất giấy tờ, tài sản mới nhất 2021 | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Tải mẫu đơn bồi thường ⭕ Mẫu tổng hợp về một vụ tai nạn làm mất tài sản, giấy tờ gửi công an hoặc đơn vị có trách nhiệm.

– Giao thức và tài liệu / Thủ tục gia hạn hộ chiếu

Mất mẫu đơn bào chữa được sử dụng nếu bạn bị mất giấy tờ, bạn phải làm đơn yêu cầu công an quận, huyện nơi bạn làm mất giấy tờ bị mất để làm thủ tục yêu cầu cấp lại giấy tờ còn thiếu. Theo dõi bài viết dưới đây Danhbavieclam.vn học cách viết lời xin lỗi mất mát và tải xuống mất mẫu đơn bào chữa tiêu chuẩn quy định.

Các bài viết bạn có thể tham khảo:

Đơn yêu cầu bị mất là gì?

Nếu bị mất đồ đạc, tài sản, giấy tờ tùy thân, bạn phải xin lỗi quận / huyện nơi bạn ở hoặc đến đồn công an địa phương với hy vọng tìm được hoặc làm lại giấy tờ. Sau khi nhận được xác nhận từ cơ quan công an, bạn có thể tiến hành cấp lại các giấy tờ trên.

Hướng dẫn viết / viết lời xin lỗi khi mất

Hướng dẫn viết lời xin lỗi khi mất

READ  Trình độ văn hóa trong đơn xin việc trình bày thế nào? | Nttworks.vn

– Kính gửi: Tên công an quận (huyện) địa phương nơi bạn xin xác nhận.

– Trích xuất: cho biết mục đích chính của ứng dụng. Ví dụ: mất chứng minh nhân dân.

– My name: họ và tên người làm đơn.

– Sinh năm… tháng… năm: ………… Giờ: …………………… ..: ghi rõ ngày, tháng, năm sinh.

– Nghề nghiệp: công việc hiện tại của ứng viên

– CMND: …………………… Ngày cấp: …………………… Địa chỉ: ………………………: ghi rõ họ tên số CMND, ngày cấp và nơi cấp (nếu không nhớ có thể tra trên CMND để điền cho chính xác).

– Hộ khẩu thường trú tại: ………… .. đường: …… Quận (thành phố): …………………… Quận (huyện): ………………… .: địa chỉ thường trú theo hộ khẩu, nhân viên chưa lập gia đình. .

– Xin quý cơ quan thông báo ngày … tháng … năm …: ghi ngày mất giấy tờ.

– Tôi bị mất: ghi đầy đủ họ tên tài liệu bị mất.

– Đồng hồ: nơi bạn đã ném giấy tờ.

– Lý do: lý do mất tài liệu.

– Nếu ai đó thấy tài liệu của bạn bị mất, hãy yêu cầu họ ký và ghi rõ họ tên.

– Người làm đơn ký và ghi rõ họ tên.

Chế độ bồi thường mới nhất theo quy định

Dưới đây là những lời bào chữa mới nhất cho các thiệt hại theo quy định của quốc gia. Nếu cần, bạn có thể tải về và sử dụng.

Hướng dẫn xin lỗi khi mất

Hướng dẫn làm đơn báo mất tài sản và giấy tờ https://danhbavieclam.vn/FileDocument/169/169_mau-don-co-mat-docx169141056.docx

Hướng dẫn trình báo công an

Ngay khi phát hiện mất giấy tờ, tài liệu, tài sản quan trọng, bạn phải xin lỗi ngay lập tức và trình báo cơ quan Công an nơi mất giấy tờ để họ tiến hành kiểm tra, xác nhận trường hợp trên. . Tốt nhất bạn nên lập báo cáo ngay sau khi sự việc xảy ra, không nên để quá lâu.

READ  Hồ sơ xin việc gồm những gì? Tải bộ hồ sơ xin việc đầy đủ | Nttworks.vn

Sau khi cảnh sát xác nhận với bạn rằng tài liệu của bạn đã bị mất, bạn cần liên hệ với cơ quan cấp giấy chứng nhận để yêu cầu dẫn độ lại. Nếu bạn có bản sao các giấy tờ trên khi làm thủ tục cấp lại giấy tờ thì nên mang theo để dễ dàng thực hiện hơn.

Đặc biệt nếu bạn bị mất tài sản thì nên nhờ người chứng kiến ​​sự việc xảy ra để giúp cơ quan có thẩm quyền xác định vị trí tài sản bị mất của bạn.

Đó là tất cả Danhbavieclam.vn Mình đã gửi đến các bạn hướng dẫn cách viết cả mẫu đơn yêu cầu bồi thường và mẫu đơn cuối cùng, các bạn quan tâm có thể tải mẫu đơn về.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud