Mẫu Biên Bản Bàn Giao Tài Liệu, Giấy Tờ | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mẫu giao thức luân chuyển hồ sơ, giấy tờ giữa hai thành viên mới và cũ trong công ty hoặc giữa hai nhân viên cùng vị trí chuyển hồ sơ, tài liệu cho nhau.

– Nghị định thư bàn giao công trình cuối năm 2021 / Bản tự kiểm điểm cá nhân trong tổ chức có sai phạm gần nhất

Mẫu biên bản luân chuyển chứng từ được sử dụng trong các quá trình giao dịch kinh doanh, mua bán hàng hóa, tư vấn,… để các tổ chức, cá nhân, công ty thường xuyên có các hoạt động trao đổi, chuyển nhượng chứng từ, tài liệu, hồ sơ. Các bài viết dưới đây Danhbavieclam.vn Chúng ta cùng nhau tìm hiểu soạn thảo biên bản luân chuyển hồ sơ, tài liệu cũng như các giao thức, tài liệu chuyển nhượng mới nhất mà bạn đọc có thể tham khảo.

Xem các mẫu văn bản chuyển trường khác khi nghỉ việc:

Hồ sơ chuyển nhượng là gì?

Mẫu biên bản chuyển giao tài liệu được sử dụng trong các công ty để xác nhận việc chuyển giao tài liệu, hồ sơ, sổ sách, bao gồm cả việc người chuyển và người nhận cùng thực hiện và ký nhận. Ngoài ra, mẫu giao thức luân chuyển tài liệu được sử dụng khi một cá nhân nghỉ việc hoặc chuyển công tác đến bộ phận khác và phải luân chuyển sổ sách cho người kế nhiệm, tuy nhiên mẫu này không có hiệu lực pháp luật nhưng không áp dụng mẫu giao thức luân chuyển. Việc có được hồ sơ là rất quan trọng trong việc chứng minh các sự kiện thực tế đã diễn ra, sử dụng nó sau này làm cơ sở pháp lý nếu có vấn đề phát sinh.

READ  MICE Là Gì? Du Lịch MICE Có Lợi Ích Như Thế Nào? | Nttworks.vn

Điều gì cần lưu ý khi viết một giao thức chuyển giao?

Nội dung của giao thức truyền tài liệu phải đầy đủ và rõ ràng.

Thông tin cần mạch lạc và chi tiết theo từng chủ đề, chẳng hạn như giá trị, hiện trạng và tổng số tài sản được chuyển giao trong biên bản bàn giao, tức là biên bản bàn giao.

Mỗi bên cần quy định rõ ràng trách nhiệm của mình

Cuối cùng, để một văn bản có giá trị, nó phải có chữ ký của cả hai bên. Ghi rõ chữ ký của người làm chứng.

Biên bản bàn giao có phải đóng dấu hay không?

Việc truyền và nhận văn bản có giá trị pháp lý nếu cả hai bên đồng ý và ký tên vào văn bản đó. Giao thức truyền tài liệu có phải đóng dấu hay không? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, nếu các điều kiện được đáp ứng, việc đóng dấu bổ sung thêm tính chắc chắn về mặt pháp lý cho giao thức.

Biểu mẫu cho giao thức truyền tài liệu

Mẫu biên bản bàn giao hồ sơ, ngày, tháng, lý do chuyển giao được ghi rõ trong phiếu chuyển và công ty cam kết bàn giao toàn bộ tài liệu, hồ sơ …

Bạn chịu trách nhiệm truyền dữ liệu

Ghi chú: Tùy theo mục đích của việc giao hàng của hai người, tốt nhất nên có sự xác nhận của tài xế, bạn có thể lựa chọn một trong các nội dung sau để thể hiện trách nhiệm của các bên liên quan đối với việc lưu trữ và sử dụng giấy tờ, tài liệu

READ  Bật mí tiểu sử của bà Nguyễn Thị Nga | Nttworks.vn

– Bên nhận có trách nhiệm bảo quản cẩn thận các giấy tờ, tài liệu đã nhận và chỉ sử dụng vào các mục đích đã thoả thuận trong hợp đồng, hoặc;
– Bên nhận có trách nhiệm cất giữ cẩn thận, hợp pháp và sử dụng hợp lý các giấy tờ, tài liệu đã nhận …

Các bên đã tiến hành giao nhận các giấy tờ, tài liệu trong tình trạng trên. Mục từ này gồm …. (…) trang và được đóng thành 03 (ba) bản có giá trị như nhau, mỗi người để lại 01 (một) bản.

Phân phối trên biểu mẫu và câu trả lời cho các câu hỏi về mẫu giao thức truyền tài liệu Danhbavieclam.vn Chúng tôi vừa cung cấp hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức để hoàn thành biểu mẫu chính xác hơn và thao tác nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud