Mẫu biên bản tự kiểm tra PCCC tại cơ sở file Word | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Tải mẫu biên bản tự kiểm tra phòng cháy và chữa cháy tại chỗ ✓ Nội dung báo cáo tự kiểm tra phòng cháy và chữa cháy định kỳ đã được chuẩn bị trước với chi tiết chuẩn theo quy định mới nhất về phòng cháy và chữa cháy. kiểm soát an ninh cơ sở ✓ Sử dụng PCCC cho tổ chức, doanh nghiệp để ghi chép tự giám sát ✓ File word giúp chỉnh sửa thông tin dễ dàng, tiện lợi sử dụng ngay

Quy trình tự kiểm soát để phòng cháy và chữa cháy đối tượng - ViecLamVui

Tải xuống Mẫu báo cáo tự kiểm tra đám cháy từ cơ sở dữ liệu tệp Word

Mẫu biên bản kiểm tra hiện trường vụ cháy gồm những thông tin gì?

Việc kiểm tra định kỳ về an toàn phòng chống cháy nổ đối với các cơ sở, tổ chức kinh doanh thương mại phải được lập thành biên bản cụ thể với các thông tin sau:

  • Ở trên cùng và bên phải của giao thức là Riigikogu và các tài liệu hành chính ở dạng tiêu chuẩn.
  • Trên cùng và bên trái của báo cáo là tên công ty, tổ chức tự kiểm tra về phòng cháy và chữa cháy.
  • Tên của giao thức được viết hoa đầy đủ, độ đậm và đậm ở giữa mẫu giao thức. Ví dụ: Giao thức tự kiểm tra phòng cháy chữa cháy.
  • Thông tin thêm về thời gian và địa điểm tự kiểm tra phòng cháy và chữa cháy.
  • Thông tin về an toàn phòng cháy và chữa cháy tại chỗ (ghi rõ họ tên, chức vụ) của người trực tiếp tham gia tự giám sát.
  • Nội dung chính của quy trình tự kiểm soát về phòng cháy và chữa cháy của cơ sở là: Quy trình giám sát và quản lý hoạt động phòng cháy và chữa cháy; kiểm tra hệ thống điện và sử dụng điện; kiểm tra các lối thoát hiểm và lối thoát hiểm; sử dụng lửa và nguồn nhiệt; tổ chức bố trí vật tư, hàng hóa, giải pháp phòng cháy và chữa cháy; tuân thủ các nội quy, quy định về phòng, chống cháy nổ của người lao động; tình trạng hoạt động của hệ thống phòng cháy chữa cháy; các nội dung khác tùy theo từng mặt hàng; Đề xuất, kiến ​​nghị với cấp quản lý để khắc phục, cải thiện những tồn tại, hạn chế. Nội dung của cuộc thanh tra phải được ghi lại một cách chi tiết và cụ thể là các giai đoạn của cuộc thanh tra.
  • Đặt thời gian kết thúc cho các giao thức và giao thức có bao nhiêu trang.
  • Cuối cùng là chữ ký xác nhận của kiểm tra viên và ý kiến ​​của ban quản lý và chữ ký về việc tự kiểm tra PCCC của đối tượng.
READ  Magento là gì? Làm thế nào để trở thành Magento Developer? | Nttworks.vn

Sau đây là bản PDF mẫu của báo cáo tự đánh giá an toàn phòng cháy chữa cháy với nội dung tiêu chuẩn đã được chuẩn bị trước cho bạn. Bạn cũng có thể tải một file Word miễn phí từ ViecLamVui để sử dụng ngay, chỉnh sửa và bổ sung thông tin dễ dàng, rất tiện lợi.

>> Xem thêm

Trên đây là ví dụ về biên bản kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy đối tượng, file Word được biên soạn sẵn với nội dung chuẩn dễ chỉnh sửa, ViecLamVui – chuyên trang tìm kiếm một công việc Miễn phí – được biên soạn và giao cho bạn. Hy vọng với mẫu biên bản trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc tự kiểm tra định kỳ an toàn phòng cháy chữa cháy cho thiết bị của mình một cách chính xác, đúng quy định.

#BienBanTuKiemTraPCCCTaiCoSo #MauBienBan #MauVanBan #ViecLamVui

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud