Mẫu công văn giải trình BHXH file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mẫu bản khai báo an sinh xã hội lần cuối ✓ Tờ trình an sinh xã hội thường được các doanh nghiệp sử dụng để giải trình việc chậm nộp tiền bảo hiểm xã hội, văn bản giải trình về việc đăng ký chậm đóng bảo hiểm xã hội, giải trình chênh lệch tiền an sinh xã hội ✓ Tải miễn phí file Word ✓ Nội dung tham khảo chuẩn được xây dựng sẵn với hướng dẫn chi tiết

Mẫu thư giải trình về an sinh xã hội - ViecLamVui

➤➤➤ Nhìn ngay bây giờ: Tổng hợp các mẫu thư tuyên bố doanh nghiệp được sử dụng phổ biến nhất

Tải xuống bản tuyên bố an sinh xã hội mẫu xuống tệp Word

Thông tin nào trong báo cáo an sinh xã hội mẫu?

Các thông tin cần có trong công văn giải trình về an sinh xã hội đối với các trường hợp như giải trình về việc chậm đóng, giải trình về việc đăng ký đóng BHXH chậm, giải trình về sự chênh lệch số người tham gia BHXH so với thực tế. của nhân viên Công ty …:

  • Quốc hiệu, ngôn ngữ chuẩn của văn bản hành chính, ngày tháng năm của công văn và tiêu đề của văn bản giải thích.
  • Chi tiết công ty giải trình về ASXH: tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, mã số thuế, số điện thoại, fax …; thông tin chi tiết và chức vụ của người đại diện theo pháp luật của công ty.
  • Lý do viết văn bản giải trình (số và ngày tháng năm theo công văn của Ban BHXH)
  • Giải thích rõ ràng, cụ thể nguyên nhân của trường hợp cần giải trình.
  • Đưa ra các giải pháp, biện pháp khắc phục và yêu cầu cụ thể với cơ quan BHXH, chẳng hạn chờ cơ quan BHXH giúp đỡ để giải quyết trường hợp đã báo cáo …
  • Đại diện của công ty sẽ ký tên và đóng dấu.
READ  HCNS là gì? Công việc của nhân viên hành chính nhân sự gồm những gì? | Nttworks.vn

Sau đây là ví dụ về văn bản thuyết minh về an sinh xã hội được soạn thảo theo tiêu chuẩn mới nhất theo quy định mới nhất. Nếu cần theo yêu cầu công việc, bạn có thể xem hoặc tải file Word mẫu miễn phí từ ViecLamVui về để sử dụng ngay, dễ dàng chỉnh sửa thông tin và tiết kiệm thời gian.

➽➽➽ Xem thêm:

Trên đây là mẫu thư giải trình về an sinh xã hội file Word được biên soạn sẵn với nội dung chuẩn dễ biên tập, ViecLamVui – chuyên trang tuyển dụng Miễn phí – Đã gửi cho bạn. Hi vọng bài văn mẫu thuyết minh trên có thể hỗ trợ tốt cho công việc của các bạn.

#MauCongVanGiaiTrinhBHXH #MauCongVanGiaiTrinh #MauCongVan #MauVanBan #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud