Mẫu biên bản nghiệm thu nội bộ đúng quy định mới nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Ví dụ về chứng chỉ nghiệm thu nội bộ ngắn hạn ✱ Nhà thầu sử dụng bản nghiệm thu nội bộ công trình, vị trí và công trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc quản lý chất lượng tòa nhà của chính phủ File Word Tải xuống miễn phí Nội dung được xây dựng sẵn với thông tin tiêu chuẩn Ghi chú về nghiệm thu nội bộ hành động chấp nhận kiểu mẫu của ViecLamVui – trang web tuyển dụng, tìm Làm việc 24h nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả, chất lượng cao

Ví dụ về biên lai nội bộ - 1001 Tài liệu mẫu ViecLamVui

Hồ sơ nhập học nội bộ là gì?

Theo quy định của Chính phủ về quản lý chất lượng công trình xây dựng, biên bản nghiệm thu nội bộ là văn bản mà nhà thầu phải thực hiện để tổ chức tự nghiệm thu công trình xây dựng. cấu kiện xây dựng; các hạng mục công trình, công trình trước khi có yêu cầu tiếp quản của chủ đầu tư.

Biên bản nghiệm thu nội bộ là một trong những cơ sở: để nghiệm thu công trình xây dựng; nghiệm thu sơ bộ bộ phận công trình, giai đoạn thi công xây dựng công trình hoàn thành; nghiệm thu hoàn thành đối tượng công trình, công trình xây dựng.

Tải xuống tệp Word mẫu báo cáo biên nhận nội bộ chuẩn

Trên đồng ruộng công trình xây dựng, việc nghiệm thu nội bộ của nhà thầu phải được thực hiện theo các quy tắc và theo một quy trình rõ ràng và chính xác. Để tạo báo cáo biên nhận nội bộ, bạn có thể xem mẫu 1001 thư viện tiêu chuẩn sau Tài liệu mẫu ViecLamVui.

READ  Quản trị Marketing là gì? Tìm hiểu về tiến trình quản trị Marketing | Nttworks.vn

Với nội dung được xây dựng sẵn chi tiết chuẩn, bạn có thể tải miễn phí mẫu biên lai này về máy tính với định dạng MS Word, dễ dàng chỉnh sửa thông tin cần thiết và sử dụng ngay trong công việc.

➽➽➽ Xem thêm: Các mẫu báo cáo nghiệm thu thường được sử dụng

Nhận xét về việc kết thúc giao thức chấp nhận nội bộ

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi xây dựng báo cáo nghiệm thu nội bộ:

  • Thành phần tham gia nghiệm thu nội bộ: Trường hợp nhà thầu thi công nghiệm thu nội bộ thì không có nhà thầu giám sát thi công xây dựng công trình chủ đầu tư tham gia nghiệm thu.
  • Khi nào thực hiện kiểm tra nội bộ: Trước khi nghiệm thu công trình, nhà thầu phải nghiệm thu nội bộ và gửi biên bản này kèm theo biên bản nhận công trình cho Thanh tra xây dựng và yêu cầu chủ sở hữu nghiệm thu sơ bộ công trình xây dựng. hạng mục, công trình xây dựng.
  • Nội dung phút: Phải ghi chép chính xác, cụ thể cả việc nghiệm thu và đánh giá chất lượng công trình, phần việc đã thực hiện, là cơ sở, căn cứ để nghiệm thu công việc xây dựng theo đúng quy định trước khi yêu cầu chủ đầu tư nghiệm thu. .
  • Ngày ký của giao thức chấp nhận nội bộ: Cần lưu ý rằng, theo quy định, thủ tục nghiệm thu nội bộ công trình, đơn xin nghiệm thu công trình và biên bản nghiệm thu công trình được ấn định vào cùng một thời điểm (cùng ngày, cùng giờ) được xem xét. , không xác thực và dễ tạo ra sự tin tưởng vào các cơ quan chức năng trong quá trình kiểm tra, kiểm soát. Do đó, việc chấp nhận nội bộ cần được thực hiện độc lập với các thủ tục chấp nhận khác phù hợp với các quy tắc.
READ  Bạn phải làm được những điều này nếu muốn tìm việc làm nhân viên kinh doanh | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud