Mẫu biên bản đối chiếu công nợ tiếng Anh | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

File word mẫu báo cáo quyết toán công nợ bằng tiếng anh chuyên nghiệp ✱ Tải trực tuyến miễn phí ✱ Sử dụng xác nhận, đối chiếu hàng hóa công nợ khách hàng, đối tác có yếu tố nước ngoài ✱ Dễ dàng chỉnh sửa thông tin, sử dụng thuận tiện, thuộc thư viện 1001 Tài liệu mẫu Theo ViecLamVui – Trang web đăng tin tuyển dụng các công ty hiệu quả, uy tín, hỗ trợ tuyển dụng nhân viên nhanh chóng và chất lượng cao

Biên bản tất toán công nợ bằng tiếng Anh - 1001 mẫu tài liệu ViecLamVui

Biên bản đối chiếu công nợ tiếng Anh là gì?

Cũng giống như các giao thức xử lý nợ của Việt Nam, các giao thức xử lý nợ bằng tiếng Anh được sử dụng để xác định việc thanh toán nợ theo các thỏa thuận thương mại, thỏa thuận mua bán, thỏa thuận dịch vụ, v.v … giữa người mua và người bán là tổ chức, công ty, tập đoàn có yếu tố nước ngoài .

Biên bản đối chiếu công nợ tiếng anh cũng là một trong những chứng từ kế toán quan trọng để đối chiếu, xác nhận tình hình thanh toán, dư nợ của bên mua và bên bán, đặc biệt là trong hoạt động mua bán. trường hợp số tiền lớn mà đối tác là tổ chức, công ty, công ty, có yếu tố nước ngoài.

Tải xuống Mẫu báo cáo đối chiếu công nợ chuẩn bằng tiếng Anh

Bạn có thể thanh toán khoản nợ bằng tiếng Anh với một đối tác bên ngoài công việc kế toán Người quản lý công nợ doanh nghiệp có thể tham khảo và sử dụng miễn phí ViecLamVui mẫu sau.

READ  Hướng dẫn cách căn chỉnh lề trong Word 2007 2010 2013 2016 2019 nhanh nhất ! | Nttworks.vn

Mẫu được chỉnh sửa trong một tệp Word tiêu chuẩn để bạn có thể tùy chỉnh thông tin cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

➤➤➤ Xem thêm: Mẫu Biên bản Ghi nhớ về các Khoản nợ Chuẩn và Nợ Gần đây

Tôi nên làm gì nếu khách hàng của tôi từ chối phê duyệt sổ đăng ký thanh toán nợ?

Dưới đây là một số giải pháp để kế toán tham khảo trong trường hợp đã gửi biên bản đối chiếu công nợ nhưng khách hàng không ký hoặc gửi lại xác nhận:

  • Giao hàng đảm bảo được khuyến nghị: Nếu bạn đang gửi báo cáo thanh toán nợ bằng tiếng Anh đến dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn nên gửi một đơn vị chuyển phát nhanh được chứng nhận để bên thứ ba, với tư cách là người chuyển phát, xác nhận rằng báo cáo đã được gửi đến đúng người.
  • Vui lòng gửi lại lần thứ hai hoặc thứ ba: Nếu khách hàng không phản hồi báo cáo tất toán công nợ lần đầu, vui lòng kiên nhẫn nhắc nợ và giao cho khách hàng lần thứ hai hoặc thứ ba.
  • Gọi trực tiếp cho người quản lý: Nếu khách hàng vẫn không nhận được phản hồi sau khi gửi nhiều bản đối chiếu công nợ, hãy gọi ngay cho kế toán trưởng của khách hàng. Nếu họ vẫn không hợp tác, bạn có thể hỏi ý kiến ​​chỉ dẫn của sếp và gọi điện trực tiếp cho Giám đốc tài chính hoặc Giám đốc điều hành của đối tác.
  • Cử nhân viên trực tiếp gặp khách hàng: Nếu khách hàng vẫn không phản hồi, bạn sẽ làm giấy nhắc nợ sau đó gửi cho nhân viên thu hồi nợ của công ty bạn sẽ ngồi lại với khách hàng và thu nợ. Nếu khách hàng hợp tác, hãy yêu cầu giao thức xác nhận ngày thanh toán ngay lập tức.
  • Do sự can thiệp của bên thứ ba hoặc các cơ quan có thẩm quyền: Nếu khách hàng chậm trả nợ, kế toán công nợ phải tính đến việc nhờ bên thứ ba, chẳng hạn như công ty đòi nợ chuyên nghiệp hoặc các khách nợ khác can thiệp. Nếu bên thứ 3 làm việc được 1 tháng mà vẫn không có tác dụng, không thu hồi được nợ thì cần lập đầy đủ hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.
READ  Tư Mã Ý - Vĩ nhân tài ba và kiệt xuất trong lịch sử Tam quốc | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud