Mẫu CV xin việc cho sinh viên làm thêm file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mẫu CV dành cho sinh viên đi làm thêm, đi làm thêm, đi làm thêm Phù hợp với nhiều ngành nghề ✓ Tải file Word miễn phí, chỉnh sửa dễ dàng

Mẫu CV xin việc làm thêm dành cho sinh viên - ViecLamVui

Tải mẫu CV để sinh viên có thể làm thêm file Word

Điểm chính của CV bán thời gian cho sinh viên dễ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng luôn mong muốn tìm được công việc làm thêm, làm thêm ngoài giờ học để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Tuy đây chỉ là đơn xin việc nhưng bạn có thể tìm thấy những cơ hội tuyển dụng tốt cho mình trong tương lai. Vì vậy, các bạn sinh viên cũng phải chú ý đến cách trình bày chuyên nghiệp 3 điểm chính là kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong CV để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Một bản CV nổi bật sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục nhà tuyển dụng và tìm được cơ hội việc làm tốt.

Kiến thức

  • Sinh viên theo học bất kỳ lĩnh vực nào cũng nên tìm kiếm các công việc làm thêm, bán thời gian liên quan đến lĩnh vực của mình, sau đó dễ dàng hiển thị các kiến ​​thức chuyên môn đã học lên CV của mình. được đánh giá cao hơn các ứng viên khác.
  • Trong phần giáo dục nghề nghiệp, sinh viên chú ý đến tên trường đại học hoặc cao đẳng nơi mình đang theo học, khoa và chuyên ngành mà mình đang theo học.
  • Bạn cũng có thể liệt kê thêm các chứng chỉ, chứng chỉ khóa học, để xây dựng thêm kiến ​​thức chuyên môn của mình.
READ  Cơ cấu tổ chức phòng nhân sự gồm những bộ phận nào? | Nttworks.vn

Kỹ năng

  • Tập trung làm nổi bật các kỹ năng cần thiết cho vị trí ứng tuyển, các kỹ năng nổi bật nhất của bạn, chẳng hạn như kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, nhạy cảm với dữ liệu, kỹ năng phân tích, linh hoạt, năng động, kỹ năng tiếp thu nhanh. .
  • Đừng liệt kê dài mọi thứ bạn có. Hãy lựa chọn những kỹ năng có thể giúp ích cho bạn trong công việc mà bạn đang ứng tuyển để nhà tuyển dụng thấy được sự phù hợp của bạn với vị trí đang tuyển dụng.

Trải qua

  • Là một sinh viên, kinh nghiệm làm việc chắc chắn là một hạn chế. Hãy liệt kê những công việc bán thời gian bạn đã hoàn thành theo vị trí mà bạn đang ứng tuyển.
  • Bạn nên bổ sung thêm nhiều hoạt động có tính tổ chức và quy mô lớn mà bạn đã từng tham gia ở trường như: tình nguyện, cộng đồng, sinh hoạt câu lạc bộ, sự kiện … để thể hiện sự năng động, khả năng làm việc nhóm của bạn.
  • Phần giải thưởng đề cập đến thành tích học tập, công việc của bạn, thành tích trong các cuộc thi mà bạn đã tham gia cũng là một phần bổ trợ rất tốt cho kinh nghiệm làm việc của bạn.

Trên đây là mẫu CV dành cho sinh viên tạo file Word đẹp nhất, dựng sẵn dễ dàng soạn thảo ViecLamVui – chuyên trang tìm kiếm công việc nhanh chóng Miễn phí – Đã gửi cho bạn. Hy vọng với mẫu CV trên đây, các bạn sinh viên sẽ tạo được cho mình một mẫu CV xin việc part time, xin việc part time thật hấp dẫn và để lại ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng.

READ  HSE là gì? Công việc chi tiết của nhân viên HSE | Nttworks.vn

#MauCVXinViecChoSinhVienLamThem # 1001MauCVXinviec #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud