Mẫu biên bản bàn giao mặt bằng thi công xây dựng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mẫu nghi thức chuyển địa điểm xây dựng cập nhật theo quy định của pháp luật ✿ Chúng tôi sử dụng mẫu chuyển địa điểm xây dựng cho các công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc, chung cư, khách sạn, resort … ✿ Nội dung Chuẩn mực xây dựng có thể tải về miễn phí Tệp Word

Giao thức chuyển trang - 1001 tài liệu mẫu ViecLamVui

Biên bản bàn giao mặt bằng xây dựng là gì?

Giấy chuyển nhượng địa điểm xây dựng là một văn bản đề nghị chuyển địa điểm xây dựng theo các điều kiện đã thỏa thuận trong hợp đồng xây dựng. Báo cáo do các bên: chủ đầu tư, đơn vị thi công, tư vấn bảo trì và tư vấn thiết kế lập, có xác nhận và chữ ký.

Tải xuống mẫu chuyển Word chuẩn nhất

Trước khi khởi công, cần bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công để: kỹ sư xây dựng tổ chức kiểm tra, chuẩn bị để việc xây dựng công trình diễn ra theo đúng tiến độ đã thống nhất với chủ đầu tư.

Để tránh xảy ra tranh chấp giữa các bên, biên bản bàn giao mặt bằng xây dựng cần được lập thành biên bản và có xác nhận đầy đủ của các bên liên quan bao gồm chủ đầu tư, đơn vị thi công, tư vấn bảo trì và tư vấn thiết kế.

Mẫu biên bản bàn giao mặt bằng sau đây đã được chuẩn bị với nội dung tiêu chuẩn phù hợp với Đạo luật 1001 Tài liệu mẫu Trang web tuyển dụng dựa trên web ViecLamVui, tìm một công việc nhanh chóng một lĩnh vực đa ngành hiệu quả và uy tín – giúp bạn điền vào vài phút một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

READ  Bác sĩ chuyên khoa 1 là gì? Tổng hợp những thông tin bạn cần biết - | Nttworks.vn

Nhận xét về thủ tục bàn giao mặt bằng xây dựng

Cần có sự tham gia đầy đủ của các bên liên quan: Các công việc trước khi xây dựng thường được tiến hành rất cẩn thận và phải có bản vẽ thiết kế chi tiết tại chỗ. kiến trúc sư Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Do đó, việc bàn giao mặt bằng xây dựng cần có sự tham gia đầy đủ của các bên thi công, giám sát thi công, tư vấn thiết kế và chủ đầu tư để xác nhận và đảm bảo rằng công trình đã được xây dựng theo đúng mục đích của chủ đầu tư, cũng như tránh

Thông tin chính xác, minh bạch và công khai: Việc xây dựng các công trình phải tuân theo quy định của nhà nước, phù hợp với Đạo luật xây dựng. Do đó, tất cả các thông tin trong biên bản bàn giao cần được ghi lại một cách đầy đủ, chính xác và minh bạch. Các thông tin chi tiết, cụ thể trong hợp đồng chuyển nhượng giữa các bên như: diện tích đất nhận chuyển nhượng, vị trí, thời điểm chuyển nhượng… cần được đo đạc và ghi chép chính xác vào dự án và thực tế để đảm bảo tính chính xác. chuyển khoản. thực hiện hợp đồng xây dựng và bảo vệ lợi ích hợp pháp của các bên khi có tranh chấp.

Chữ ký xác nhận của các bên: Sau khi thống nhất địa điểm nhận chuyển nhượng, các bên tham gia chuyển nhượng phải ký xác nhận và ghi rõ họ tên người đại diện vào biên bản. Xác nhận này là sự chấp nhận trách nhiệm của bạn, vì vậy bạn phải đăng nhập trong thời gian thực. Biên bản bàn giao mặt đất có chữ ký ảnh không có giá trị pháp lý.

READ  Mẫu giấy xác nhận thực tập công ty dành cho sinh viên 2022 | Nttworks.vn

Ghi rõ số lượng bản sao của Biên bản giao nhận mặt đất: Mỗi bên có mặt tại buổi bàn giao mặt bằng phải ký vào biên bản bàn giao và giữ lại các biên bản có giá trị như nhau được lập thành 01 tài liệu lưu trữ gốc và là cơ sở để giải quyết các vấn đề phát triển. Vì vậy, số lượng bản của biên bản bàn giao cần căn cứ vào số lượng các bên tham gia bàn giao mặt bằng và thông tin này cũng cần được ghi rõ trong biên bản bàn giao mặt bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud