Mẫu công văn giải trình sự việc file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tải miễn phí văn bản giải trình mẫu ✓ Mẫu thư giải trình dùng trong công việc để giải trình các vấn đề với cơ quan công quyền, bản tường trình cá nhân nếu cần ✓ Nội dung chuẩn, có hướng dẫn chi tiết ✓ Định dạng .Doc tiện lợi sử dụng ngay

Ví dụ về một bức thư giải thích - ViecLamVui

➤➤➤ Nhìn ngay bây giờ: Tổng hợp các mẫu thư tuyên bố kinh doanh được sử dụng phổ biến nhất

Tải xuống tài liệu mẫu giải thích điều gì đã xảy ra với tệp Word

Mẫu thư bao gồm những thông tin gì?

Văn bản giải trình vụ việc phải có các thông tin cơ bản sau:

  • Tên cơ sở nhận biên bản giải trình.
  • Thông tin chi tiết về công ty (tên công ty; người đại diện theo pháp luật, chức vụ người đại diện theo pháp luật; địa chỉ trụ sở chính; số điện thoại, fax) hoặc thông tin cá nhân (họ và tên; ngày tháng năm sinh; số CMND / CCCD và ngày cấp, nơi cấp; hộ khẩu thường trú; nơi ở hiện tại).
  • Mô tả cụ thể nội dung vụ việc cần giải trình
  • Cam kết về tính xác thực của nội dung giải trình

Ngoài ra, văn bản giải thích vấn đề cần có đầy đủ quốc hiệu và khẩu hiệu chuẩn của văn bản hành chính, và tiêu đề của công văn cần được căn giữa một cách rõ ràng, nổi bật và cân đối.

Sau đây là một bức thư mẫu giải thích những gì đã xảy ra với nội dung tiêu chuẩn, cùng với hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể xem khi cần. Hoặc bạn có thể tải miễn phí mẫu thư thuyết minh file Word từ ViecLamVui và sử dụng ngay cho công việc của mình.

READ  Tha thứ là gì? Cách để tha thứ cho người làm tổn thương bạn | Nttworks.vn

➽➽➽ Xem thêm:

Trên đây là lời giải tình huống mẫu, file Word được biên soạn sẵn với nội dung chuẩn dễ soạn thảo, ViecLamVui – chuyên trang tìm việc Miễn phí – Đã gửi cho bạn. Chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng bức thư mẫu ở trên để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm sáng tỏ sự thật của tổ chức hoặc cá nhân của bạn khi cần thiết.

#MauCongVanGiaiTrinhSuViec #MauCongVan #MauVanBan #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud