Mẫu CV tiếng Anh kế toán file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mẫu CV tiếng Anh được thiết kế chuyên nghiệp.

Mẫu CV tiếng Anh ngành kế toán - ViecLamVui

➽➽➽ Bạn có thể cần:

Tải mẫu CV tiếng anh kế toán file Word

➤➤➤ Xem thêm: Mẫu CV cho các vị trí kế toán thường tuyển dụng nhất

Cách viết CV xin việc kế toán bằng tiếng Anh đơn giản

Sau đây là hướng dẫn soạn nội dung CV tiếng anh kế toán để có được một CV chuyên nghiệp, có tính thuyết phục cao.

  • Phần dữ liệu cá nhân “Dữ liệu cá nhân”: Liệt kê đầy đủ thông tin để nhà tuyển dụng dễ dàng nắm được thông tin hồ sơ của ứng viên và liên hệ nếu cần. Thông tin ứng viên cần có trong CV bao gồm: họ và tên (Họ và tên), Ngày sinh (DOB), Địa chỉ (Địa chỉ nhà), số điện thoại (Điện thoại), một e-mail cá nhân. Lưu ý đối với cách viết tiếng Việt không dấu.
  • Trong phần “Mục tiêu nghề nghiệp”, dưới phần “Mục tiêu nghề nghiệp”: Bạn nên nêu một chút điểm mạnh của mình và sự sẵn sàng đóng góp cho công ty. Đề cập đến mục tiêu thăng tiến nghề nghiệp để thể hiện sự tiến bộ cũng là một cách hấp dẫn để viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán bằng tiếng Anh. Ví dụ: “Là một chuyên gia kế toán tài năng với kiến ​​thức vững vàng về kế toán, chú ý đến từng chi tiết và đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, anh ấy muốn làm việc với tư cách là nhà phân tích kế toán tại XYZ Inc. thực hiện hiệu quả các chức năng liên quan đến nợ đọng, công nợ, thẻ chấm công ngoài biên chế, v.v.
  • Giáo dục và thành tựu “Giáo dục và thành tựu”: Khi tuyển dụng nhân viên kế toán, các nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên phải có chuyên môn về kế toán hoặc kiểm toán để thực hiện các nhiệm vụ của nghiệp vụ cụ thể đó. Cả hai bằng cấp chuyên nghiệp – ví dụ: Cử nhân kế toán – Điều quan trọng là phải đưa nó vào CV của bạn. Ngoài ra, để tăng điểm mạnh, bạn có thể chọn lọc và bổ sung những thành tích nổi bật mà bạn đã đạt được trong quá trình học tập hoặc công việc trước đây trong lĩnh vực kế toán.
  • Phần “Kinh nghiệm nghề nghiệp”: Đối với lĩnh vực kế toán, có kinh nghiệm làm việc là một lợi thế lớn so với các ứng viên khác, đặc biệt nếu bạn đang ứng tuyển vào các tập đoàn lớn, công ty nước ngoài. Nên viết CV ngắn gọn, súc tích từ gần nhất đến xa nhất để giúp bạn làm nổi bật khả năng của mình.
  • Phần kỹ năng nổi bật “Kỹ năng nổi bật” hoặc “Kỹ năng đặc biệt”: Các kỹ năng kế toán bạn nên đưa vào CV xin việc tiếng anh kế toán là: quan sát, phân tích và tổng hợp.Kỹ năng quan sát, phân tích và tổng hợp“; khả năng sử dụng phần mềm kế toán”Khả năng sử dụng phần mềm kế toán“; kỹ năng khai thuế và chuẩn bị hồ sơ công ty”Tài khoản công ty và tờ khai thuế được chuẩn bị để kiểm toán“; kỹ năng quản lý thời gian và làm việc theo nhóm”Lập kế hoạch thời gian và kỹ năng làm việc nhóm“…
  • Phần sở thích cá nhân “Sở thích”: Nên chọn những sở thích cá nhân để đưa vào CV thể hiện những phẩm chất phù hợp với văn hóa nhà tuyển dụng, tính cách phù hợp với công việc kế toán của bạn, giúp nhà tuyển dụng hiểu hơn về bạn và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. để lựa chọn từ nhiều ứng viên có cùng trình độ với bạn.
READ  Điều gì đang chờ đón bạn? | Nttworks.vn

Trên đây là mẫu CV tiếng anh đẹp, file Word dựng sẵn dễ dàng chỉnh sửa. ViecLamVui – chuyên trang tìm kiếm một công việc Miễn phí, được biên soạn và giao cho bạn. Hi vọng với mẫu CV trên, các bạn có thể dễ dàng thiết kế một CV tiếng anh kế toán chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng.

#MauCVTiengAnhKeToan #CVKeToanTiengAnh #CVXinViecKeToanBangTiengAnh #CVKeToanBangTiengAnh # 1001MauCVXinViec #FileWordMau #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud