Mẫu CV xin việc part time gây ấn tượng với mọi nhà tuyển dụng | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Nếu bạn muốn xin việc làm thêm, hãy xem mẫu CV xin việc bán thời gian với những lưu ý dưới đây.

Khi đi xin việc, nhiều ứng viên quan tâm nhất đến CV của mình. Dù là công việc toàn thời gian hay bán thời gian thì CV cũng rất quan trọng. Nếu bạn muốn xin việc làm thêm, hãy xem mẫu CV xin việc bán thời gian với những lưu ý dưới đây.

Để có một CV thông thường, trước tiên bạn cần biết CV là gì. CV là viết tắt củaSơ yếu lý lịch. Đây là phần trình bày những thông tin cơ bản về một cá nhân khi đi xin việc. Ngoài dữ liệu cá nhân, bạn phải nêu rõ khả năng và trình độ của mình trong CV.

Ngày nay, CV có thể được viết bằng tay hoặc in, nộp trực tiếp hoặc nộp qua các kênh Internet (ví dụ: e-mail). Tuy nhiên, dù là hình thức nào thì CV cũng phải đúng định dạng và có đầy đủ các nội dung cần thiết.

I. Mẫu CV xin việc làm thêm

cv nhân viên bán thời gian

CV mẫu cho công việc bán thời gian

Nhìn chung, mẫu CV bán thời gian có nội dung giống với hầu hết các mẫu CV hiện nay. Các phần chính của CV bán thời gian như sau:

READ  Hướng dẫn viết đơn xin vào Đảng và thủ tục kết nạp Đảng viên mới nhất | Nttworks.vn

Thông tin cá nhân

Khi mở CV, bạn sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản về bản thân. Dữ liệu cá nhân bao gồm những điều sau:

  • Họ và tên
  • Năm sinh
  • Tình dục
  • Địa chỉ hiện tại
  • Điện thoại liên hệ
  • CHÚNG TA
  • Công việc bạn muốn ứng tuyển
  • hình đại diện

Ảnh hồ sơ là một phần tùy chọn. Tuy nhiên, nếu CV có ảnh đại diện sẽ dễ dàng để lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Nhiều bạn đang mắc lỗi ở phần này khi chọn ảnh bản đồ để thêm vào. Định dạng hình ảnh này quá đơn điệu. Ảnh đại diện cần tự nhiên, bộc lộ được cá tính của ứng viên, nhưng vẫn lịch sự và nghiêm túc.

II. Mục tiêu của công việc

Mỗi CV nên bao gồm một phần về mục đích công việc. Và CV xin việc làm thêm cũng vậy. Không chỉ nhu cầu mà mục tiêu công cũng rất quan trọng đối với CV bán thời gian. Đây là cơ hội để bạn chuyển từ nhân viên bán thời gian thành nhân viên chính thức.

Mục tiêu công việc luôn được chia thành mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Ngắn hạn là những việc trước mắt bạn nghĩ rằng bạn có thể làm cho một công ty nếu bạn ứng tuyển thành công. Về lâu dài, bạn có thể nói về mong muốn trở thành nhân viên chính thức của công ty và về những dự định trong tương lai.

READ  Khi nào nên xin nghỉ việc trong thời gian thử việc? | Nttworks.vn

mục tiêu nghề nghiệp trong cv

Mẫu CV xin việc làm thêm: Mục đích

III. Giáo dục

trong một phần của giáo dục bạn sẽ được giới thiệu về ngành, trường học, loại hình học tập và tốt nghiệp. Lưu ý nếu học xong đạt loại khá thì nên bổ sung, nếu không đạt thì bỏ qua. Nếu bạn đã hoàn thành các khóa học bổ sung ngoài công việc bạn đang ứng tuyển, bạn có thể thêm chúng.

IV. Kinh nghiệm làm việc

Liệt kê những công việc hiện tại bạn đang làm hoặc đã từng làm trong quá khứ. Hãy lưu ý rằng chỉ những công việc có liên quan đến công việc mà bạn đang ứng tuyển. Liệt kê chúng theo thứ tự từ gần nhất đến đầu tiên. Và nếu bạn là một sinh viên chưa có kinh nghiệm, bạn có thể liệt kê các công việc bán thời gian hoặc các đối tác hoặc hoạt động mà bạn đã từng tham gia.

V. Kỹ năng

Kỹ năng cũng là một phần rất quan trọng trong CV. Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn, nhà tuyển dụng sẽ xem xét bạn có đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng hay không. Các kỹ năng luôn phải có bên cạnh ngôn ngữ và khoa học máy tính. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhóm lĩnh vực bạn muốn ứng tuyển, bạn cần có kỹ năng của mình. Chẳng hạn, lĩnh vực truyền thông cần kỹ năng sử dụng phần mềm Photoshop, dựng phim, người làm chương trình cần kỹ năng giao tiếp linh hoạt…

READ  Tìm hiểu chi tiết về ngành Luật | Nttworks.vn

Ngoài nội dung, bạn cũng phải chọn một mẫu CV phù hợp

Mẫu CV xin việc bán thời gian: Chọn đúng định dạng CV

SEST. Để kết luận

Nội dung a CV mẫu cho công việc bán thời gian Nó thường có nội dung chính như trên. Tất cả các phần cần được trình bày một cách logic và ngắn gọn. Cần phải chú ý đến các lỗi cơ bản về đánh máy, lỗi chính tả… Dù là công việc bán thời gian, bạn vẫn phải đầu tư rất kỹ lưỡng cho CV của mình. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm được một công việc ưng ý.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Isnvietnam

Chào mừng đến Hội thảo triển lãm du học Hoa Kỳ!
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về HỌC BỔNG của các trường đại học và cao đẳng tham gia hội thảo.

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI